82 - 84 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
0981 91 95 95

LAPTOP FUJITSU LIFEBOOK T902 KÈM BÚT C/Ư

6.000.000đ

Trả góp %

Thông tin sản phẩm

Màu

CPU

RAM

Ổ cứng

Bảo hành & khuyến mãi

 • ✅ Bảo hành lên đến 12 tháng
  ✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
  ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  ✅ Kèm quà tặng hấp dẫn

TỔNG QUAN SẢN PHẨM

REVIEW LAPTOP FUJITSU LIFEBOOK T902

Laptop Fujitsu LifeBook T902 là sự kết hợp các lợi ích của máy tính bảng và máy tính xách tay. Thiết kế thông minh kết hợp một chút cổ điển, kết nối với những kỳ vọng cao về hiệu suất, chất lượng và các tính năng. Hãy cùng tham khảo bài review Laptop Fujitsu LifeBook T902 của laptop cũ 24h nhé!

1. Thiết kế

Đầu tiên, phải dành điểm cộng lớn cho Laptop Fujitsu LifeBook T902 do thiết kế độc đáo và tiện lợi khi kết hợp máy tính xách tay và máy tính bảng thành 1.

Fujitsu LifeBook T902 được trang bị một khớp xoay trung tâm ở dưới cùng của khung màn hình, một số lựa chọn thay thế sử dụng các khái niệm mới thú vị. MSI Slider, giống như tên gọi, được trang bị một cơ chế trượt đã được biết đến trong lĩnh vực điện thoại di động. Lenovo Yoga có thể lật màn hình 360 độ xuống đáy máy tính xách tay. Ngược lại, màn hình của Dell XPS 12 có thể xoay tự do quanh trục ngang của nó trong khung hiển thị và cũng cung cấp một bữa tiệc quang học cho mắt khi chuyển đổi giữa chế độ máy tính bảng và máy tính xách tay. Fujitsu LifeBook T902 không thử nghiệm về vấn đề này. Do khớp xoay trung tâm, màn hình có thể được xoay một lần quanh trục của chính nó để được khóa với mặt lưng của nó trên bàn phím.

Vỏ của Fujitsu LifeBook T902 đã có một bước tiến rõ rệt so với người tiền nhiệm T901. Đặc biệt là hình dáng mỏng hơn bây giờ và các bề mặt xuất hiện chất lượng cao nâng cấp quang học đáng kể. Nhựa màu bạc trên chiếu nghỉ tay và xung quanh bàn phím đã được thay thế bằng kim loại chải. Vỏ màn hình màu đen xám trước đây vẫn được làm bằng hợp kim magiê nhưng màu sắc của nó đã được điều chỉnh theo phần chiếu nghỉ tay. Mặt sau của màn hình bây giờ cung cấp một diện mạo tổng thể thanh lịch hơn đáng kể, đặc biệt là khi máy tính xách tay được đóng lại.

Mặc dù có kích thước vỏ mỏng hơn nhưng Fujitsu LifeBook T902 vẫn khá chắc chắn. Phần còn lại của lòng bàn tay chắc chắn và màn hình chỉ có thể bị xoắn nhẹ. Tuy nhiên Fujitsu có vấn đề với ổ đĩa quang rộng. Bề mặt tại điểm này có thể được đẩy vào một cách rõ ràng chỉ với một áp lực nhẹ. Chúng tôi cũng không thích việc thiếu chốt màn hình và thiết kế hơi nghiêng về thiết kế của màn hình. Đổi lại, bạn có thể xoay màn hình, không giống như một số đối thủ cạnh tranh (ví dụ: HP EliteBook 2740p / 2760p), theo cả hai hướng.

Trọng lượng 2,02 kg. Mặc dù không thuộc dòng mỏng nhẹ, nhưng nó được coi là tốt vì bạn có màn hình 13,3 inch, ổ đĩa quang và pin dung lượng 72 Wh. Các đối thủ cạnh tranh trước mắt như Dell Latitude XT3, Lenovo X230T và HP EliteBook 2760p có màn hình nhỏ hơn và độ phân giải thấp hơn. Các đối thủ cũng không cung cấp ổ đĩa quang.

Theo Fujitsu, trọng lượng tối thiểu là 1,89 kg (~ 4,17 pound). Trong trường hợp này, ổ đĩa quang được thay thế bằng một nắp trống. Kích thước vỏ phù hợp với sổ phụ 13 inch điển hình. Bạn không tìm thấy một thiết kế vỏ cứng cáp như Lenovo ThinkPad X220T với phần pin nhô ra. Tuy nhiên, so với các loại mui trần 12,5 inch, kích thước lớn hơn dẫn đến chiều dài cạnh ở đây và ở đó nhiều hơn vài mm. Nhưng tất cả điều này không có tác động tiêu cực đến tính di động tốt.

2. Cổng kết nối

LifeBook T902 đã được trang bị một số lượng lớn các cổng. Bên cạnh các cổng tiêu chuẩn bắt buộc, chúng ta có thể tìm thấy các cổng đặc biệt được các doanh nghiệp đánh giá cao. 2x USB 2.0, 2x USB 3.0, đầu đọc thẻ, 2 giắc cắm âm thanh và cổng VGA analog đáp ứng mọi nhu cầu cơ bản. Truyền hình ảnh tương tự đến Asus PA238Q (1920×1080) hoạt động tốt ngoại trừ độ mờ tối thiểu và cho phép bạn thoải mái làm việc trong thời gian dài. Đối với truyền dẫn kỹ thuật số, các màn hình bên ngoài có thể được kết nối qua HDMI. Cổng này cho phép truyền không mất độ phân giải bên ngoài lên đến 1920×1200 pixel. Chúng tôi thích cách bố trí cổng ngoại trừ việc HDMI và hai cổng USB 3.0 được đặt quá xa ở phía trước và quá gần nhau.

LifeBook T902 được trang bị một cổng kết nối nằm ở phía dưới và có thể được kết nối nhanh chóng với các bộ sao chép cổng cụ thể của Fujitsu. Nhược điểm của giải pháp này là nó ràng buộc người dùng với dòng máy và do đó hạn chế sử dụng vì nó loại trừ việc sử dụng máy tính xách tay từ các nhà sản xuất khác hoặc dòng máy khác. Fujitsu cũng cung cấp một ổ cắm đa năng như một giải pháp thay thế. Điều này được kết nối qua USB 3.0 (USB 3.0 Port-Replicator PR08) và có thể được sử dụng với máy tính xách tay của các nhà sản xuất khác.

3. Bàn phím & Touchpad

Bàn phím có các phím kích thước bình thường trong lưới 19 mm (0,75 inch) và được trang bị chữ có độ tương phản cao. Đặc biệt lớn là phím Return và phím Shift bên phải và do đó dễ nhấn. Tấm lót phím được cố định rất chắc chắn ở trung tâm, nhưng có thể được đẩy vào một cách rõ ràng ở hai bên. Điều này đặc biệt có vấn đề ở phía trên ổ đĩa quang vì nó dẫn đến tiếng phím nhẹ. Nếu không, các phím có hành trình tầm trung và phím bấm nhẹ dẫn đến độ ồn thấp. Điểm nhấn của các phím có phần không chính xác và gây ra bởi một mặt phím bấm nhẹ và mặt khác là hỗ trợ bàn phím linh hoạt. Bàn phím có đèn nền sẽ giúp làm việc trong môi trường tối hoặc ánh sáng xấu trở nên dễ chịu hơn, nhưng nó không có sẵn trên đơn vị đánh giá của chúng tôi.

Bàn di chuột rất nhỏ khoảng 43 x 70 mm (~ 1,7 x 2,8 inch) nhưng mang lại đặc tính trượt tốt, phản hồi tốt và hỗ trợ chung cho các cử chỉ đa chạm đã biết. Các phím touchpad tách biệt, hoạt động rất tốt và thưởng cho người dùng phản hồi rất tốt về các “cú nhấp chuột”. Một điểm theo dõi không có sẵn.

Màn hình có thể được sử dụng bằng ngón tay hoặc bằng bút nhập liệu. Độ phân giải cao 1600×900 pixel cung cấp không gian làm việc lớn nhưng cũng có các biểu tượng và trường nhập liệu tương đối nhỏ. Mặc dù đôi khi bạn dùng ngón tay trượt nhưng điều đó hầu như không bao giờ xảy ra với bút sau một số thời gian cài đặt. Những lợi ích của không gian làm việc rộng lớn hơn những khoản thâm hụt

4. Màn hình

Fujitsu LifeBook T902 được trang bị màn hình IPS-LED 13,3 inch với độ ổn định góc nhìn cao. Độ phân giải 1600×900 pixel dẫn đến mật độ điểm ảnh là 138 dpi. Kết quả là không gian làm việc lớn và có thể hiển thị nhiều nội dung hình ảnh hơn đáng kể so với các màn hình WXGA thông thường với độ phân giải 1366×768 pixel.

Bề mặt màn hình có thể được phân loại là bán bóng và do đó nằm giữa màn hình bóng và màn hình kinh doanh chống chói điển hình. Sự thỏa hiệp này là cần thiết để đạt được một tỷ lệ tốt giữa các đặc tính trượt và bề mặt không phản xạ. Phản xạ khuếch tán có thể nhìn thấy, nhưng ít gây phiền nhiễu hơn nhiều so với những gì chúng ta thường làm từ các màn hình có bề mặt hoàn toàn bóng.

5. Tổng kết

Fujitsu đã tạo ra một bản chuyển đổi rất thành công với LifeBook T902. Nhiều lựa chọn về cổng, các tùy chọn nâng cấp trên mức trung bình và các tính năng kinh doanh điển hình đã đặt nền tảng cần thiết. Những đặc điểm cốt lõi này được bổ sung với hiệu suất tốt của mô hình cơ sở và chất lượng xây dựng tốt nói chung.

Mặc dù có màn hình 13,3 inch lớn hơn, ổ ghi DVD tích hợp và pin dung lượng cao, các đặc điểm của điện thoại di động ngang bằng với sự cạnh tranh kinh doanh và ở điểm mấu chốt, dẫn đến nhiều ưu điểm hơn là nhược điểm.

Trung tâm của LifeBook T902 trên thực tế là màn hình hiển thị tuyệt vời. Độ phân giải cao, độ ổn định góc nhìn rất tốt, độ tương phản mẫu mực và đầu vào bút rất chính xác tạo ra một giao diện rất thành công cho người dùng. Có thể dễ dàng bỏ qua việc giảm độ sáng tối đa thấp hoặc độ phủ phổ màu hạn chế và không dẫn đến bất kỳ hạn chế tiêu cực nào trong hầu hết các tình huống làm việc. Chỉ để sử dụng ngoài trời và trong các công ty chỉnh sửa hình ảnh, bạn phải thỏa hiệp ở đây và ở đó.

Một vấn đề lớn hơn đối với mọi người dùng là không đủ độ ổn định của trường hợp bên trên ổ đĩa quang. Mặc dù việc đẩy bề mặt vỏ máy vào ít nhiều là một lỗ hổng hình ảnh, nhưng bàn phím kêu lục cục ở khu vực này sẽ làm phiền người viết thường xuyên theo thời gian.

Sau đó, một lần nữa giá là hòa giải, có vẻ khá công bằng dựa trên gói được cung cấp và có thể là lợi thế quan trọng so với một số đối thủ cạnh tranh.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 • CPU

  I5 3320M
 • RAM

  4GB
 • Ổ CỨNG

  SSD 128GB
 • ĐỒ HOẠ

  Intel HD Graphics 4000
 • MÀN HÌNH

  14.0 HD+ 1600.900 ( Cảm Ứng )

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

LAPTOP DELL INSPIRON 3535

14.500.000đ
- Trong kho: Còn hàng
Thông số kỹ thuật
 • CPU: AMD Ryzen™ 7 7730U (20 MB total cache, 8 cores, 16 threads)
 • RAM : 16 GB: 2 x 8 GB, DDR4, 3200MHz
 • Ổ CỨNG : 1 TB, M.2, PCIe NVMe, SSD
 • ĐỒ HOẠ: AMD Radeon™ Graphics
 • MÀN HÌNH : 15.6″ FHD (1920 x 1080) 120Hz, WVA, Multi-Touch, Anti-Glare, 250 nit, Narrow Border, LED-Backlit
Khuyến mãi
 • ✅ Bảo hành toàn bộ 12 tháng
  ✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
  ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  ✅ Combo quà tặng cao cấp: Balo, chuột, lót chuột, bút cảm ứng

[New 100%] LAPTOP LENOVO YOGA 7 2 in 1 14AHP9-83DK000DUS

14.500.000đ
- Trong kho: Còn hàng
Thông số kỹ thuật
 • CPU: AMD Ryzen 5-8640HS 6C-12T, 3.5GHz upto 4.9GHz,16MB Cache, AMD Ryzen AI
 • RAM: 8GB LPDDR5 6400MHz
 • Ổ CỨNG: SSD 512GB NVMe
 • ĐỒ HOẠ: AMD Radeon 760M Graphics
 • MÀN HÌNH: 14.0 inch FHD+ 1920x1200 60Hz IPS, touch, 300 nits, 45% NTSC, glossy, anti-fingerprint, Dolby Vision, TUV Low Blue Light
 • CÂN NẶNG : 1.6 kg
Khuyến mãi
 • ✅ Bảo hành toàn bộ 12 tháng
  ✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
  ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  ✅ Combo quà tặng cao cấp: Balo, chuột, lót chuột, bút cảm ứng

LAPTOP MACBOOK PRO 2019 I7

17.500.000đ
- Trong kho: Còn hàng
Thông số kỹ thuật
 • CPU: Intel Core i7 processor 6‑core 9th‑generation, Turbo Boost up to 4.5GHz
 • RAM: 16GB
 • Ổ CỨNG: 512GB
 • ĐỒ HOẠ: AMD Radeon Pro 5300M with 4GB GDDR6 memory
 • MÀN HÌNH : 16-inch Retina with True Tone (3072x1920)
 • CÂN NẶNG: 2 kg
Khuyến mãi
 • ✅ Bảo hành toàn bộ 6 tháng
  ✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
  ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  ✅ Combo quà tặng cao cấp: Balo, chuột, lót chuột

LAPTOP DELL INSPIRON 14 7440

16.500.000đ
- Trong kho: Còn hàng
Thông số kỹ thuật
 • CPU: Intel Core 5 120U, 10 nhân (2P + 8E) / 12 luồng, P-core 1.4 / 5.0GHz, E-core 900MHz / 3.8GHz, 12MB
 • RAM: 8GB DDR5 5200MHz
 • Ổ CỨNG: 512GB M.2 PCIe NVMe SSD
 • ĐỒ HOẠ : Intel Iris Xe Graphics
 • MÀN HÌNH: 14.0inch FHD+ (1920 x 1200) 60Hz,250 nits
 • CÂN NẶNG: 1.6 kg
Khuyến mãi
 • ✅ Bảo hành lên đến 12 tháng
  ✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
  ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  ✅ Combo quà tặng cao cấp: Balo, chuột, lót chuột

LAPTOP DELL INSPIRON 15 3530 I5

14.800.000đ
- Trong kho: Còn hàng
Thông số kỹ thuật
 • CPU: Intel Core i5-1335U (12MB, Up to 4.60GHz)
 • RAM: 16GB DDR4 3200MHz
 • Ổ CỨNG: SSD 512GB M.2 PCIe NVMe
 • ĐỒ HOẠ: Intel Iris Xe Graphics
 • MÀN HÌNH: 15.6Inch FHD WVA 120Hz 250nits Anti-Glare
Khuyến mãi
 • ✅ Bảo hành lên đến 12 tháng
  ✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
  ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  ✅ Combo quà tặng cao cấp: Balo, chuột, lót chuột

[New 100%] HP Envy X360 2in 1 14-fa0013dx (2024) Ryzen 5

17.990.000đ
- Trong kho: Còn hàng
Thông số kỹ thuật
 • CPU: AMD Ryzen 5- 8640HS APU
 • RAM : 16GB Onboard LPDDR5 SDRAM
 • Ổ CỨNG : 512GB Solid State Drive
 • ĐỒ HOẠ : AMD Radeon Graphics
 • MÀN HÌNH : 14 inch Touch WUXGA IPS Led Display (300 nits)
Khuyến mãi
 • ✅ Bảo hành lên đến 12 tháng
  ✅ Đổi mới trong 15 ngày đầu miễn phí
  ✅ Miễn phí vận chuyển toàn quốc
  ✅ Combo quà tặng cao cấp: Balo, chuột, lót chuột

82 - 84 Quán Nam, Lê Chân, Hải Phòng
0981 91 95 95
Danh mục sản phẩm

Laptop Dell

Laptop Cao cấp - sang trọng

Laptop Dell

Laptop Cao cấp - sang trọng

Laptop Dell

Mỏng nhẹ

Cao cấp - Sang trọng

Đồ hoạ - Kỹ thuật

Học tập - Văn phòng

Chơi Game

Mỏng nhẹ

Cao cấp - Sang trọng

Đồ hoạ - Kỹ thuật

Học tập - Văn phòng

Bộ lọc

KHOẢNG GIÁ

Min

Max

DÒNG MÁY

CPU

RAM

Ổ CỨNG

VGA

KÍCH THƯỚC MÀN HÌNH