Ở bài viết này ta sẽ cùng tìm hiểu về một loại công nghệ âm thanh thường được trang bị trên các sản phẩm laptop của HP có tên HP Audio Boost, xem chúng có những gì nổi bật hay không nhé!

1. Công nghệ âm thanh HP Audio Boost là gì?

HP Audio Boost là công nghệ âm thanh giúp khuếch đại âm thanh trên một số dòng laptop đến từ nhà HP, mang lại chất lượng âm thanh to, rõ hơn đến với người dùng thiết bị.

Công nghệ âm thanh HP Audio Boost có gì đặc biệt?

2. HP Audio Boost giúp ích cho người dùng như thế nào?

Khi đang sử dụng ở những môi trường có tiếng ồn khiến cho người dùng không thể nghe được âm thanh phát ra từ thiết bị, thì HP Audio Boost giúp cải thiện vấn đề này bằng cách khuếch đại âm thanh hơn mức bình thường để lấn át những âm thanh khác, đem đến âm thanh đến tai người dùng được tốt hơn. Đây là ưu điểm khá lớn đối với những ai thích nghe nhạc hay xem phim trên chính chiếc laptop của mình.

Công nghệ âm thanh HP Audio Boost có gì đặc biệt?

3. Cải thiện chất lượng âm thanh

Với mức khuếch đại âm thanh lớn hơn bình thường có thể làm mất đi độ chân thực hay độ trong vốn có, để cải thiện vấn đề này HP có trang bị các phần mềm khử tiếng ồn HP hỗ trợ khử tiếng ồn hai chiều, cải thiện trải nghiệm đối với người dùng cũng như cung cấp âm trầm sâu, tái tạo tần số âm thanh thấp hơn so với các hệ thống truyền thống, mang lại âm thanh phong phú hơn, chân thực hơn.

Công nghệ âm thanh HP Audio Boost có gì đặc biệt?