IPad được thiết lập để trở nên lớn hơn. Theo nhiều rò rỉ nổi bật,  Apple  đang làm việc trên chiếc máy tính bảng lớn nhất từ ​​trước đến nay của mình – một chiếc iPad 14 inch lớn hơn so với thực tế. Khi công ty Cupertino lần đầu tiên giới thiệu iPad Pro 12,9″ , quá trình chuyển đổi dòng sản phẩm này sang trở thành một giải pháp thay thế máy tính xách tay khả thi cuối cùng đã bắt đầu. Kể từ đó, iPad OS, mặc dù có nhiều hạn chế, nhưng đã ngày càng nỗ lực giới thiệu các tính năng có thể hưởng lợi từ phiên bản lớn hơn.Đương nhiên, càng lớn càng tốt và chiếc iPad 14 inch khổng lồ của Apple có thể sẽ xuất hiện ngay trong năm tới.

Giá iPad 14 inch

       Giá luôn là một chủ đề nhạy cảm khi nói đến các sản phẩm của Apple. Tuy nhiên, nếu iPad 14 inch được trang bị ProMotion (tức là tốc độ làm mới thích ứng 120Hz) và tấm nền mini-LED hoặc thậm chí là tấm nền OLED, thì điều này chắc chắn sẽ khiến nó trở thành một thiết bị rất đắt tiền, vượt qua cả iPad Pro 12,9 inch vốn đã đắt đỏ. (bắt đầu từ $1099 cho cấu hình cơ bản)

Máy ảnh iPad 14 inch

Do máy ảnh không phải là điểm mạnh đặc biệt của iPad và do đó, hiếm khi là điểm bán hàng chính, nên có rất ít hoặc không có thông tin về mô-đun máy ảnh tiềm năng trên iPad 14 inch.

Ổ cứng iPad 14″

iPad 14 inch sẽ có bộ nhớ trong 512GB và RAM 16GB. Để tham khảo, các cấu hình cơ sở của iPad Pro hiện được trang bị một phần nhỏ trong số đó – cụ thể là 6GB RAM và 128GB dung lượng lưu trữ nội bộ. IPad cấp nhập cảnh và iPad Air thậm chí còn có nhiều tùy chọn lưu trữ mờ nhạt hơn. Quan trọng nhất, sẽ khó có ý nghĩa gì khi một chiếc iPad bắt đầu có nhiều bộ nhớ trong và RAM hơn M2 MacBook Air.

Thiết kế iPad 14 inch

Hiện tại, có những suy đoán rằng Apple có thể giới thiệu một số thay đổi về thiết kế với iPad 14 inch mới: viền mỏng hơn, logo Apple lớn hơn và camera phía trước có hướng nằm ngang.

Màn hình iPad 14 inch

Màn hình là điểm gây tranh cãi lớn nhất xung quanh iPad 14 inch. Kích thước chính xác của màn hình được đồn đại là chính xác hơn một chút so với 14″ – 14.1″. dự đoán iPad 14 inch sẽ không có bảng điều khiển đèn LED mini hay ProMotion.  iPad 14 inch sẽ được trang bị công nghệ màn hình tiên tiến nhất của Apple, khả năng có hai phiên bản iPad 14 inch – một phiên bản Pro và không phải Pro, chỉ phiên bản trước có công nghệ màn hình cao cấp hơn và ProMotion.

Ngoài ra, các báo cáo gần đây chỉ ra rằng Apple đang nghiên cứu công nghệ OLED ‘lai’ ít bị nhàu hơn và do đó phù hợp hơn để sử dụng trong các thiết bị có màn hình lớn hơn. Rất có thể iPad 14 inch sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên áp dụng công nghệ nói trên. 

Các tính năng và phần mềm của iPad 14 inch

Nếu iPad 14 inch phát hành vào năm 2023, nó có thể sẽ chạy phiên bản iPad OS 16 mới nhất. Do Apple đang giới hạn Stage Manager cho iPad có chip M, bộ xử lý cung cấp năng lượng cho iPad 14 inch sẽ quyết định liệu thiết bị có sẽ có thể tận dụng hết khả năng của iPad OS 16. 

Thông số kỹ thuật và phần cứng của iPad 14 inch

Gần như chắc chắn rằng iPad 14 inch sẽ được trang bị chip M2/M3. Cả hai dòng iPad Pro và iPad Air hiện đã chuyển sang chip M1, chỉ iPad Mini và iPad cấp thấp vẫn có bộ vi xử lý A15 và A14 tương ứng. Một số rò rỉ đáng ngờ đã xác nhận rằng iPad 14 inch có thể sẽ có M2 SoC

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com