10 tiện ích mới tuyệt vời để theo dõi radar của bạn

Bao gồm cả máy tính Surface của Microsoft, tai nghe chống ồn của KEF và máy ảnh nhỏ gọn giá cả phải chăng của Sony.

KEF MU7

KEF đã công bố cặp tai nghe không dây đầu tiên có tính năng khử tiếng ồn chủ động — Mu7 chúng được thiết kế và định giá để cạnh tranh với các tai nghe khử tiếng ồn hàng đầu khác như Sony WH-1000XM5. Mu7 có trình điều khiển 40mm tùy chỉnh và hỗ trợ aptX HD cho âm thanh cao cấp. Họ có được kiểu dáng công nghiệp độc đáo (được làm bằng nhôm) nhờ sự hợp tác với Ross Lovegrove, người đã giúp KEF thiết kế một số loa siêu đắt tiền của mình. Có hai màu xám khác nhau: bạc hoặc than.

Beyerdynamic Xelento

Beyerdynamic đã công bố các mẫu thế hệ thứ hai của Xelento Remote  và Xelento Wireless , lần lượt là tai nghe in-ear có dây và không dây (kiểu dây đeo cổ). Và chúng không hề rẻ. Hai kiểu máy này đều có cùng trình điều khiển động 11 mm, đầu nối mạ vàng và cáp mạ bạc. Xelento Wireless hỗ trợ Bluetooth 5.2 và hứa hẹn thời gian chơi 14 giờ.

Microsoft Surface Studio 2 Plus

Surface Studio 2 Plus là phiên bản cập nhật của máy tính để bàn đa năng ưa thích của nó, đáng chú ý là màn hình cảm ứng 28 inch cũng có thể gập gần như phẳng trên bàn của bạn (vì vậy nó dễ vẽ hơn). Phiên bản mới này có các chipset được cập nhật (cả CPU và GPU), mà Microsoft tuyên bố sẽ tăng gấp đôi hiệu suất của nó và nó có ba cổng Thunderbolt 4 ở mặt sau. Và không, nó không hề rẻ. Nó sẽ có sẵn vào ngày 25 tháng 10.

Máy tính xách tay Microsoft Surface 5

Surface Laptop 5 là bản cập nhật khá khiêm tốn so với người tiền nhiệm của nó, Surface Laptop 5, vì Microsoft đã cung cấp cho nó bộ vi xử lý Intel mới — mặc dù không có tùy chọn nào cho chip AMD như trước — và cổng USB-C có hỗ trợ Thunderbolt 4. Bạn sẽ có thể đặt hàng ở các mẫu 13,5 inch hoặc 15 inch. Và nó sẽ có sẵn vào ngày 25 tháng 10.

Microsoft Surface Pro 9

Surface Pro 9 là máy tính bảng 2 trong 1 mới nhất của Microsoft. Nó rất giống với Surface Pro 8, nhưng nó tích hợp chipset Intel (thế hệ 12) hoặc ARM mới hơn và có thể được mua với lớp hoàn thiện bằng nhôm màu; trước đây với Surface Pro 8, bạn có thể tô điểm cho nó bằng bàn phím đầy màu sắc và các phụ kiện khác. Nó có cùng màn hình 13 inch như người tiền nhiệm của nó. 

Acer Swift cạnh

Acer tuyên bố rằng Swift Edge của họ là máy tính xách tay OLED 16 inch nhẹ nhất thế giới; nó nặng 2,58 pound, thực sự nhẹ hơn so với chiếc MacBook Air 13 inch M2 mới nhất của Apple, nặng 2,73 pound – và điều đó thật tuyệt. Điều đáng chú ý nhất ở bên trong là Swift Edge tích hợp bộ xử lý AMD Ryzen mới, được cho là tiết kiệm năng lượng hơn bộ xử lý mới nhất của Intel và nó sẽ cần hiệu suất đó để cung cấp năng lượng cho màn hình OLED lớn và sáng như vậy.

Meta Quest Pro

Quest Pro là tai nghe thực tế ảo cao cấp nhất và đắt nhất của công ty cho đến nay.Nó có tính năng truyền qua đầy đủ màu sắc mới cho trải nghiệm thực tế hỗn hợp, vì vậy bạn có thể nhìn thấy thế giới thực với đồ họa, cảnh báo và thông báo theo thời gian thực.

Acer Chromebook 516GE

Acer Chromebook 516 GE thực sự là Chromebook đầu tiên được thiết kế để chơi game. Nó có màn hình 16 inch với tỷ lệ khung hình 16:10 và tốc độ làm mới 120Hz. Nó có bàn phím RGB bởi vì nó là một máy tính xách tay chơi game. Tuy nhiên, nó thiếu bộ xử lý và card đồ họa được cải tiến của máy tính xách tay chơi game thực sự , thay vào đó phụ thuộc vào kết nối internet nhanh (hỗ trợ Wi-Fi 6E) để chơi game trên đám mây.

Sony ZV-1F

Sony ZV-1F là máy ảnh nhỏ gọn mới nhất của công ty dành cho vlog, đây là tùy chọn rẻ nhất cho đến nay và nó được thiết kế cho các vlogger cấp thấp muốn nâng cấp từ điện thoại thông minh của họ. Sony ZV-1F về cơ bản là một tùy chọn thân thiện với ngân sách hơn so với Sony ZV-1  ; nó có cảm biến 1 inch 20 megapixel tương tự, nhưng có ống kính 20mm f/2, kém linh hoạt hơn so với ống kính 24-70mm của ZV-1.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com