Google đã chính thức công bố điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình: Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Đây là những gì bạn cần biết.

Tại sự kiện Pixel lớn hôm nay, Google đã chính thức công bố điện thoại thông minh hàng đầu được chờ đợi từ lâu và những sản phẩm kế nhiệm Pixel 5 năm ngoái . Năm nay, có hai điện thoại thông minh Pixel mới để lựa chọn: Pixel 6 và Pixel 6 Pro. Và đúng như dự đoán, cả hai đều có thiết kế lại triệt để và hứa hẹn mang lại trải nghiệm Android tuyệt vời, phần lớn nhờ vào bộ xử lý tùy chỉnh mới có tên Tensor được thiết kế riêng cho điện thoại thông minh Pixel. Họ cũng có một số khả năng máy ảnh khá ngoạn mục.

Google Pixel 6

Pixel 6 là điện thoại cấp thấp và nhỏ hơn trong số hai. Nó có màn hình 6,1 inch với tốc độ làm mới 90Hz. Có một hệ thống camera kép phía sau giao diện mới (mà Google gọi là “thanh camera”) bao gồm một ống kính rộng 12 megapixel (chính) và một ống kính siêu rộng 12 megapixel. Hệ thống camera này được hỗ trợ bởi cảm biến 50 megapixel lớn hơn đáng kể so với các Pixel trước đây, giúp mỗi camera thu được nhiều ánh sáng hơn và chụp được những bức ảnh chi tiết hơn (đặc biệt là ở Chế độ ban đêm). Pixel 6 có thể quay video 4K với tốc độ tối đa 60 khung hình/giây (giống như Pixel 6 Pro). Tuy nhiên, camera trước 8 megapixel trên Pixel 6 không hoàn toàn ngang bằng với Pro.

Làm tròn các thông số kỹ thuật, Pixel 6 hỗ trợ 5G, sạc nhanh không dây và có xếp hạng chống nước và bụi IP68 — tất cả đều giống với chế độ Pro;. Tuy nhiên, nó đi kèm với ít RAM hơn (8GB) so với Pro và có pin nhỏ hơn một chút ở mức 4.614 mAh. Nó được đánh giá cho 24 giờ sử dụng.

Google Pixel 6 Pro

Pixel 6 Pro cao cấp hơn (và lớn hơn một chút) trong số hai điện thoại thông minh mới . Nó có màn hình 6,7 inch với tốc độ làm mới 120Hz thậm chí còn cao hơn và hệ thống ba camera phía sau nằm trên thanh camera của nó. Các camera rộng và siêu rộng giống hệt như trên Pixel 6, được cung cấp bởi cùng một cảm biến 50 megapixel. Sự khác biệt lớn là có thêm một ống kính tele 48 megapixel trên Pro, có khả năng zoom quang 4x và zoom kỹ thuật số 20x. Pro cũng có khả năng quay video tương tự (video 4K với tốc độ tối đa 60 khung hình/giây) như Pixel 6.

Có một vài khác biệt khác với Pro. Nó có camera trước tốt hơn (11,1 megapixel) với trường nhìn rộng hơn, cho phép bạn chụp những bức ảnh selfie đẹp hơn, rộng hơn. Nó bắt đầu với nhiều RAM hơn (12GB) và có pin lớn hơn một chút (5.000 mAh) so với Pixel 6; điều đó nói rằng, nó vẫn được đánh giá trong 24 giờ sử dụng, vì màn hình lớn hơn cân bằng với pin lớn hơn. Mặt khác, Pixel 6 Pro có hỗ trợ 5G, khả năng sạc nhanh không dây và xếp hạng chống nước và bụi IP68 như Pixel 6.

Tenor của Google

Google Tensor là chipset tùy chỉnh mới của công ty được thiết kế dành riêng cho điện thoại thông minh Pixel mới. Chipset mới cho phép Pixel 6 và Pixel 6 Pro có thời lượng pin tốt hơn đáng kể so với Pixel thế hệ trước, cải thiện trí thông minh nhân tạo (chẳng hạn như dịch ngôn ngữ theo thời gian thực tốt hơn và phiên âm giọng nói chính xác hơn) và một loạt kỹ năng chụp ảnh điện toán thực sự ấn tượng.

Đối với những kỹ năng chụp ảnh máy tính mới này, có một số điểm nổi bật. Tính năng Magic Eraser mới cho phép bạn xóa một số đối tượng khỏi ảnh sau khi chụp; ví dụ: nếu có một người làm hỏng ảnh, bạn có thể cắt họ ra. Chế độ Chuyển động mới cho phép bạn chụp ảnh hành động và phơi sáng lâu với hiệu ứng làm mờ tuyệt vời. Và có một tính năng Face Deblur mới, đúng như tên gọi của nó, tự động sửa các khuôn mặt bị mờ trong ảnh.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com