Bạn đang muốn tìm mua một chiếc laptop ? Nhưng phải có màu hợp với mệnh để cảm thấy bản thân được may mắn hơn, làm việc cảm giác vui vẻ, thoải mái hơn? Dưới đây là bài viết về “Màu sắc Laptop phong thủy hợp với các chủ mệnh” Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết của chúng tôi nhé.

Đầu tiên, mệnh là gì mà khiến mọi người phải để ý và chọn những đồ dùng hợp với màu mệnh của mình?

– Mệnh hay còn được gọi là mệnh tử vi. Sinh mệnh của mỗi người được hiểu đơn giản là mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Trong Kinh Dịch ( thuyết âm dương ngũ hành ) mỗi người khi sinh ra sẽ mang một mệnh khác nhau và sẽ quyết định cuộc đời sẽ trải qua những giai đoạn nào.

  1. Mệnh Kim

– Kim là kim loại, là hình ảnh đại diện cho những người cứng rắn, giỏi trong công việc, dễ dàng thích nghi với môi trường khác nhau. 

– Những người thuộc mệnh kim hợp với các màu sáng: Trắng, vàng. Tránh các màu khắc mệnh: Đỏ.

– Người thuộc mệnh này khi mua máy nên chọn những màu giống như trên để làm việc được hanh thông thuận lợi, đặc biệt, đối với Laptop thì chọn màu trắng hoặc ánh kim là phù hợp nhất.

  1. Mệnh Mộc

– Mộc là cây cối, hợp với các màu sắc hành thủy vì thủy sinh mộc. Những màu như xanh lam, xanh nước biển, xanh da trời rất hợp với những người thuộc mệnh mộc.

–  Ngược lại, những màu sáng như ánh kim, màu trắng lại không tốt với người mang mệnh mộc.

– Việc dán thêm skin có màu phù hợp cho máy tính của bạn sẽ không quá mất nhiều thời gian nếu như bạn là người tin vào phong thủy và đề cao sự may mắn của mệnh.

  1. Mệnh Thủy

– Thủy là nước, người mang mệnh này rất tinh tế, khéo léo và dễ thích ứng với mọi môi trường.

– Người mệnh thủy phù hợp nhất với màu đen và xanh dương. Đen mang lại sự mạnh mẽ, khỏe khoắn. Còn xanh lương thì mang đến sự tinh tế, hòa hợp.

– Nếu bạn là người mệnh Thủy thì việc chọn cho mình một chiếc laptop có màu phù hợp với bản mệnh thì sẽ đơn giản hơn nhiều so với những người thuộc các bản mệnh còn lại.

  1. Mệnh Hỏa

– Hỏa là lửa, đại diện cho sức mạnh, ý chí và năng lực, luôn tràn đầy năng lượng đối với người thuộc mệnh này.

– Đỏ, hồng, tím, cam là 4 màu rất hợp với người mệnh hỏa. Và dòng máy tính như Surface pro lại càng phù hợp hơn khi có bản màu đỏ. 

–  Ngoài ra, dán Skin cho máy cũng là một lựa chọn không tồi, bạn có thể lựa chọn màu yêu thích để thay đổi lớp áo cho chiếc laptop của mình.

  1. Mệnh Thổ

– Thổ là đất, là tượng trưng cho sự may mắn, năng lượng mạnh mẽ và dồi dào.

– Những người thuộc mệnh thổ hợp với các màu sáng: vàng, vàng nâu và màu nâu. Tránh các màu sắc xanh như xanh lá cây, xanh da trời hay xanh nước biển.

– Đối với những người chọn mua laptop, bạn chỉ cần chọn màu sáng sẽ rất tốt. Ngoài ra, có thể thêm một lớp áo mới cho chiếc laptop của bạn bằng cách dán thêm skin.

Mua laptop  tại Hải Phòng

Các sản phẩm laptop văn phòng được bày bán chính thức tại cửa hàng Máy Tính Hải Phòng và trên hệ thống website và các kênh thương mại điện tử. Chúng tôi tự hòa là thương hiệu cung cấp laptop văn phòng uy tín tại khu vực Hải Phòng. 

Khi mua hàng tại Máy Tính Hải Phòng, chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất, đáp ứng mọi tiêu chí mà khách hàng đưa ra. 

Ngoài việc bảo hành cho sản phẩm laptop văn phòng được bán tại Máy Tính Hải Phòng, chúng tôi thường xuyên có những chương trình khuyến mại, phần quà cùng các ưu đãi lớn nhỏ dựa theo tháng dành cho quý khách hàng của Máy Tính Hải Phòng.

Máy Tính Hải Phòng Cam kết:

+ Laptop xách tay nguyên bản 100% chưa qua sửa chữa

+ Chế độ bảo hành lâu dài từ 6-12 tháng như máy mới

+ Sản phẩm đa dạng, giá rẻ

+ Miễn phí hoàn toàn phí vệ sinh bảo dưỡng, cài đặt phần mềm trọn đời máy

+ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com