Để so sánh, MacBook Pro 16 inch mới nhất của Apple có thời lượng pin khoảng 11 giờ.

Dell đã đưa ra một số tin tức khá thú vị vào sáng nay nếu bạn là người hâm mộ dòng máy tính xách tay XPS cao cấp của hãng. Nó đã công bố XPS 15 được thiết kế lại và XPS 17 hoàn toàn mới , cả hai đều có màn hình lớn hơn (với tỷ lệ khung hình 16:10), cổng USB-C và thiết kế tổng thể mỏng hơn. XPS 17 là lần đầu tiên sau một thập kỷ Dell phát hành một máy tính xách tay 17 inch trong gia đình XPS; Dell cũng gọi XPS 17 là “máy tính xách tay XPS mạnh nhất từ ​​trước đến nay”.

Đối với những người không quen thuộc với dòng XPS của Dell, bạn có thể coi chúng là đối thủ trực tiếp của dòng MacBook Pro hiện tại của Apple. Máy tính xách tay XPS mới của Dell cạnh tranh với MacBook Pro crop hiện tại của Apple theo nhiều cách, vì các mẫu mới có thể được cấu hình với màn hình 4K, bộ xử lý thế hệ thứ 10 mới nhất của Intel, card đồ họa Nvidia được nâng cấp, RAM 64GB trở lên đến 2TB dung lượng lưu trữ.

Một trong những điều làm nên sự khác biệt của Dell XPS 15 là thời lượng pin. Nó được cho là có thời lượng pin lên tới 25 giờ (chỉ ở kiểu FHD), đây sẽ là thời lượng pin dài nhất so với bất kỳ máy tính xách tay 15 inch nào. (Dell chưa tiết lộ thời lượng pin của XPS 17.) Để so sánh, MacBook Pro 16 inch mới của Apple hứa hẹn thời lượng pin khoảng 11 giờ, thậm chí còn chưa đạt.

XPS 15 được thiết kế lại

XPS 15 được thiết kế lại là máy tính xách tay hạng 5 hiệu năng 15,6 inch nhỏ nhất . Nhưng đừng để dấu chân nhỏ gọn này đánh lừa bạn! Nó có trải nghiệm nghe nhìn đắm chìm không giống bất kỳ sản phẩm nào cùng loại nhờ màn hình 16:10 lớn hơn và loa công suất lớn mới.

XPS 15 tạo ra sự cân bằng giữa sức mạnh và tính di động để thúc đẩy việc tạo nội dung tại nhà hoặc khi đang di chuyển

Với Bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 10 mới nhất, đồ họa NVIDIA GeForce GTX 1650 Ti với thiết kế Max-Q và thời lượng pin lên đến 25 giờ 6 , bạn có thể dễ dàng phát trực tuyến các chương trình yêu thích, chỉnh sửa ảnh cho Instagram, kết xuất video 4K hoặc sáng tạo âm thanh và kết cấu gốc trên DAW của bạn.

Các tính năng trải nghiệm mới được mở rộng trên XPS 15 và 17

Được chế tác tinh xảo từ các vật liệu cao cấp như nhôm được gia công bằng máy CNC và sợi carbon lấy cảm hứng từ hàng không vũ trụ. (XPS 17 hình trên)

 

 

XPS 15 và 17 được chế tạo từ hai miếng nhôm gia công , vì vậy chúng nhẹ, nhưng mạnh mẽ và bền bỉ cho những người hay di chuyển. Chúng tôi cũng thiết kế một bản lề mới để nhường chỗ cho màn hình InfinityEdge 4 cạnh tuyệt đẹp mới.

Độ chính xác màu tuyệt vời

Cho dù tạo nội dung hay sử dụng nội dung đó, hệ thống XPS luôn hỗ trợ bạn với hình ảnh sống động. Độ phân giải 4K Ultra HD+ (3840 x 2400) tùy chọn cung cấp độ chính xác, chi tiết chính xác và hình ảnh sắc nét. Và XPS được trang bị công nghệ hiển thị Eyesafe giúp giảm ánh sáng xanh có hại trong khi vẫn duy trì màu sắc sống động mà bạn cần để mang lại hiệu quả công việc tốt nhất.

Âm thanh vòm Âm thanh 3D

XPS 15 và 17 là máy tính xách tay 7 đầu tiên có âm thanh Waves Nx® 3D dành cho loa được điều chỉnh bởi nhà sản xuất từng đoạt nhiều giải Grammy, Jack Joseph Puig. Trên tai nghe, Waves Nx® có thể theo dõi chuyển động đầu của bạn để điều chỉnh hướng âm thanh theo quan điểm trực quan của bạn và trên loa, tính năng theo dõi đầu Nx® giúp bạn có được vị trí tốt nhất trong nhà.

Giải phóng sự sáng tạo của bạn

XPS 15 và XPS 17 được gắn huy hiệu Creator Edition trên Dell.com đã được lựa chọn cẩn thận để hỗ trợ những người có sở thích và đam mê sáng tạo sử dụng máy tính xách tay của họ để tạo nội dung. Laura nói với chúng tôi, “Việc chỉnh sửa trên XPS 15 của tôi đã thay đổi cuộc chơi do tốc độ và tính di động của máy tính xách tay. Tôi mang nó đi khắp mọi nơi với tôi! Các cấu hình này được xây dựng bằng các công cụ sáng tạo giúp tăng tốc các quy trình thiết kế đồ họa và chỉnh sửa video có độ phân giải cao. Colby Brown, hình bên dưới, cho biết: “Đối với tôi, cái tên XPS đại diện cho hiệu suất, độ tin cậy và tính di động. Các yếu tố cốt lõi mà bất kỳ nhiếp ảnh gia hoặc nhà sáng tạo nào cũng cần để tập trung vào những gì chúng tôi làm tốt nhất…tạo ra nội dung tuyệt vời!”

Bao bì bền vững của XPS trở nên dễ tái chế hơn

Mỗi chiếc XPS 13, 15 và 17 đều được gói trong một gói kiểu hộp quà tặng làm từ vật liệu có nguồn gốc bền vững (XPS 13 trong hình trên)

Trên một hành tinh có gần 8 tỷ người, mọi hành động chúng ta thực hiện đều có tác động. Dell đã đặt mục tiêu sử dụng bao bì bền vững 100% vào năm 2030 , được làm từ vật liệu tái chế hoặc tái tạo. Chúng tôi đã loại bỏ bọt và túi nhựa dùng một lần 8 với dòng XPS mới, giúp chúng tôi tiến gần hơn đến Mục tiêu Moonshot đó. Bạn có thể ném toàn bộ hộp XPS vào thùng tái chế mà không cần suy nghĩ kỹ vì nó chứa nhựa tái chế từ đại dương, nhựa tái chế tại địa phương, vật liệu bền vững và nếp gấp tái chế.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com