Như bạn đã biết, tất cả những sản phẩm trong hệ sinh thái của Apple đều đạt chất lượng ngang hoặc trên mức kỳ vọng của nhiều khách hàng (trừ những khách hàng quá khó tính). Sản phẩm khác biệt, hiệu năng cực tốt, thiết kế sang trọng bắt mắt là những từ ngữ đơn giản gói gọn về ưu điểm của các dòng sản phẩm thuộc Apple. Hiện nay, Airpod đang là dòng tai nghe được nhiều fan nhà táo yêu thích lựa chọn. Trong đó nổi bật hơn cả là dòng sản phẩm Airpod 3. Vậy những hiệu năng mà sản phẩm này mang lại ra sao ? Mời bạn cùng Máy Tính Hải Phòng tham khảo thêm thông tin thông qua bài viết Review đánh giá tổng quan về tai nghe Airpod 3. 

1. Thiết kế khác lạ của Airpod 3 so với những phiên bản khác 

Có thể thấy, Airpod 3 có một thiết kế khác lạ và mới hơn so với những phiên bản đã được sản xuất từ trước. Nhờ vào những đánh giá phản hồi từ khách hàng mà kích thước của tai nghe này được thu nhỏ gọn lại. Mục đích của việc này là giúp nó ôm sát vào tai người sử dụng hơn, đảm bảo không bị đau tai trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, đối với một số người thì tai nghe này khi đeo vào sẽ tương đối rộng, dễ bị tuột hoặc rơi ra ngoài. Vì thế, nếu bạn không chắc chắn kích thước có vừa với tai mình không thì nên trực tiếp đến cửa hàng để thử nhé. 

2. Chất lượng âm thanh mạnh mẽ, sống động của Airpod 3

Nếu bạn đang là người kỳ vọng vào khả năng chống ồn tuyệt đối của Airpod 3 thì bạn sẽ cảm thấy thất vọng. Trái với Airpod Pro, tai nghe Airpod 3 không đạt được khả năng chống ồn tuyệt đối nhưng nó vẫn có thể chống ồn được phần nào đó. Khi so sánh với Airpod 2, tai nghe Airpod 3 sẽ có âm thanh có phần sống động và mạnh mẽ hơn nhờ tiếng bass được cải thiện ở phiên bản này. Theo đánh giá của nhiều người sử dụng, chất lượng âm thanh mà Airpod 3 mang lại là tạm ổn đối với mức giá mà nó có trên thị trường. Chất lượng vừa đủ để trải nghiệm âm thanh sống động trên các nền tảng trực tuyến như: Spotify, youtube, phòng họp online,…Thiết bị đáp ứng được đa số các yêu cầu cơ bản của người dùng thông thường. Ngoài ra, mic trên tai nghe có tính năng lọc tạp âm vì thế bạn sẽ dễ dàng truyền tải giọng nói của mình đến người khác.

3. Thời lượng sử dụng pin lâu hơn từ Airpod 3 

Khi phiên bản Airpod 3 được ra mắt, ngay lập tức đã xuất hiện sự khác biệt về thời lượng pin sử dụng khi so sánh với các phiên bản khác cụ thể như Airpod 2. Sự khác nhau đó có thể được liệt kê như cục pin Airpod 2 chỉ có dung lượng là 93 mWh còn của Airpod 3 là 133 mWh. Cho nên thời gian sử dụng của Airpod 3 sẽ tăng lên 1 tiếng khi so với Airpod 2. Ngoài ra, khi sử dụng Airpod 3 thì bạn cũng có thể lựa chọn tính năng sạc không dây để thuận tiện trong việc sử dụng 

4. Lựa chọn Airpod sao cho phù hợp với nhu cầu ? 

Hiện nay, Airpod 3 đang có mức giá nhỉnh cao hơn so với Airpod 2 nhưng lại không quá chênh lệch với Airpod Pro. Mặc dù giá tiền chênh lệch như vậy nhưng tính năng của hai phiên bản Airpod 2 và 3 không khác biệt quá nhiều. Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn tai nghe cho bản thân mình. Airpod 3 cực kì phù hợp với những người yêu thích kiểu dáng tai nghe earbuds. Còn đối với người dùng yêu thích chống ồn, kiểu dáng in-ear thì hoàn toàn có thể bỏ thêm vài trăm ngàn để sở hữu Airpod Pro. Tất cả sự lựa chọn đều sẽ phải dựa vào nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Tổng kết 

Bạn đã cùng tìm hiểu qua về những thông tin của tai nghe Airpod 3. Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết trên của Máy Tính Hải Phòng sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để lựa chọn tai nghe cho bản thân mình. Đáp ứng được nhu cầu học tập, làm việc và giải trí cho bản thân 

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com