MÁY TÍNH HẢI PHÒNG CHUYÊN CUNG CẤP CÁC MẪU LINH PHỤ KIỆN MÁY TÍNH GIÁ RẺ HẢI PHÒNG

1. GIỚI THIỆU 

Được thành lập vào năm 2013, Máy Tính Hải Phòng qua nhiều năm đã từng bước lớn mạnh và phát triển trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, phụ kiện linh kiện máy tính, thiết bị văn phòng, thông tin liên lạc và giải trí do các hãng điện tử hàng đầu trên thế giới sản xuất.

Máy Tính Hải Phòng luôn phấn đấu, nỗ lực không ngừng để đem lại cho người tiêu dùng những sản phẩm công nghệ tiên tiến, và đã trở thành một trong những thương hiệu đáng tin cậy và được yêu thích nhất.  Máy Tính Hải Phòng  luôn cam kết cung cấp hàng chính hãng từ các nhà sản xuất, chất lượng luôn được đảm bảo và mức giá phù hợp trong môi trường cạnh tranh.

Máy Tính Hải Phòng luôn đa dạng các mặt hàng và phong phú về mẫu mã trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Phân phối nhiều dòng máy laptop , máy tính để bàn, các phụ kiện linh kiện, phụ kiện, kỹ thuật số, camera, … của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới như Acer, HP, Samsung, Asus, LG, CorlorFul, TEAM, Motospeed…

Các thiết bị văn phòng: máy photocopy, may fax, máy scan, thiết bị hủy giấy, máy tính tiền, máy chấm công, máy quét mã vạch, máy tính, kim tự điển,…

Chuyên lắp đặt hệ thống Camera Quan Sát,  tổng đài điện thoại …

Máy Tính Hải Phòng còn là địa chỉ tin cậy đối với khách hàng có nhu cầu bảo hành và bảo trì cho các loại máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy in,… Với các loại hình dịch vụ bảo hành và bảo trì tận nơi, bảy ngày trong tuần, chúng tôi bảo đảm tối ưu hóa năng lực các máy móc, thiết bị của khách hàng.

Địa chỉ buôn bán linh kiện phụ kiện máy tính sỉ lẻ giá sốc

Địa chỉ buôn bán linh phụ kiện máy tính sỉ lẻ giá sốc ở đâu hẳn là thông tin nhiều người quan tâm. Đặc biệt là với những ai đang sử dụng máy tính để bàn trọn bộ mà bị hỏng một vài phụ kiện, linh kiện nào đó. Hoặc những ai có nhu cầu mua phụ kiện, linh kiện máy tính với số lượng lớn để lắp đặt phòng nét. Vậy, địa chỉ buôn bán phụ kiện, linh kiện máy tính sỉ lẻ giá sốc ở đâu. Chúng ta cùng làm rõ hơn thông tin ở bài viết này nhé.

1.Mẹo đơn giản xác định địa chỉ buôn bán phụ kiện, linh kiện máy tính sỉ lẻ uy tín:

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng máy tính. Việc tìm kiếm địa chỉ bán phụ kiện, linh kiện cũng không quá khó khăn với thời đại 4.0 hiện nay.

Vậy, như thế nào là một địa chỉ buôn bán linh phụ kiện máy tính sỉ lẻ uy tín giá gốc. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

1.1 Có địa chỉ cụ thể:

Vâng, điều đầu tiên bạn cần quan tâm khi mua bất cứ sản phẩm dịch vụ gì đó là hãy tìm chọn cho mình một địa chỉ cung cấp có đầy đủ thông tin cụ thể.  Với địa chỉ của một cửa hàng bán phụ kiện, linh kiện máy tính cũng vậy, hãy chọn cho mình một cửa hàng máy tính đáp ứng đầy dủ tiêu chí của một cửa hàng máy tính.

Bạn hoàn toàn có thể chọn mua các phụ kiện, linh kiện máy tính của một ai đó bán lại trên các diễn đàn nhưng những “quyền lợi” của bạn thì chưa chắc được đảm bảo. Bởi vì những người bán phụ kiện, linh kiện trên diễn đàn thì hầu hết là của người đã sử dụng máy tính bán lại.Và đương nhiên họ sẽ không thể đảm bảo quyền lợi cho bạn.

1.2 Cửa hàng có chính sách bảo hành cụ thể:

Vâng, điều thứ hai bạn cần quan tâm tới đó là các chính sách bảo hàng.Một cửa hàng không cung cấp được các điều kiện như thỏa thuận ban đầu thì bạn cũng hãy cân nhắc khi chọn mua linh kiện tại đây.

Bạn cũng không nên lựa chọn một cửa hàng máy tính không cung cấp được cho khách hàng phiếu xuất kho hay phiếu bảo hành có logo của công ty thay vì chỉ là một hóa đơn bán lẻ.

2.Những lưu ý cần thiết khi mua linh phụ kiện máy tính:

Vấn đề sửa chữa và thay thế linh kiện khi máy tính để bàn trọn bộ khi bị hỏng hoặc khi cần nâng cấp luôn là vấn đề được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Đặc biệt là với thời đại 4.0 hiện nay nhu cầu sử dụng máy tính là không hề

Thực ra thì với bạn hoàn toàn có thể thực hiện việc này một cách cực kỳ đơn giản đó là đem chiếc máy tính của mình tới một cửa hàng máy tính nào đó, kèm theo một khoản chi phí.

Thay vào đó, Bạn hoàn toàn có thể tự chủ động thực hiện việc này bằng cách tìm hiểu và tự mua phụ kiện, linh kiện cho máy tính của mình.

Vậy khi mua phụ kiện, linh kiện máy tính thì chúng ta cần lưu ý gì?

2.1 Xác định kinh phí:

Vâng, việc đầu tiên bạn cần xác định kinh  phí dự trù để bạn có thể chọn mua loại linh kiện máy tính phù hợp nhất. Ví dụ, bạn đang có một khoản kinh phí là 5tr đồng thì bạn không thể chọn mua cây máy tính mới có thông số kỹ thuật core i5 với mức giá thành. Bạn sẽ phải tìm cho mình một cây máy tính cũ

2.2 Mẫu mã và hãng sản xuất

Việc xác định mẫu mã và hãng sản xuất là một trong những lưu ý quan trọng để bạn không bị mất thời gian cho việc tìm kiếm linh kiện của mình.

2.3 Nhu cầu sử dụng:

Ví dụ, bạn đang cần tìm mua màn hình máy tính để chơi game hoặc mua cây máy tính để phục vụ cho việc học.

2.4 Xác định “bệnh” của máy tính và phụ kiện, linh kiện cần nâng cấp, thay thế

Vâng, việc đầu tiên là bạn cần bắt bệnh cho chiếc máy tính của mình. Bạn hãy xác định rõ xem máy tính để bàn của mình đang bị hỏng ở phụ kiện, linh kiện nào.( Ram hay cpu..)  Từ đó chúng ta sẽ lên phương án thay thế và sửa chữa. Lưu ý là tùy từng hãng khác nhau

3. Những phụ kiện, linh kiện máy tính nào nên mua mới và phụ kiện, linh kiện nào có thể tái sử dụng

Vâng, qua những chia sẻ trên hẳn bạn đã biết làm thế nào để xác định được một địa chỉ buôn bán phụ kiện, linh kiện máy tính sỉ lẻ uy tín. Nhưng hẳn bạn băn khoăn những phụ kiện, linh kiện máy tính nào nên mua mới và phụ kiện, linh kiện nào có thể chọn mua phụ kiện, linh kiện cũ để sử dụng. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này:

3.1 Các bộ phận chính trong máy laptop

 • Main
 • CPU
 • Ram
 • Ổ cứng
 • Bàn phím
 • Màn hình
 • Loa
 • webcam
 • Touchpad
 • Card ( nếu có )

 

3.2 Những bộ phận ngoại vi:

 • Sạc
 • Ổ cứng ngoài
 • Túi chống sốc
 • phủ phím ….

Trong đó:

+ Màn hình, card, ram, bàn phím

Là một trong những thiết bị bạn có thể tái sử dụng, nghĩa là khách hàng có thể chọn mua những phụ kiện, linh kiện này cũ tại một cửa hàng bán phụ kiện, linh kiện uy tín

+ Nguồn, cpu, ổ cứng:

Là những phụ kiện, linh kiện bạn nên chọn mới. Bởi những phụ kiện, linh kiện này thường bị khấu hao sau một thời gian sử dụng.

4. Địa chỉ buôn bán linh kiện máy tính sỉ lẻ giá sốc – Máy Tính Hải Phòng

Vâng, qua những chia sẻ ở trên hẳn bạn có cho mình một vài bí quyết về mẹo xác định địa chỉ buôn bán linh kiện máy tính sỉ lẻ uy tín. Tuy nhiên, hẳn bạn vẫn băn khoăn về sự lựa chọn của mình trong quá trình tìm kiếm. Đây cũng là thông tin chúng tôi muốn chia sẻ tới bạn ở bài viết này.

 •  Máy Tính Hải Phòng chuyên cung cấp linh phụ kiện cao cấp cho laptop 
 • Chính sách bảo hàng miễn phí đối với mọi đơn hàng theo từng  hạng mục.  Máy Tính Hải Phòng  cam kết cung cấp đầy đủ chính sách đổi trả với các linh kiện bị lỗi trong thời gian bảo hành.
 • Tư vấn miễn phí
 • Miễn phí lắp đặt với các đơn hàng lớn.
 • Tư vấn lựa chọn loại linh kiện phù hợp nhất với nhu cầu công việc của bạn,
 • 100% các linh phụ kiện máy tính do chúng tôi cung cấp đều là linh phụ kiện chính hãng
 • Chúng tôi cam kết không đưa các linh phụ kiện máy tính đã qua sửa chữa để bán linh phụ kiện cho khách hàng
 • Mọi linh phụ kiện máy tính cũ hay linh phụ kiện máy tính mới đều có đầy đủ chính sách bảo hành theo từng hạng mục
 • Cam kết đổi trả nếu lỗi của nhà sản xuất.

Kết luận:

Bạn đang cần tìm địa chỉ địa chỉ buôn bán linh phụ kiện máy tính sỉ lẻ giá sốc. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được sở hữu thiết bị với giá thành ưu đãi.

Mọi thông tin cần tư vấn bạn có thể liên hệ

Hoặc trực tiếp tại:

Máy Tính Hải Phòng

Địa chỉ: 82 Quán Nam – Lê Chân – Hải Phòng

 0981.919.595 

Phụ kiện laptop

Phủ phím laptop

 

USB 8G,16G,32G,..

Đế tản nhiệt Laptop

Chuột máy tính

Ngoại ra Máy Tính Hải Phòng còn rất nhiều phụ kiện đa dạng mẫu mã khác nhau