Nếu bạn đã bao giờ tự hỏi thương hiệu bàn phím máy tính nào tốt nhất khi mua sắm các lựa chọn mới, có thể bạn đã biết một vài cái tên. Tuy nhiên, với sự gia tăng số lượng các thương hiệu đáng tin cậy, việc phân loại các thương hiệu tốt nhất đã trở nên khó khăn. 

Danh sách 10 thương hiệu bàn phím máy tính hàng đầu

 1. Corsair

Bạn có thể đã nghe nói về Corsair nếu bạn là một game thủ đam mê hoặc yêu thích bàn phím cụ thể. Nó là một thương hiệu lâu đời được thành lập vào năm 1994 tại California. Thương hiệu hướng đến những bàn phím chơi game cao cấp với các mẫu có chất lượng xây dựng chắc chắn với các tính năng tuyệt vời nhất.

Bên cạnh bàn phím chơi game, Corsair còn nổi tiếng với các phụ kiện như bộ nguồn, vỏ máy và mô-đun bộ nhớ máy tính. Một trong những bổ sung tốt nhất cho tên thương hiệu là dòng Vengeance, phục vụ cho các mô-đun bộ nhớ và bộ nhớ DDR5 mới nhất. 

 1. Razer

Razer nổi tiếng với bàn phím chơi game vì nó có một sự lựa chọn linh hoạt cho các game thủ. Nó cung cấp bàn phím với các kích thước, hình dạng và bố cục khác nhau được tải với các tính năng. Razer vượt trội trong ngành công nghiệp game và vượt xa các đối thủ cạnh tranh nhờ chất lượng hàng đầu và các tính năng tiên tiến.

 1. Logitech

Logitech giúp bạn bao phủ với kho lưu trữ lớn các mẫu bàn phím, cho dù bạn cần bàn phím chơi game có màng, cơ học hay RGB. Thương hiệu cung cấp bàn phím văn phòng và bàn phím chơi game, từ bàn phím chuyển đổi phím im lặng đến bàn phím có phản hồi xúc giác lớn

 1. Microsoft

Microsoft là một thương hiệu mà ngay cả những người yêu thích máy tính cũng không cần giới thiệu. Nó là một gã khổng lồ công nghệ được liên kết phần lớn với giải pháp dựa trên phần mềm cho lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin. Nó có trụ sở chính tại Washington, Hoa Kỳ và phục vụ mọi người trên toàn thế giới với mạng lưới chuyên môn rộng lớn của mình.

Microsoft cung cấp danh sách bàn phím công thái học, công nghệ cao, cơ học và bàn phím chơi game khi nói đến bàn phím. Nó có một loạt các bàn phím đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng cho dù người dùng muốn sử dụng bàn phím với mục đích gì.

 1. Leopold

Leopold có một điểm độc đáo là keycaps được thiết kế thông minh với cách phối màu thú vị. Bạn có thể nhận được các thiết bị chuyển mạch Cherry yêu thích của mình với các thiết kế và tính năng độc đáo có thể phù hợp với thiết lập văn phòng hoặc chơi game của bạn. 

Bàn phím cơ kiểu clicky của Leopold phục vụ tốt nhất cho mục đích chơi game vì nó có thể tạo ra tiếng ồn phản hồi có thể làm phiền bạn trong quá trình làm việc văn phòng

 1. Ducky

Ducky là thương hiệu bàn phím nổi tiếng lấp đầy khoảng trống mà những bàn phím switch Cherry MX đắt tiền để lại. Nó cung cấp một giải pháp thay thế rẻ hơn nhưng chất lượng cao so với các đối tác đắt tiền của nó.

Ducky đã thành công trong lĩnh vực bàn phím chơi game vì nó mang lại hiệu suất tương tự với mức giá tốt hơn

 1. SteelSeries

SteelSeries cung cấp Apex và Apex Pro là bàn phím chơi game cao cấp được xếp hạng tốt trong số các sản phẩm từ các thương hiệu bàn phím máy tính nổi tiếng. 

 1. ASUS

Nó không chỉ là một trong những thương hiệu bàn phím hàng đầu mà còn vượt trội so với các thiết bị ngoại vi khác. ASUS có một loạt các loại bàn phím giúp bạn luôn dẫn đầu nhờ chất lượng xây dựng tốt nhất và các tính năng tiên tiến của chúng.

ASUS đã phát hành bàn phím chơi game của mình bởi thương hiệu phụ ROG, mang đến nhiều tính năng chuyên dụng hơn cho các game thủ. Có nhiều mô hình khác nhau với bố cục đầy đủ và TKL với ánh sáng RGB đẹp mắt. 

 1. Matias

Tính chất nhấp chuột và âm thanh gõ phím của bàn phím Matias làm tăng thêm phần cơ học của bàn phím. Thương hiệu cũng tập trung vào việc nhân rộng các sản phẩm nổi tiếng mà các thương hiệu khác ngừng sản xuất. Nó giúp những người đam mê có được sản phẩm yêu thích của mình mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

 1. MSI

MSI : một thương hiệu toàn cầu hàng đầu về phụ kiện và thiết bị ngoại vi chơi game. MSI đã đi đến giai đoạn này bằng cách liên tục sản xuất các sản phẩm cao cấp và mạnh mẽ, thu hút người dùng.

Họ cung cấp nhiều loại bàn phím chơi game, chuột và các phụ kiện khác, giúp họ có một vị trí trong các thương hiệu bàn phím máy tính tốt nhất.

Danh sách 5 thương hiệu chuột máy tính hàng đầu

          Con chuột tốt nhất sẽ mang lại hiệu suất mượt mà, nhanh chóng và chính xác. Bất kể nó là một trong những con chuột chơi game tốt nhất hay thứ gì đó lý tưởng cho công việc sản xuất, cho dù bạn là một chuyên gia sáng tạo, một chủ doanh nghiệp, một sinh viên, một game thủ hạng nặng hay một người dùng PC bình thường, bạn đều cần một con chuột hàng đầu. sẽ ưu tiên hiệu suất và công thái học. 

 1. Logitech MX Master 3S

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DPI: 8.000

Giao diện: Bluetooth và không dây 2.4GHz

Các nút: 7

Các tính năng: thời lượng pin lên đến 70 ngày, sạc USB-C, hỗ trợ Logitech Flow, các tùy chỉnh dành riêng cho ứng dụng

 1. Microsoft

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DPI: không khả dụng

Giao diện: Bluetooth

Các nút: 4

Các tính năng: Công nghệ BlueTrack của Microsoft, phạm vi lên đến 33 feet, báo cáo mức

pin Microsoft đã cập nhật Chuột di động của mình và mang đến cho nó một bản làm mới hiện đại đẹp mắt. Nó chắc chắn trông giống như vậy, với một cái nhìn hình chữ nhật tròn với một cấu hình thấp hơn, mỏng hơn, trọng lượng nhẹ hơn và khung thuận cả hai tay

 1. Razer Pro Click

Một con chuột cao cấp với hiệu suất và công thái học hàng đầu

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DPI: 16.000

Giao diện: Bluetooth

Các nút: 8

Các tính năng: kết nối đa máy chủ cho tối đa 4 thiết bị, 8 nút có thể lập trình độc lập, cảm biến quang học tiên tiến 5G

 1. Roccat Kone XP

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DPI: lên đến 19.000

Giao diện: Có dây

Các nút: 15

Các tính năng: Các nút có thể thay đổi, chức năng Easy-Shift

Roccat Kone XP đánh bại rất nhiều chuột chơi game có dây về hiệu suất và tính linh hoạt. Nhờ chân PTFE tinh khiết được xử lý nhiệt, cảm biến quang học 19K DPI và công tắc quang học Titan, nó có thể bắt kịp các trò chơi hành động và nhanh nhất. Nó không chỉ siêu nhanh và nhạy, mà chúng tôi còn thấy rằng nó cảm thấy nhẹ hơn so với nó, nhờ vào đôi chân đó, cũng như thoải mái khi sử dụng nút bấm. 

Ngoài các nút có thể tùy chỉnh hoàn toàn, nó cũng đi kèm với tính năng Easy-Shift của Roccat, thưởng cho các nút của nó một bộ chức năng thứ hai có thể truy cập nhanh chóng thông qua nút Easy-Shift.

 1. Razer DeathAdder V3 Pro

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

DPI: lên đến 30.000

Giao diện: Razer HyperSpeed ​​Wireless, USB-C

Các nút: 5

Các tính năng: pin 90 giờ, có thể nâng cấp lên tốc độ bỏ phiếu 4.000Hz, công tắc quang học

Khi nói đến con chuột tốt nhất để chơi game, Razer DeathAdder V3 Pro đã thổi bay nó khỏi mặt nước. Chuột chơi game cực kỳ nhẹ này cũng ấn tượng về hiệu suất và thời lượng pin cũng như ở tính công thái học, theo kịp các trò chơi có nhịp độ nhanh mà chúng tôi đã thử nghiệm và mang lại những cú nhấp chuột thỏa mãn nhờ các công tắc quang học được nâng cấp.

 Chuột của bạn phải hoạt động như một phần mở rộng của bàn tay và cánh tay của bạn, không phải là một thực thể riêng biệt. Bạn sẽ muốn một con chuột có thể di chuyển và nhấp nhanh như bạn, không có bất kỳ thời gian trễ hoặc thiếu phản hồi nào. Nếu dành nhiều thời gian bên máy tính, bạn có thể muốn mua một con chuột được thiết kế công thái học để giảm bớt và ngăn ngừa cơn đau ở bàn tay, cổ tay hoặc vai của bạn.

          Nếu bạn không thể chịu đựng được việc kết nối dây với máy tính của mình, bạn có thể cân nhắc sử dụng chuột Bluetooth không dây. Tuy nhiên, cũng có một số điều khó chịu hơn là chuột không kết nối được, vì vậy bạn cần chọn thứ có tín hiệu mạnh và các vấn đề kết nối tối thiểu. Thời lượng pin dài cũng rất cần thiết.

Ngoài hai bộ nhấp và một con lăn, con chuột tốt nhất có thể có các nút bổ sung mà bạn có thể lập trình cho phù hợp với nhu cầu máy tính của mình. Nếu bạn thuận tay trái, bạn sẽ muốn đầu tư vào một con chuột thuận cả hai tay hoặc được thiết kế đặc biệt với công thái học cho người thuận tay trái. Nếu bạn là người dùng máy tính xách tay thường xuyên di chuyển, bạn sẽ muốn có một con chuột nhẹ và di chuyển dễ dàng. Trên hết, bạn sẽ muốn chọn một con chuột phù hợp với tầm giá của mình và hoàn thành công việc mà không quá đắt.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
 • Số điện thoại: 0981.919.595
 • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
 • Website: Maytinhhaiphong.com