Một sáng kiến thú vị! Màn hình laptop trong suốt có thể mở ra nhiều ứng dụng sáng tạo và tiện ích

Tại Hội nghị di động thế giới 2024 (MWC 2024), Lenovo mang đến một sản phẩm được giới chuyên gia đánh giá “vô cùng kỳ ảo”. Đó là chiếc máy tính xách tay ThinkBook với màn hình trong suốt mà người dùng có thể nhìn xuyên qua.

Sản phẩm này sở hữu màn hình MicroLED không viền 17.3 inch, với khả năng truyền được 55% ánh sáng từ phía sau. Lenovo tiết lộ chiếc ThinkBook có độ sáng màn hình cực đại lên tới 1000 nit, là một trong những chiếc laptop có màn hình sáng nhất hiện nay.

Mặt sau chiếc ThinkBook có một camera hướng ra ngoài. Theo ký giả Ashley Biancuzzo của PCWorld, sản phẩm này có khả năng tương tác với không gian thực nhờ được trang bị công nghệ nhận dạng đối tượng. Nhờ thế, nó có thể xác định vật thể phía sau màn hình đồng thời cung cấp những thông tin cơ bản về chúng.

Theo Lenovo, chiếc ThinkBook sở hữu một màn hình cảm ứng với giao diện kỹ thuật số. Đáng chú ý, người dùng có thể tắt một phần của bàn phím, sử dụng khu vực này để di chuột.

Hiện tại, nhà sản xuất chưa cung cấp những thông số kỹ thuật đầy đủ của chiếc ThinkBook này cũng như thời điểm mở bán chính thức. Trong trường hợp được lên kệ, đây sẽ là một sản phẩm nhận được nhiều kỳ vọng.

MWC 2024 được tổ chức ở Barcelona, Tây Ban Nha. Sự kiện năm nay dự kiến kéo dài từ 26-29/2. Sự kiện dự kiến có sự tham dự của 90.000 người, bao gồm các nhà cung cấp công nghệ và nhà cung cấp trong lĩnh vực hoạt động di động, sản xuất thiết bị, viễn thông…

Magic Mouse là gì ? Có phải là thiết bị được phóng đại hiệu năng từ Apple ?

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 84 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng
  • Hotline: 0981.919.595
  • SĐT Kinh Doanh: 077.830.1092
  • Website : Maytinhhaiphong.com