Là nhân viên văn phòng chính hiệu, ngoài chiếc máy tính hay laptop vật bất li thân ra thì có đam mê với những món đồ công nghệ thì thường sử dụng những món đồ công nghệ nào ? Cùng Máy Tính Hải Phòng tìm hiểu về những món đồ công nghệ ưa chuộng của dân văn phòng trong bài viết này nhé !

Đồng hồ thông minh 

Có lẽ đây sẽ là món đồ công nghệ yêu thích hàng đầu của các anh chị em dân văn phòng. Thiết bị không chỉ món đồ trang sức thời thượng mà còn hỗ trợ đắc lực cho bạn trong công việc quản lý, sắp xếp thời gian, theo dõi chỉ số sức khỏe 24h,… Ngoài ra, sản phẩm công nghệ này tích hợp đủ các tính năng hiện đại như kính cường lực, định vị GPS, AI, chống nước,… thuật tiện ở bất cứ nơi nào.

Tai nghe Bluetooth

Bỏ qua tai nghe dây rắc rối, bất tiện. Giờ đây, tai nghe Bluetooth đã dần chiếm lĩnh thị trường công nghệ bởi tính năng kết nối Bluetooth nhanh chóng, gọn nhẹ, dễ dàng điều chỉnh có khả năng kết nối xa tới 10m. Hơn nữa tai nghe Bluetooth còn được xử lý chống ồn, tự điều chỉnh âm thanh qua giọng nói hay có khả năng chống nước. Rất tiện ích khi sử dụng ở bất kỳ nơi nào.

Loa Bluetooth 

Món đồ luôn có mặt ở bất kì văn phòng nào, có thể giúp mọi người nghe nhạc thư giãn hay giúp sếp có thể thông báo với nhân viên của mình thông qua việc kết nối mic với loa Bluetooth. Loa Bluetooth khá tiện lợi, dễ dàng di chuyển, lượng pin có thể sử dụng liên tục trong thời gian dài.

Sạc dự phòng 

Giống vật “bất ly thân” của một số anh em văn phòng. Bởi lượng công việc nhiều, tần suất sử dụng điện thoại hay máy tính bảng cao khiến cạn pin. Thay vì phải sử dụng dây sạc cắm trực tiếp thì họ lựa chọn sử dụng sạc dự phòng để dễ dàng di chuyển hơn.

Cáp sạc 4 cổng

Số lượng người trong văn phòng đông, nhu cầu sử dụng phích cắm cũng cao. Vì vậy việc tích hợp sử dụng các cáp sạc 4 cổng mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng. Thiết bị cáp sạc 4 cổng hiện này tích hợp bởi cáp Lightning, cáp USB Type – C, cáp Micro USB phổ biến.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !