Loa Sonos tốt nhất để mua ngay bây giờ tại Máy tính Hải Phòng

      Sonos đã xây dựng một bộ sưu tập lớn các sản phẩm bao gồm loa thông minh, soundbars, loa siêu trầm, thiết bị di động, v.v. Và chúng ta không thể quên nhiều loa Symfonisk mà công ty đã phát hành với sự hợp tác của Ikea.

Với danh mục phần cứng đa dạng như vậy với mức giá dao động từ 120 đô la đến 899 đô la, việc chọn loa Sonos tốt nhất cho nhu cầu của bạn không phải lúc nào cũng đơn giản như vẻ ngoài của nó. Bạn có thể có một số ý tưởng về loại loa bạn muốn — soundbar, loa để bàn hoặc thứ gì đó di động — nhưng ngay cả khi đó, bạn cũng cần phải thu hẹp một chút để tìm được sản phẩm phù hợp.

Sonos dự kiến ​​sẽ giới thiệu một số thiết bị mới vào năm 2023 và sẽ đưa vào danh mục sản phẩm mới , nhưng điều đó không ngăn bạn mua bất kỳ thứ gì từ dòng sản phẩm hiện tại. Rất ít công ty hỗ trợ phần cứng của họ bằng các bản cập nhật phần mềm và các tính năng mới lâu như Sonos.

1. Sonos One

Loa Sonos nhỏ tốt nhất

Sonos One là một chiếc loa hoàn hảo để đặt trong nhà bếp hoặc phòng khách của bạn để nghe nhạc thông thường. Với các micrô tích hợp hỗ trợ điều khiển giọng nói riêng của Amazon Alexa, Google Assistant và Sonos, bạn có thể phát các nghệ sĩ và danh sách phát yêu thích của mình từ khắp phòng.

Mặc dù có kích thước tương đối nhỏ gọn, Sonos One tạo ra âm thanh động cân bằng độc đáo. Nhưng giống như hầu hết các loa khác trong danh sách này, bạn có thể tinh chỉnh hiệu suất của nó bằng tính năng Trueplay của Sonos . Khi One ở vị trí, chỉ cần đi quanh phòng bằng iPhone và ứng dụng Sonos sẽ thực hiện các phép đo micrô được sử dụng để tối ưu hóa cấu hình âm thanh của nó.

Hầu hết mọi người sẽ có thể sử dụng một Sonos One duy nhất, nhưng bạn cũng có thể liên kết hai trong số chúng với nhau để phát lại âm thanh nổi — hoặc sử dụng một cặp làm loa vòm phía sau cho bất kỳ loa soundbar nào của Sonos. Nếu bạn không phải là người thích đặt các thiết bị hỗ trợ micrô trong nhà của mình, thì Sonos One SL không có micrô nhưng giống hệt với One thông thường. Nghe có vẻ giống hệt nhau nhưng loại bỏ khả năng thoại rảnh tay. Bạn cũng sẽ tiết kiệm được một ít tiền so với Sonos One thông thường.

2. Sonos Move

     Loa Bluetooth ban đầu của Sonos không phải là “di động” theo nghĩa giống như Roam nhỏ hơn nhiều, nhưng nó đủ dễ dàng để di chuyển quanh các phòng khác nhau trong nhà của bạn hoặc kéo ra sân sau để dự tiệc. Đó là một thứ nhỏ nặng 6,6 pound, nhưng ít nhất có một tay cầm được đúc ở mặt sau của loa để mang theo dễ dàng hơn.

Sonos quảng cáo có thể phát lại liên tục tới 10 giờ khi Move tắt đế sạc không dây. Giống như các loa khác của công ty, bạn có thể truyền phát nhạc qua Wi-Fi bằng ứng dụng Sonos. Nhưng với Move, bạn cũng có thể lật công tắc ở mặt sau sang chế độ Bluetooth và ghép nối điện thoại, máy tính xách tay hoặc bất kỳ nguồn âm thanh nào khác để nghe theo cách đó.

       Về mặt âm thanh, Move rất có thể là loại loa tốt nhất so với đồng đô la của Sonos. Nó đầy đủ hơn và trầm hơn so với One, không thể sử dụng khi không cắm phích cắm và đủ mạnh để lấp đầy khu vực hiên ngoài trời bằng âm thanh. Và trên hết, loa di động của Sonos có Trueplay tự động, nghĩa là chúng sử dụng micrô tích hợp của riêng chúng để tạo ra âm thanh tốt nhất có thể cho bất kỳ môi trường nào bạn đang sử dụng chúng. Bất cứ khi nào Move (hoặc Roam) được chọn và đặt ở một nơi mới, quá trình này sẽ tự động diễn ra trong nền khi bạn nghe. Một điều cuối cùng: Sonos đã nỗ lực giúp Move tồn tại lâu dài trong tương lai bằng cách cung cấp một bộ thay thế pin có thể mua được khi pin đi kèm không còn sạc được nữa.

3. Sonos Five

         Những gì Sonos Five thiếu thông minh (không có micrô tích hợp trên sản phẩm này), nó bù đắp bằng âm thanh nguyên sơ. Không bao gồm soundbars, Sonos Five là loa lớn nhất, mạnh nhất của Sonos. Phát một số bản nhạc yêu thích của bạn thông qua Five và bạn sẽ nhanh chóng hiểu tại sao nó lại xếp trên phần còn lại của dòng sản phẩm về độ trung thực, chi tiết và hiệu suất tổng thể của âm thanh. Đây là một trong những loa độc lập tốt nhất trên thị trường ở mức giá của nó và sẽ vượt trội hơn bất kỳ loa HomePod, Echo hoặc Nest Audio nào mà bạn thử nghiệm cùng với nó. Ghép nối hai trong số chúng với nhau thành âm thanh nổi và âm nhạc của bạn sẽ có âm thanh tuyệt vời; một cặp Fives cũng có thể được sử dụng làm bao quanh phía sau, mặc dù có nhiều lựa chọn hợp lý hơn cho tình huống đó.

        Ngoài âm thanh mạnh mẽ, bao trùm, Five còn có một tính năng phần cứng tương đối độc đáo trong dòng Sonos: có đầu vào phụ 3,5 mm có thể được sử dụng để cắm vào máy ghi âm hoặc thiết bị âm thanh khác mà bạn chọn. Các thiết bị Sonos duy nhất khác có chức năng đầu vào là Bộ khuếch đại và Cổng.

4. Sonos Roam

       Sonos Roam là loa Bluetooth nhỏ, nhẹ, dễ dàng cho vào túi xách của bạn và mang đi bất cứ đâu hoặc đi du lịch. Nó cũng tạo nên một loa phòng tắm tuyệt vời và có thể được đặt khắp nhà ở những khu vực có thể thiếu vùng phủ sóng âm thanh từ các thiết bị Sonos khác của bạn. Khi được sử dụng xung quanh nhà, Roam sẽ phát nhạc qua Wi-Fi — và nó có micrô tích hợp để điều khiển bằng giọng nói. Mang nó đi và nó hoạt động giống như bất kỳ loa Bluetooth nào. Và nếu bạn tình cờ sở hữu một bàn xoay hỗ trợ Bluetooth, bạn có thể phát bộ sưu tập vinyl của mình trên toàn bộ hệ thống Sonos của mình bằng cách ghép nối bàn xoay với Roam.

         Bạn chỉ có thể mong đợi rất nhiều từ Roam nhỏ bé về chất lượng âm thanh. Nó phát ra âm thanh rõ ràng, chi tiết và có thể lấp đầy các phòng nhỏ, nhưng âm trầm và sự hiện diện tổng thể không phù hợp với những thứ như Sonos Move. Bạn luôn có thể liên kết hai Roam với nhau để có trải nghiệm nghe âm thanh nổi sống động hơn.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com