Sony vừa công bố một bộ tai nghe không dây tầm trung mới, được gọi là LinkBuds S, cung cấp các tính năng cao cấp với mức giá tương đối phải chăng.

Sony LinkBuds S có gì hay?

Những chiếc tai nghe này có nhiều tính năng

Tai nghe và tai nghe nhét tai không dây của Sony nổi tiếng là có nhiều tính năng — và LinkBuds S cũng không ngoại lệ. Chúng được tích hợp nhiều khả năng thông minh như điều khiển âm thanh thích ứng, tự động chuyển đổi giữa chế độ khử tiếng ồn và chế độ trong suốt tùy thuộc vào môi trường bạn đang ở và “nói để trò chuyện”, tự động giảm âm lượng nhạc của bạn khi phát hiện ra rằng bạn đang nói.

Chúng cũng hoạt động với ứng dụng đồng hành với Tai nghe của Sony, ứng dụng này cho phép bạn điều chỉnh cài đặt cho âm thanh EQ và nhiều điều khiển trên tai nghe. Và, nếu bạn là người đăng ký Spotify, những chiếc tai nghe không dây này hỗ trợ Spotify Tap ; bạn có thể lập trình danh sách phát để khởi chạy bằng một vài lần nhấn vào tai nghe.

Sony đã thay đổi mạnh mẽ hình thức và độ vừa vặn của tai nghe không dây trong vài năm qua. Và mặc dù tôi thực sự thích vẻ ngoài góc cạnh của WF-1000XM3, nhưng phải thừa nhận rằng thiết kế lồi hơn của WF-1000XM4 không vừa với tai tôi cho lắm.

Mặc dù LinkBuds S có thiết kế rất giống với WF-1000XM4, nhưng chúng thực sự vừa vặn theo một cách hoàn toàn khác, vì mỗi bên tai nghe có kích thước gần bằng một nửa — và tôi thấy chúng thoải mái một cách đáng ngạc nhiên. Ngoài ra còn có một số mẹo silicon có kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, vì vậy việc tìm kiếm loại phù hợp với bạn sẽ dễ dàng hơn nhiều.

Chất lượng âm thanh tốt, đối với tai nghe nhỏ như vậy

LinkBuds S có âm thanh tuyệt vời so với kích thước của chúng. Sony đã tích hợp chúng với bộ xử lý V1 giống như trong WF-1000XM4 (cũng như trong WH-1000XM5 , mặc dù WH-1000XM5 có bộ xử lý bổ sung để có chất lượng âm thanh tốt hơn và khử tiếng ồn), giúp chúng nâng cấp các tệp MP3 và AAC tiêu chuẩn, đó là nội dung mà hầu hết mọi người nghe khi phát trực tuyến từ các dịch vụ như Spotify hoặc Apple Music . Và chúng có âm thanh tươi sáng, mạnh mẽ và phong phú.

Chúng không tốt bằng WF-1000XM4 của Sony

Không có gì phải bàn cãi khi xét về khả năng khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh tổng thể, LinkBuds S không ở cùng cấp độ với những người anh em lớn hơn và mạnh mẽ hơn của chúng. Khi bật tính năng khử tiếng ồn, LinkBuds có hiệu quả trong việc khử các tần số thấp hơn như tiếng vo ve, nhưng giọng nói vẫn lọt qua. Mặt khác, WF-1000XM4 là lựa chọn của chúng tôi cho tai nghe chống ồn tốt nhất mà bạn có thể mua — thậm chí cao hơn cả Apple AirPods Pro.

Không có sạc không dây

Có lẽ tính năng thời đại mới lớn nhất còn thiếu trong LinkBuds S là hỗ trợ sạc không dây. WF-1000XM4 có nó, trong khi LinkBuds S và LinkBuds thì không. Và chi 200 đô la cho một bộ tai nghe không dây không hỗ trợ sạc không dây vào năm 2022 là một sự bỏ lỡ.

Không có gì phải phàn nàn về Sony LinkBuds S. Chúng là tai nghe không dây tuyệt vời có âm thanh hay, có tính năng khử tiếng ồn chủ động chắc chắn và có rất nhiều tính năng khác mà bạn có thể chọn để tận dụng. Vấn đề lớn nhất với LinkBuds S là chúng không quá rẻ. Thấy rằng WF-1000XM4 cao cấp của Sony thường được giảm giá gần bằng giá LinkBuds S, chúng có lẽ là lựa chọn tốt hơn cho hầu hết mọi người.

Đánh giá chung 

Ưu điểm 

Khử tiếng ồn và chất lượng âm thanh

Thiết kế nhỏ và thoải mái

tính năng đóng gói

Nhược điểm 

Giá thành đắt

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com