Samsung ra mắt điện thoại thông minh mới, máy tính bảng mới và hơn thế nữa cho năm 2022

Đây là những gì bạn cần biết từ Samsung Unpacked 2022.

Sau nhiều tuần bị rò rỉ, Samsung đã chính thức tổ chức sự kiện Unpacked lớn đầu tiên vào năm 2022 — và hãng đã công bố ba điện thoại thông minh và ba máy tính bảng mới . Nó đã không công bố một chiếc đồng hồ thông minh mới, nhưng nó đã tung ra một loạt các tính năng chăm sóc sức khỏe và sức khỏe mới cho Galaxy Watch 4 và Galaxy Watch Classic hiện có 

Dưới đây là những điều bạn cần biết về dòng điện thoại thông minh Galaxy S22 và máy tính bảng Galaxy Tab S8 mới của Samsung.

Samsung Galaxy S22 Ultra. 

Samsung Galaxy S22 Ultra là điện thoại thông minh hàng đầu “tốt nhất trong số tốt nhất” mới của công ty. Thật thú vị bởi vì, ngoài việc có hầu hết các tính năng hàng đầu của bất kỳ điện thoại thông minh mới nào của Samsung, nó còn bổ sung các tính năng về sức mạnh và năng suất trước đây chỉ dành cho dòng Note của Samsung. Đúng vậy — nó được tích hợp với bút S Pen mới có độ trễ thấp. (Điều này cũng có thể có nghĩa là Samsung đang từ bỏ hoàn toàn dòng Note của mình.)

So với tất cả các điện thoại thông minh mới của Samsung (bạn có thể xem bên dưới), Galaxy S22 Ultra được trang bị màn hình AMOLED lớn nhất (6,8 inch), pin lớn nhất (5.000mAh), hệ thống camera tốt nhất và mạnh mẽ nhất (hiện có ống kính rộng 108 megapixel, có khả năng quay video 8K, zoom 100x và một loạt các tính năng do AI điều khiển) và loa tích hợp tốt nhất, hỗ trợ Dolby Atmos. Nó cũng có bộ xử lý 4.0 nanomet đầu tiên từng được đưa vào điện thoại thông minh.

Samsung Galaxy S22/S22+

Samsung Galaxy S22 và S22+ rất giống với Galaxy S22 Ultra về nhiều mặt. Chúng có cùng bộ xử lý 4nm, cùng màn hình AMOLED (mặc dù nhỏ hơn) và hầu hết các khả năng của máy ảnh giống nhau. Sự khác biệt chính là Galaxy S22 và S22+ nhỏ hơn, có pin nhỏ hơn và không đi kèm bút S Pen tích hợp.

Galaxy S22 và S22+ có cùng một hệ thống camera chính xác, nhưng so với Galaxy S22 Ultra, chúng thiếu ống kính góc rộng 108MP (thay vào đó là 50MP) nên chúng không thể chụp ảnh ở độ phân giải cao và chúng cũng không có cùng khả năng lấy nét tự động tiên tiến.

Về sự khác biệt giữa Galaxy S22 và S22+, chủ yếu là do kích thước, thời lượng pin và tốc độ sạc (tất nhiên là cả giá cả). Galaxy S22 có màn hình 6,1 inch và pin 3.700mAh, trong khi Galaxy S22+ có màn hình 6,6 inch và pin 4.500mAh. Khi có dây, S22+ hỗ trợ sạc nhanh 45 watt, giống như Ultra, trong khi S22 chỉ đạt tối đa 25 watt. Cả hai đều sạc không dây ở mức tối đa 15 watt.

Samsung Galaxy Tab S8, S8+ và S8 Ultra

Samsung đã công bố dòng máy tính bảng hàng đầu mới của mình và cũng giống như dòng điện thoại thông minh mới, có ba loại để lựa chọn: Galaxy Tab S8, Tab S8+ và Tab S8 Ultra. Cả ba đều quan trọng vì chúng mạnh hơn và đẹp hơn rất nhiều so với trước đây — có vẻ như Samsung cuối cùng cũng đang tạo ra những chiếc máy tính bảng cao cấp hơn để ít nhất là cạnh tranh với dòng iPad của Apple .

Cả ba máy tính bảng dòng Tab S8 đều có cùng bộ xử lý 4nm mạnh mẽ (giống như điện thoại thông minh mới của hãng), màn hình 120Hz (làm cho chúng phù hợp để chơi game), hỗ trợ 5G và đi kèm với bút S Pen. S8 Ultra thực sự là sản phẩm nổi bật của dòng Galaxy Tab S8 mới, bởi đây là chiếc máy tính bảng lớn nhất từ ​​trước đến nay của Samsung (với màn hình AMOLED 14,6 inch), viền siêu mỏng và hệ thống camera tiên tiến nhất với ống kính góc rộng và siêu rộng 12MP (Tab S8 và Tab S8+ chỉ có ống kính siêu rộng 12MP), kết hợp với phụ kiện bàn phím và bút stylus đầy đủ, đây là thứ gần nhất mà Samsung từng tạo ra cho các mẫu iPad Pro của Apple .

Galaxy Tab S8 và Tab S8+ đều nhỏ hơn Tab S8 Ultra, với màn hình lần lượt là 11″ và 12,6″. Tab S8+ có cảm giác giống như một điểm trung gian chính giữa hai mẫu máy khác, vì nó có cùng màn hình Super AMOLED và đầu đọc dấu vân tay trên màn hình như Tab S8 Ultra (trong khi Tab S8 thiếu cả hai), nhưng cùng hệ thống camera và màu sắc tùy chọn như Tab S8.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com