LAPTOP DELL LATITUDE 7280 CÓ ĐÁNG ĐỒNG TIỀN?

REVIEW ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT LAPTOP DELL LATITUDE 7280, NHỎ NHẸ VÀ SIÊU DI ĐỘNG TẠI MÁY TÍNH HẢI PHÒNG

Một máy tính xách tay siêu di động kinh doanh lớn cần nhiều phần chính, bao gồm tốc độ, bảo mật, độ bền và sức chịu đựng. Với thiết kế 12 inch của Dell Latitude 7280 đáp ứng đủ tất cả các điều kiện trên, nhờ vào thế hệ thứ 7 của bộ vi xử lý core i7 và tuổi thọ pin ấn tượng. Thêm vào đó hệ thống trọng lượng nhẹ được xây dựng để tồn tại.
Mặc dù được mong muốn với màn hình là nhiều màu sắc hơn, các công ty đang tìm kiếm một máy tính xách tay di động mạnh cho nhân viên của họ và sẽ hài lòng với Dell Latitude 7280.

 

1. Thiết kế

 

Laptop Dell Latitude 7280 được thiết kế khung hợp kim magiê màu đen rất mỏng, với một dải năng lượng ánh sáng chỉ phát sáng màu trắng ở cạnh trước. Các sơn mềm cảm ứng sử dụng trên nắp và boong cho khung màu một cảm giác tốt là làm cho nó dễ dàng nắm. Dell còn có tùy chọn IR webcam và dấu vân tay của Latitude, ở bên phải của bàn phím và trên màn hình tương ứng.
Về kích thước cũng như khối lượng thì Dell Latitude 7280 nhẹ hơn so với laptop Lenovo Thinkpad X260 nhưng nặng hơn so với laptop Hp Elitebook 1030 G1.

2. Các cổng kết nối

Dell có một cổng HDMI của Latitude, một cổng USB 3.0, một đầu đọc thẻ thông minh tùy chọn và một tùy chọn cổng Type-C Thunderbolt 3 USB ở phía bên trái của máy. Jack tai nghe, đầu đọc bộ nhớ SD, và cổng Ethernet đều đứng về phía bên phải của nó.

3. Độ bền và an ninh

 • Dell Latitude 7280 được xây dựng một đoạn đường dài, laptop đã thông qua 15 thử nghiệm MIL-SPEC-810G. Điều này có nghĩa là nó có thể sống sót từ những vụ đánh bom nặng nề của bụi, và hệ thống có thể hoạt động ở nhiệt độ cực cao và thấp .
 • Các cảm biến dấu vân tay là không chính xác dễ dàng để sử dụng, tuy nhiên nếu như nó lõm vào mặt của bàn phím thì sẽ gây khó khăn để kích hoạt của Windows ( Xin chào, đăng nhập ). Trong thực tế, hệ thống luôn nói đến những cảm biến cần phải được làm sạch thậm chí dù bàn tay không bị bẩn.
 • Laptop có một Webcam hống ngoại tích hợp cho phép Windows Xin chào nhận dạng khuôn mặt. Một khi hệ thống đã được thiết lập, mở khóa thì sẽ dễ dàng nhìn vào webcam.
  TPM chip file mã hóa đến tiêu chuẩn, nhưng để có được Latitude với Intel vPro quản lý từ xa bạn sẽ cần phải có một cấu hình Core i5 7300U hoặc cao hơn.

4. Màn hình laptop

 • Trong khi xem một đoạn trailer trên Latitude, bạn sẽ phải đánh giá cao độ sáng và hình ảnh sắc nét chất lượng của màn hình, nhưng màu sắc chỉ bình thường. Màn hình hiển thị độ phân giải 1080p cũng chiếu sáng cho phép bạn dễ dàng nhìn thấy các chi tiết đẹp như râu Rocket, mẫu vỏ bé Groot và dấu hiệu cho thể của Drax.
  Như màn hình của Latitude sản xuất 73% quang phổ sRGB, dưới cả điểm Elitebook ( 116 % ) và trung bình cho máy tính xách tay siêu di động ( 98% ). Các bảng điều khiển trên Thinkpad ( 67% ) được cung cấp màu sắc ít hơn.
 • Các Latitude phát ra lên đến 289 nits ( thước đo độ sáng ), cao hơn so với Elitebook 239 nits và Thinkpad 184 nits, nhưng chỉ dưới mức độ trung bình 303 nits cho máy tính xách tay siêu di động. Đó là đủ sáng cho góc nhìn 45 độ sang trái hoặc phải, nơi nó chỉ làm tối hơn.

5. Bàn phím laptop và Touchpad

 • Bàn phím backlit Dell Latitude 7280 cho phép gõ nhanh. Về việc kiểm tra đánh máy, bấm-clacked đường đến 77 từ mỗi phút, gần đạt trung bình 80 wpm. Sự dễ dàng đánh máy được cung cấp bởi các máy tính xách tay, kích thước phím đến 1,7 mm phím của nó của và 60 gram là lực đẩy cần thiết, các phép đo cũng nằm trong sở thích của chúng tôi (1,5-2,0 mm, 60 gram).

 • Touchpad 3,8 x 2,0-inch của Latitude hai bên là một cặp nút trái và phải rời rạc ngồi dưới nó. Các bề mặt theo dõi chính xác đầu vào của tôi và thông suốt đáp ứng di chuyển trang hai ngón tay và ba ngón tay cử chỉ chuyển đổi ứng dụng. Nút rời rạc của nó cung cấp một cảm giác vững chắc cho mỗi nhấp chuột.

6. Âm thanh

 • Mặc dù Dell Latitude 7280 có đủ khối lượng để điền vào một phòng họp lớn, nó phát ra âm thanh khó chịu ngứa. Tôi nghe độ biến dạng khác nhau về tất cả mọi thứ từ của Vanessa Carlton “A Thousand Miles” để Migos ‘ “T-Shirt”.
 • Tôi mở tiện ích Pro âm thanh điều chỉnh Waves MaxxAudio để cố gắng sửa chữa các biến dạng, nhưng tôi có thể xóa nó chỉ bằng cách tắt công tắc bên dưới biểu tượng loa trong ứng dụng. Thật không may, điều này cũng làm giảm số lượng khối lượng hệ thống sản xuất, đến nơi mà nó chỉ điền một phòng họp nhỏ.

7. Hiệu suất

 • Cấu hình này của Latitude 7280 có bộ vi xử thứ 7 Core i7-7600U và bộ nhớ RAM 8GB, cho phép nhanh chóng và đa nhiệm hiệu quả.Tôi thấy không có tụt hậu sau khi chia màn hình từ 12 tab Chrome (bao gồm Slack, Gmail và TweetDeck) và một tuyến 1080p video YouTube. Chỉ sau khi thêm một vòng trong Minecraft trên đã làm tôi nhận thấy bất kỳ nói lắp về thời gian tải, mặc dù nó vẫn còn sử dụng được.
 • Các Latitude kiếm được một điểm số cao của 8008 trên các thử nghiệm hiệu suất chung Geekbench 3. Các cấp thấp hơn, CPU thế hệ trước trong EliteBook (Core m5-6Y57; 5739) và ThinkPad X260 (Intel Core i5-6300U; 6424) được sản xuất dự đoán điểm số thấp hơn.
 • Các ổ SSD 256GB trong Latitude 7280 chúng tôi thử nghiệm là nhanh hơn so với một ổ đĩa cứng truyền thống, nhưng ổ SSD khác vượt qua nó. Vì vậy, mặc dù Latitude hoàn thành bài kiểm tra tập tin chuyển nhượng của chúng tôi trong 53 giây cho tốc độ 96 Mbps, tốc độ nhanh hơn đã đạt được bằng 256GB của EliteBook SATA-3 SSD (145,4 MBps), 256GB SSD của ThinkPad (157,1 MBps) và trung bình siêu di động ( 182,7 MBps).
 • Latitude 7280 xuất sắc trong thử nghiệm của chúng tôi sản xuất, hoàn thành bài kiểm tra vĩ mô OpenOffice bảng tính của chúng tôi trong 3 phút và 12 giây. Đó là nhịp đập EliteBook (4:32), Lenovo ThinkPad X260 (4:12) và trung bình (6:06).
 • Dell Latitude 7280 có đồ họa tích hợp Intel HD 620 được điểm khá cho người đi bộ của 56.318 trên IceStorm thử nghiệm đồ họa không giới hạn, rất giống với trung bình 56.633 cho máy tính xách tay siêu di động. Elitebook ( Intel HD 525 ) và Thinkpad ( Intel HD 520 ) được điểm cao hơn một chút 59.071 và 59.489 tương ứng.
 • Khi bạn đã sẵn sàng cho một break từ công việc, Latitude 7280 có thể xử lý một số game khá khiêm tốn. Hệ thống chạy Dirt 3 (thiết lập tới 1920 x 1080 pixel và đồ họa trung bình) ở 46 khung hình mỗi giây, vượt qua ngưỡng lối chơi 30 fps của chúng tôi và trung bình siêu di động 35 fps.

8. Webcam

Laptop Dell Latitude 7280 có webcam 0.9-megapixel là khá trung bình, thu chỉ đủ chi tiết và chính xác để làm cho mọi người nhận biết, nhưng không có gì hơn.
Vì vậy, mặc dù tôi có thể nhận ra bản thân mình trong ảnh tự chụp tôi bắn với các máy tính xách tay, mặt và áo len của tôi nhìn mờ; có một hạt bụi nói chung, và các bức tường màu đỏ trong nền nhìn ánh sáng màu cam.

9. Tuổi thọ pin laptop

Pin 4-cell có thể để lại cáp điện Latitude 7280 tại nhà, như máy tính xách tay kéo dài 12 giờ và 29 phút trên máy tính xách tay Mag Battery Test (lướt web liên tục qua Wi-Fi). Đó là nhịp đập lần đăng bởi các EliteBook (9:23), phiên bản ba tế bào của ThinkPad (8:16) và trung bình cho máy tính xách tay siêu di động (8:10). Chỉ ThinkPad, với pin sáu-cell tùy chọn của nó, kéo dài lâu hơn, tại một incredible 17:14.

10. Tổng kết

Như vậy Máy Tính Hải Phòng đã thống kê chi tiết về những đặc điểm về chiếc Dell Latitude 7280. Có thể nói đây chính là một sản phẩm dành cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ. Thiết kế nhỏ gọn, giá cả cũng không hề quá đắt đỏ.