Harman Kardon

Harman Kardon vừa công bố bản cập nhật cho dòng loa không dây Omni của mình, Omni+. Được thiết kế để cạnh tranh với Sonos cho thị trường âm thanh gia đình, đã thêm một loa mới vào các sản phẩm của mình với Omni 50+ không thấm nước và có thể hoạt động bên ngoài các yếu tố. Công ty cũng đã cải thiện khả năng truyền phát nhạc có độ trung thực cao trên các dòng loa, tăng tốc độ lấy mẫu từ 24-bit/96KHz lên 24-bit/192KHz, điều này sẽ làm hài lòng những người đam mê âm thanh yêu thích của bạn.

THIẾT KẾ CÔNG NGHIỆP CAO CẤP

Citation 300 hòa trộn công nghệ của tương lai trong một hệ thống âm thanh giải trí gia đình với thiết kế đẹp và tinh xảo. Được bọc vải cao cấp Kvadrat, một loại vải chống bụi và chống cháy.

Omni+ đã nhận hỗ trợ Google Cast trong năm nay, cùng với các dịch vụ phát trực tuyến bao gồm Spotify, Deezer và Tidal. Harmon Kardon là một trong số các đối thủ cạnh tranh đang phát triển từ các đối thủ như Samsung và LG , và mặc dù phần cứng Omni + có vẻ khá tốt, nhưng chưa có ai có thể so sánh được về mức độ dễ sử dụng và số lượng dịch vụ phát trực tuyến có sẵn với Sonos.

CHẤT ÂM TINH XẢO

Hơn 65 năm, Harman Kardon đã tận tình mang đến những trải nghiệm âm thanh sang trọng nhất cho phép người nghe cảm nhận âm nhạc đến từng chi tiết và đắm chìm trong từng khoảnh khắc. Citation là hiện diện toàn năng và là sản phẩm cao cấp thực sự đầu tiên trên thế giới thuộc thể loại này.

Âm thanh tuyệt đỉnh, trò chuyện thông minh.

Harman Kardon Citation 300 là thế hệ tiếp theo của dòng loa stereo thông minh. Dễ dàng sử dụng với màn hình cảm ứng LCD đầy màu sắc, Citation 300 hòa quyện công nghệ đỉnh cao trong âm thanh gia đình với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết, tất cả mang tới một vẻ tinh tế bên ngoài cùng âm thanh stereo sống động không ngờ bên trong. Những tín đồ âm thanh sẽ yêu thích chất âm stereo được phủ khắp căn phòng cùng dải bass uy lực đáng kinh ngạc. Cùng với đó là quyền truy cập vào hơn 300 dịch vụ và truyền phát nhạc trực tuyến với chất lượng cao thông qua Chromecast được tích hợp. Trợ lý ảo Google mang điều khiển giọng nói thuận tiện cho Citation 300. Nhận cuộc gọi, chơi nhạc, sắp xếp công việc, điều khiển các thiết bị thông minh, tận hưởng trải nghiệm giải trí của bạn và hơn thế nữa… chỉ với giọng nói của bạn!

Dòng loa Omni+ mới sẽ có giá khởi điểm là 199 đô la cho Omni 10+, 299 đô la cho Omni 20+, 499 đô la cho Omni 50+ và mức giá đáng kinh ngạc là 999 đô la cho OmniBar+, thậm chí còn vượt xa mức giá rất cao của Sonos cho một soundbar. Harman Kardon cho biết dòng loa cập nhật sẽ có mặt tại các cửa hàng vào mùa hè này.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com