Nếu bạn đã mua một chiếc điện thoại thông minh mới trong vài năm qua, rất có thể nó hỗ trợ sạc không dây . Điện thoại thông minh Android đã hỗ trợ tính năng này trong gần một thập kỷ, trong khi Apple, thừa nhận là đến muộn trong bữa tiệc, đã giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên có thể sạc không dây vào năm 2017 — đó là iPhone 8 — và mọi chiếc iPhone mới đều hỗ trợ tính năng này kể từ đó. Bao gồm cả iPhone 14 mới nhất .             

Sạc không dây rất tiện lợi vì nó cho phép bạn sạc điện thoại thông minh mà không cần cáp sạc. Bạn chỉ cần đặt nó lên đế sạc hoặc giá đỡ và — bùm — nó bắt đầu sạc. Tuy nhiên, có một vài sự cân bằng với sạc không dây. Vấn đề chính là nó thường không sạc điện thoại thông minh của bạn nhanh như kết nối có dây. Ngoài ra, các giải pháp sạc không dây đắt hơn một chút.

Sạc không dây cho Android và iPhone là khác nhau

Các thiết bị iPhone và Android mới nhất đều hỗ trợ tiêu chuẩn sạc không dây có tên là “Qi” (phát âm là ” chee “), vì vậy tất cả các bộ sạc sử dụng tiêu chuẩn đó (hầu như là tất cả các bộ sạc hiện đại) đều có thể sạc cho cả hai điện thoại. Tuy nhiên, trong vài năm gần đây, các thiết bị Android và iPhone đã phát triển các cách sạc nhanh khác nhau.

Bộ sạc MagSafe tốt nhất cho iPhone

Sạc Apple MagSafe

Bộ sạc MagSafe là bộ sạc không dây hợp lý nhất của Apple dành cho những chiếc iPhone mới nhất của hãng. Nó kết nối từ tính với bất kỳ iPhone tương thích nào và có khả năng sạc ở mức 15 watt (ngoại trừ 12 mini, đạt tối đa 12 watt), gấp đôi tốc độ 7,5 watt mà tất cả các iPhone khác chấp nhận từ bộ sạc không dây. Nhược điểm duy nhất là bộ sạc USB-C 20 watt được đề xuất được bán riêng.

Bộ đôi MagSafe của Apple

MagSafe Duo là bộ sạc không dây 2 trong 1 của Apple với thiết kế có thể gập lại. Nó có thể sạc bất kỳ iPhone nào được hỗ trợ MagSafe ở tốc độ sạc nhanh nhất cũng như Apple Watch ở công suất tối đa 5 watt (Apple chưa tạo ra MagSafe Duo hỗ trợ tốc độ sạc nhanh hơn cho Đồng hồ Apple mới nhất). Nó thực sự được tối ưu hóa như một bộ sạc du lịch, vì nó có thể gấp lại thành một hệ số dạng nhẹ và nhỏ gọn để có thể dễ dàng cho vào túi

Belkin Boost Charge Pro

Đây là một bộ sạc không dây gọn gàng của Belkin. Nó hỗ trợ đầy đủ MagSafe và do đó hỗ trợ sạc nhanh 15 watt trên bất kỳ iPhone mới nhất nào, nhưng nó cũng có chân đế tích hợp gọn gàng. Bằng cách này, bạn có thể dựng đứng iPhone của mình trong khi sạc.

Nomad Base One Max

Nomad Base One Max là bộ sạc không dây 2 trong 1 dành cho iPhone và Apple Watch của bạn — nếu không có Apple Watch, bạn có thể mua Nomad Base One và tiết kiệm một số tiền. Nó hỗ trợ đầy đủ MagSafe và do đó có khả năng sạc những chiếc iPhone mới nhất với tốc độ sạc nhanh nhất có thể, nhưng nó thực sự nổi bật vì thiết kế của nó. Nó có thân máy bằng kính và kim loại đẹp mắt, bạn có thể có màu đen hoặc bạc. Nó cũng nặng gần hai pound, vì vậy nó sẽ không nhấc khỏi bàn mỗi khi bạn lấy iPhone của mình. Thật không may, nó không đi kèm với bộ chuyển đổi gắn tường và bạn sẽ cần bộ chuyển đổi gắn tường 30 watt (được Nomad bán riêng) để sạc ở tốc độ nhanh nhất

Bộ sạc không dây 4 trong 1 HyperJuice với MagSafe

Đây là bộ sạc không dây 4 trong 1 duy nhất hỗ trợ MagSafe , mặc dù chỉ một trong số bốn bộ sạc không dây của nó hỗ trợ MagSafe. Ba cái còn lại là hai miếng sạc không dây Qi (tối đa 7,5 watt) và một cục sạc Apple Watch (tối đa 5 watt). Một điều thú vị là bạn có thể cấp nguồn cho nó theo một trong hai cách: thông qua bộ chuyển đổi tường DC 36 watt đi kèm hoặc cổng USB-C hỗ trợ Power Delivery ở mặt sau; bạn sẽ cần mua bộ chuyển đổi USB-C 30 watt nếu bạn chọn sạc theo cách đó.

Bộ sạc không dây tốt nhất cho Android

Đây là một trong những bộ sạc không dây đơn giản và giá cả phải chăng nhất của Belkin. Nó có khả năng sạc nhanh ở mức 15 watt, đây là tốc độ sạc tối đa của nhiều Android mới nhất và đi kèm với bộ chuyển đổi tường tương thích. Nó cũng có vật liệu chống trượt đẹp mắt này trên bề mặt để giúp giữ điện thoại của bạn cố định trong khi sạc. Có sẵn trong các mô hình màu trắng hoặc đen.

Đế sạc nhanh không dây Belkin BoostCharge 15W        

Đế sạc không dây Belkin Boost Up là một trong những bộ sạc không dây tốt nhất vì nhiều lý do. Công suất 10 watt của nó có nghĩa là nó có khả năng sạc nhanh mọi điện thoại không hỗ trợ MagSafe nhanh như sạc không dây. Nó có thể sạc điện thoại thông minh theo chiều dọc và chiều ngang, điều này rất phù hợp cho những người truyền phát cần xem video trong khi sạc. Nó cũng có giá rất phải chăng và đi kèm với bộ chuyển đổi tường cần thiết, điều này đang ngày càng ít phổ biến hơn.

Bộ đôi sạc Samsung

Đây là một trong những miếng sạc không dây tiện lợi nhất cho bất kỳ ai trong hệ sinh thái tiện ích của Samsung. Nó được thiết kế để sạc đồng thời điện thoại thông minh Galaxy và đồng hồ thông minh Galaxy Watch mới nhất, với thiết bị sau gắn nam châm vào điểm sạc hoàn hảo. Nó có một quạt làm mát tích hợp để có thể sạc điện thoại thông minh Galaxy mới nhất ở công suất tối đa 15 watt.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com