ASUS VivoBook 15 là Ultrabook có kích thước nhỏ nhất hiện nay. Thế nhưng dù cho công việc hay giải trí mẫu máy tính này vẫn có thể đáp ứng bạn cho mọi tình huống với màn hình OLED và bộ vi xử lý hàng đầu Intel Core thế hệ thứ 11.

Như vậy, ASUS đã chính thức ra mắt VivoBook 15 OLED có giá từ 890 USD khoảng 20 triệu đồng với nhiều điểm nổi bật. Bên cạnh cấu hình ấn tượng, ASUS VivoBook 15 còn cho người dùng nhiều lựa chọn với 4 màu sắc trẻ trung và phong cách.

Thông số kỹ thuật ASUS VivoBook 15 

Như đã nói ngay từ đầu, VivoBook 15 sử dụng màn hình OLED 15.6 inch với độ phân giải chuẩn Full HD. Thiết kế NanoEdge mang tới cho VivoBook 15 một màn hình gần như không có viền đen, diện tích hiển thị hình ảnh đến 88% so với khung máy mang lại trải nghiệm ấn tượng.

Độ chân thực màu sắc trên ASUS VivoBook 15 cũng được người dùng làm công việc thiết kế đánh giá cao với gam màu DCI-P3 và đạt chứng nhận PANTONE về màu sắc chính xác. Nó cũng có chứng nhận của TUV Rheinland đảm bảo rằng màn hình không bị nhấp nháy và phát ra ít ánh sáng xanh hơn.

Màn hình OLED sắc nét và sống động hơn

Mặc dù khung máy được chế tạo bằng hợp kim nhôm nhưng VivoBook 15 vẫn có trọng lượng nhẹ khoảng 1.8kg. Laptop được hỗ trợ 2 tùy chọn CPU là Intel Core i7-1165 G7 hoặc Intel Core i5-1135 G7.

Thiết kế năng động trẻ trung

Cấu hình cơ bản của VivoBook 15 có 8GB RAM và 512GB dung lượng lưu trữ ổ cứng SSD. Hệ điều hành mặc định của máy vẫn là Windows 10 Home chứ không phải là Windows 11. Tuy nhiên người dùng hoàn toàn được nâng cấp miễn phí nếu muốn.

Bạn đánh giá như thế nào về ASUS VivoBook 15 với mức giá chỉ từ 20 triệu đồng? Hãy chia sẻ suy nghĩ và đánh giá của bạn cho Máy Tính Hải Phòng trong nội dung bài viết bên dưới nhé!