Gần đây, một số hình ảnh render của chiếc laptop MacBook Air với dòng chip M2 đến từ Apple đã được hé lộ. Các hình ảnh này dựa trên các bản vẽ CAD của Apple và điểm đặc biệt là dòng laptop này sẽ không còn thiết kế màn hình dạng tai thỏ nữa.

Theo tin đồn, Macbook Air 2022 sẽ sử dụng dòng chip M2 của Apple Silicon, thiết kế tương tự như MacBook Pro 14 và MacBook Pro 16 nhưng với các hình ảnh mới nhất này thì MacBook Air M2 sẽ không còn màn hình tai thỏ nữa.

macbook air m2
Thiết kế của MacBook Air M2 (nguồn: Ian)

Các hình ảnh mới này do LeaksApplePro cung cấp có vẻ chính xác vì chúng được dựa trên các bản vẽ CAD bị rò rỉ từ chính Apple. Với việc trang bị dòng chip mới nhất là Apple M2 giúp tăng hiệu suất xử lý của máy và hiệu năng mạnh mẽ thì đây sẽ là điểm thu hút của dòng máy này.

Bên cạnh đó, Macbook Air 2022 sẽ có cổng sạc MagSafe và 2 cổng kết nối với bên trái máy sẽ là 1 cổng Thunderbolt đi kèm với cổng cắm tai nghe và bên phải sẽ là 1 cổng Thunderbolt khác.

Cổng kết nối
Các cổng kết nối của MacBook Air M2 (nguồn: Notebookcheck)

Điểm đáng chú ý giữa các hình ảnh mới này của LeaksApplePro và các hình ảnh được Prosser và Ian Zelbo đăng tải trước đó là sự xuất hiện của tai thỏ trên màn hình. Tuy nhiên, với hình ảnh render mới nhất này, màn hình tai thỏ đã không còn nữa.

Điều này khiến màn hình đẹp mắt hơn nhưng viền máy xung quanh màn hình cũng phải dày thêm. Tuy nhiên, diện tích màn hình sẽ rộng hơn do không còn phần tai thỏ nữa.

 

Hiện vẫn chưa có thông tin chính xác về thời gian ra mắt của dòng máy này. Theo tin đồn thì MacBook Air 2022 sẽ được phát hành vào tháng 3 năm sau, nhưng nhiều chuyên gia khác lại cho rằng dòng máy sẽ ra mắt vào quý 3 hoặc nửa cuối năm 2022.

Các iFans có hóng sự ra mắt của MacBook Air M2 không nào?

theo TGDD