Màn hình chơi game InZone M3 của Sony hiện đã có hàng

Màn hình chơi game InZone M9 giá 899 USD của Sony đã ra mắt người bạn đồng hành có thông số kỹ thuật thấp hơn với giá phải chăng hơn . InZone M3 sẽ ra mắt với giá 529 đô la và hiện có sẵn thông qua Sony , với kích thước 27 inch giống hệt nhau và thiết kế màu trắng trên nền đen giống PS5. Màn hình này kết thúc một năm thú vị của Sony trong việc tạo ra phần cứng thu hút không chỉ những người hâm mộ PlayStation cốt lõi . Nó đang cố gắng xây dựng uy tín và mức độ phổ biến trong không gian chơi game trên PC, nơi các thương hiệu như LG, Samsung, MSI, Acer và nhiều hãng khác là lựa chọn hàng đầu.

Đối với những gì khác biệt, thay đổi lớn nhất là tấm nền IPS của nó giảm từ độ phân giải 4K xuống 1080p. PS5 vốn hỗ trợ 1440p, nhưng màn hình này thì không. Màn hình của M3 cũng không có tính năng làm mờ cục bộ toàn mảng, điều này mang lại cho M9 độ tương phản ngoạn mục, đặc biệt khi hiển thị các trò chơi như Returnal và Ratchet & Clank: Rift Apart ở chế độ HDR. Thay vào đó, M3 được chiếu sáng cạnh với độ sáng tối đa 400 nit. Nó hỗ trợ HDR10 và HLG và đối với PC, nó có DisplayHDR 400.

M3 vẫn có một số đặc quyền so với các mẫu có kích thước tương tự khác, ngay cả khi màn hình 1080p này có giá ngang với màn hình QHD. Nó có tốc độ làm mới 240Hz với chế độ độ trễ thấp tự động và tốc độ làm mới thay đổi cho PC (có khả năng tương thích G-Sync), bảng điều khiển PS5 và Xbox Series X / S. Bạn có thể kết nối nhiều thiết bị với nó qua HDMI 2.1, DisplayPort hoặc qua USB-C (phương pháp đó giúp sạc nhanh ở mức 15W, giống như M9). Nó có công tắc KVM tự động, vì vậy bạn có thể điều khiển hai máy tính bằng cùng một con chuột và bàn phím. M3, giống như M9, hỗ trợ giá treo tường VESA và giá treo màn hình trong trường hợp bạn không muốn sử dụng giá đỡ có thể điều chỉnh độ cao được cung cấp.

PS5 vốn hỗ trợ 1440p, nhưng màn hình này thì không.

Tính năng

Các tính năng dành cho PS5 của Sony có thể là một điểm hấp dẫn khác dành cho bạn. M3 có hai tính năng tự động trang bị các cài đặt hình ảnh tốt nhất tùy thuộc vào loại nội dung bạn đang xem. Tính năng Auto HDR Tone Mapping — cũng được sử dụng trong một số TV Bravia của Sony — phát hiện PS5 của bạn và điều chỉnh cài đặt để bạn có thể vào trò chơi nhanh hơn. Nó cũng có thể chuyển đổi giữa chế độ trò chơi và rạp chiếu phim khi cần mà không cần bất kỳ đầu vào nào.

Một tính năng tôi thực sự thích khi sử dụng với M9 là phần mềm đồng hành với máy tính để bàn InZone của Sony, cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt từ một ứng dụng thay vì chuyển qua màn hình trên màn hình do cần điều khiển của nó.

Sony’s InZone M3 là một trong số ít màn hình chơi game 1080p mà chúng tôi đang giới thiệu cho CES 2023, ngoài màn hình có tốc độ làm mới nhanh hơn nhiều. Đó là bởi vì hầu hết các công ty đã chuyển trọng tâm sang màn hình 1440p và 4K, mặc dù 1080p vẫn là lựa chọn phổ biến cho những game thủ muốn chi tiêu ít hơn hoặc những người có bảng điều khiển cũ hơn hoặc PC có thể gặp khó khăn khi hiển thị độ phân giải cao hơn. Nếu bạn có một trong những bảng điều khiển mới nhất hoặc PC mới hơn, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ phạm vi bảo hiểm tập trung vào màn hình mà chúng tôi sẽ ra mắt trong tuần này.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com