Đối với những người đam mê thể thao, chắc đã không dưới 1 lần được nghe qua tên thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin. Đây là một mẫu đồng hồ thông minh được đánh giá là có thiết kế sang trọng, hiện đại cùng nhiều tính năng chuẩn xác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm thông tin về nó thông qua bài viết “tất tần tật mọi thứ về đồng hồ thông minh Garmin” nhé 

1. Nguồn gốc của đồng hồ Garmin 

Đồng hồ thông minh Garmin được sản xuất bởi công ty Garmin – Là một công ty công nghệ được thành lập vào năm 1989 tại Kansas, Hoa Kỳ bởi Gary Burell và Min H.Kao. Đến năm 2010, công ty này đã được sáp nhập tại Schaffhausen, Thụy Sĩ. Ban đầu, Garmin được bên đến với những dòng sản phẩm điều hướng GPS sử dụng trong công nghiệp hàng không, hàng hải và công nghiệp xe hơi. Sau này họ phát triển thêm dòng đồng hồ thông minh dành cho người tập luyện thể dục thể thao để có thể theo dõi sức khỏe.

Ban đầu nó có tên là ProNav. Và để cạnh tranh với các loại đồng hồ thông minh khác có mặt trên thị trường thì Garmin bắt đầu cho xuất hiện nhiều nhà máy có mặt trên nhiều Quốc gia. Garmin nhanh chóng trở thành thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng sử dụng rộng rãi bởi nhiều vận động viên chuyên nghiệp. Ngay tại Việt Nam, đồng hồ thông minh Garmin cũng rất được ưa chuộng. Bạn có thể mua chiếc đồng hồ này ở nhiều cửa hàng ở Việt Nam cả Online lẫn Offline.

2. Tính năng của đồng hồ thông minh Garmin   

Đồng hồ Garmin ban đầu được sản xuất để hướng đến các đối tượng muốn theo dõi tình hình hoạt động thể dục thể thao. Thế nhưng sau này, để mở rộng kinh doanh thì thương hiệu đã muốn hướng đến nhiều loại đối tượng khác. Vì vậy có thể thấy, đồng hồ thông minh Garmin có rất nhiều mẫu mã đa dạng và thiết kế bắt mắt. Một số tính năng nổi trội của đồng hồ Garmin:

 • Định vị GPS cực kì chuẩn xác: Đây là ưu điểm mạnh nhất của chiếc đồng hồ thông minh này. Thương hiệu Garmin luôn được biết đến với khả năng sản xuất ra những sản phẩm điều hướng GPS. Tính năng định vị GPS của đồng hồ Garmin được xếp vào loại đứng đầu thế giới.
 • Mặt kính chống trầy: Đồng hồ Garmin được trang bị mặt kính cường lực chống trầy để duy trì độ bền và ổn định cho chiếc đồng hồ. Tránh các va đập mạnh ngoài ý muốn làm hư hỏng đồng hồ. Ngoài ra, nhờ màn hình công nghệ MiP (Memory-in-Pixel) hỗ trợ khả năng chống chói khi sử dụng ngoài trời để tăng độ sắc nét cho hình ảnh. 
 • Tính năng theo dõi sức khỏe vượt trội: Đồng hồ thông minh Garmin sở hữu những tính năng theo dõi sức khỏe vượt trội bằng công nghệ hiện đại nhất. Những tính năng theo dõi sức khỏe có thể kể đến như: theo dõi nhịp tim, giấc ngủ, theo dõi stress, theo dõi và phân tích hoạt động thể thao,…Những tính năng này đều đạt tới độ chính xác gần như tuyệt đối. Đây là chiếc đồng hồ thông minh được thiết kế ra để dành riêng cho cá nhân người sử dụng
 • Thời lượng sử dụng pin khủng: 1 đồng hồ thông minh Garmin nếu không sử dụng định vị GPS thì có thể hoạt động đến 7 ngày. Nếu sử dụng tính năng định vị thì sẽ hoạt động liên tục trong khoảng 13 giờ. Đây là con số tương đối vượt trội so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc. Một số sản phẩm của Garmin còn có được trang bị vỏ mặt kính Power Glass hỗ trợ chuyển đổi trực tiếp ánh nắng mặt trời thành pin
 • Phát hiện tại nạn nhanh chóng: Đây là tính năng được đánh giá cao trên chiếc đồng hồ Garmin. Nó sẽ phát hiện tình hình nhanh chóng nếu bạn bị ngất đi và gửi yêu cầu hỗ trợ kèm theo vị trí của bạn đến với những người mà bạn đã kết nối sẵn thông qua ứng dụng Garmin Connect
 • Bộ nhớ lưu trữ lớn: Bộ nhớ của đồng hồ thông minh Garmin lên đến 32GB để lưu trữ dữ liệu về sức khỏe của người sử dụng và đồng bộ hóa trên hệ thống ứng dụng Garmin Connect. Điều này sẽ giúp bạn theo dõi được các chỉ số của cơ thể để có thể điều chỉnh sức khỏe của mình. 

3. Một số sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin nổi bật

Sản phẩm đồng hồ thông minh Garmin rẻ nhất trên thị trường có giá là 3 triệu đồng. Chiếc mắc nhất rơi vào khoảng 63 triệu đồng. Dưới đây là một số dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu đồng hồ thông minh Garmin.

 • Garmin Fenix 7: Có giá rơi vào khoảng trên 17 triệu 
 • Garmin Forerunner: Giá thành rơi vào khoảng 8 triệu 9 trăm 
 • Garmin Venu 2 Plus: Có giá khoảng trên 11 triệu đồng
 • Garmin Instinct 2: Có giá 9 triệu 990 nghìn đồng 

Ngoài ra còn vô số sản phẩm nổi bật và chất lượng khác. Giá thành sẽ tùy thuộc vào tính năng cũng như kết cấu của sản phẩm. 

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0981.919.595
 • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
 • Website: Maytinhhaiphong.com