Các reviewer Việt nói gì về laptop surface pro 7 ?

Surface Pro 7 là chiếc máy tính xách tay 2 trong 1 mới ra mắt của Microsoft vào năm 2020. Với màn hình cảm ứng 12.3 ‘ ‘, Surface Pro 7 nhẹ, linh hoạt và được trang bị nhiều tính năng thú vị. Các vật liệu tạo nên chiếc máy tính xách tay này đều siêu nhẹ, vì vậy bạn có thể mang theo Surface Pro 7 của mình ở bất cứ đâu. Ngoài ra, thời lượng pin dài lên đến cả ngày sẽ cho phép bạn luôn có máy tính xách tay bên mình.

Review laptop surface pro 7 ?

Đánh giá chi tiết Surface Pro 7 – Máy tính xách tay 2 trong 1 tốt nhất Microsof

Hơn nữa, máy tính xách tay này có thể được biến đổi thành một chiếc máy tính bảng chỉ với một vài bước đơn giản, để có thể di chuyển nhanh hơn nữa, và khả năng kết nối cao của máy được đảm bảo bởi các cổng USB-A và USB-C ™ .

Surface Pro 7 sẽ luôn sẵn sàng để sử dụng ngay cả khi ở chế độ chờ . Trên thực tế, chỉ cần bạn mở nắp ra là có thể làm việc nhanh chóng hơn. Hơn nữa, nhờ chức năng chờ, bạn có thể kéo dài thời lượng pin và kéo dài thời gian sử dụng máy tính bảng cả ngày . Màn hình cảm ứng Pixelsense 12,3 “được trang bị cảm biến ánh sáng xung quanh hiệu quả tự động thích ứng với ánh sáng bên ngoài: bằng cách này, cho dù bạn đang sử dụng máy tính xách tay vào ban đêm hay sử dụng máy trong công viên dưới ánh nắng mặt trời, bạn sẽ luôn có khả năng hiển thị chính xác.

Với hai micrô trường xa tiên tiến , bạn luôn có thể nghe thấy âm thanh to và rõ ràng, ngay cả trong hội nghị Skype. Với bút Surface Pen, bạn có thể viết và vẽ một cách tự nhiên và chính xác. Bộ nhớ RAM của Surface Pro 7 có thể lên tới 16GB, và công nghệ đa nhiệm tiên tiến đã được áp dụng trong phiên bản này cho phép máy tính xách tay chạy nhiều tính năng và nhiều ứng dụng cùng một lúc. Trọng lượng chỉ 771 gram và thông qua cổng USB, bạn cũng có thể sạc điện thoại thông minh hoặc các phụ kiện khác. Bộ xử lý thế hệ thứ 10 có thể là Intel® Core ™ i3-1005G1 Dual Core, Intel® Core ™ i5-1035G4 Quad-Core hoặc Intel® Core ™ i7-1065G7 Quad-Core.

ƯU ĐIỂM VÀ NHƯỢC ĐIỂM

Những lợi ích của Surface Pro 7 rất nhiều và đa dạng. Những người đã mua nó cho biết độ nhẹ của nó , tốc độ thực thi và trên hết là thực tế là máy tính xách tay cũng có thể được sạc lại thông qua pin dự trữ , một tính năng giúp máy có thể sử dụng được ngay cả khi không có ổ cắm điện.

Chất lượng đồ họa và hình ảnh cao hơn nhiều so với các phiên bản trước và sự tiện lợi của bàn phím kéo là một điểm cộng khác được người mua đánh giá. Một nhược điểm là được xác định ở niêm phong pin, điều này không tối ưu nếu bạn thực hiện các hoạt động khắt khe như chơi game, đòi hỏi công việc và hoạt động đồng thời của nhiều thành phần của laptop văn phòng. Hậu quả của việc này là máy tính xách tay quá nóng, đặc biệt là vào mùa hè.

Vậy sau 2 năm ra mắt Surface Pro 7 đã nhận được những phản hồi như thế nào ?

“Surface Pro 7 có thể là dòng máy tính bảng 2 trong 1 không có đối thủ. Surface Pro 7 được đánh giá cao về phần hiệu năng Intel thế hệ thứ 10 mới nhất và cổng USB-C tiện ích hơn so với các phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên, có một điều khá đáng tiếc là Surface Pro 7 không được trang bị bàn phím Signature Type Cover có khe đặt và sạc bút Surface Slim Pen tự động như trên Surface Pro X. Thiết kế của Surface Pro 7 tạo cho người dùng cảm giác khá quen thuộc, và hầu như không có nhiều thay đổi so với các phiên bản Pro tiền nhiệm.”

Thinkview : “ Đây là sản phẩm hết sứ hay ho và quan trọng nhất là là phục vụ rất tốt cho những người ít phải di chuyển và thỏa mãn nhu cầu giải trí, nhu cầu công việc cũng như học tập

KẾT LUẬN

Tóm lại, Surface Pro 7 đặc biệt phù hợp với tất cả những ai cần một chiếc máy tính xách tay nhẹ, linh hoạt và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào trong ngày. Surface Pro 7 sẽ hoàn toàn phù hợp để làm việc, viết lách, lướt web, học tập và sử dụng một lượng lớn phần mềm hoàn toàn tự do . Trên thực tế, khả năng đa nhiệm của Surface Pro 7 sẽ cho phép bạn thực hiện nhiều thao tác cùng một lúc, vì vậy bạn không bao giờ lãng phí thời gian và luôn có mặt tại chỗ.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com