Zoom lớn, màn hình có tốc độ làm mới 120Hz và hỗ trợ 5G.

Samsung vừa công bố gói điện thoại thông minh hàng đầu mới nhất của mình. Tổng cộng, có ba. Galaxy S20 (6,2″) và Galaxy S20+ (6,7″) là thế hệ tiếp theo của điện thoại thông minh Galaxy S10 và Galaxy S10+, hoàn chỉnh với cách đặt tên mới. Và sau đó là Galaxy S20 Ultra (6,9″), một chiếc điện thoại sạc siêu tốc hoàn toàn mới với camera tốt chưa từng có.

Ngoại trừ hệ thống camera hình chữ nhật khổng lồ ở mặt sau, Galaxy S20 trông rất giống với người tiền nhiệm của chúng, nhưng có một số khác biệt lớn ẩn giấu trong tầm nhìn rõ ràng. Đây là những gì bạn cần biết:

Máy ảnh tốt hơn với Thu phóng lớn, Lớn

Máy ảnh tiếp tục là lý do chính khiến mọi người nâng cấp điện thoại thông minh của họ và gia đình Galaxy S20 mới của Samsung đã đạt được thành công lớn trên mặt trận này. Theo Samsung, cảm biến của Galaxy S20 lớn hơn gấp 3 lần so với Galaxy S10, cho khả năng chụp thiếu sáng tốt hơn, rõ nét hơn và khả năng chụp ảnh độ phân giải siêu cao (lên tới 64 megapixel trên Galaxy S20 và S20+ , và lên đến 108 megapixel trên Galaxy S20 Ultra). Độ phân giải bổ sung đó rất quan trọng khi bạn đang cố gắng phóng to kỹ thuật số hoặc cắt xén ở phần sau giúp bạn chụp ảnh phong cảnh hoặc ảnh nhóm tốt hơn hoặc phóng to hoặc cắt chúng trong bài đăng.

Và zoom là nơi điện thoại thông minh Samsung Galaxy S20 thực sự nổi bật. Galaxy S20 Ultra, sản phẩm ấn tượng nhất trong nhóm về mặt này, có một ống kính zoom quang học nằm nghiêng được giấu trong ốp lưng máy ảnh, trang bị cảm biến 48 megapixel của riêng nó. Kết quả là nó có thể phóng to lên đến 10 lần về mặt quang học, tức là không làm giảm chất lượng. Và từ đó, nó có thể phóng to lên tới 100 lần bằng kỹ thuật số, mặc dù bạn sẽ bị giảm chất lượng ở những mức cực đoan như vậy. Trên Galaxy S20 và S20+, zoom quang học là 3x, tối đa là 30x kỹ thuật số. Điều này vẫn tốt hơn nhiều so với zoom quang 2x và zoom kỹ thuật số 10x trên Galaxy S10.

Video 8K và Hyperlapse ban đêm

Cả ba điện thoại thông minh Galaxy S20 lần đầu tiên có khả năng quay video 8K ở tốc độ 24 khung hình / giây. Họ có các công cụ tích hợp của Samsung cho phép bạn chỉnh sửa video ở 8K hoặc chuyển đổi chúng thành 4K nếu bạn muốn chia sẻ với ai đó không có thiết bị có thể xem nội dung 8K. Samsung cũng cải thiện tính năng ổn định hình ảnh khi quay video.

Ngoài ra, tất cả điện thoại thông minh Galaxy S20 đều có tính năng “Night Hyperlapse” mới cho phép bạn chụp ảnh phơi sáng lâu vào ban đêm chỉ bằng một cú chạm đơn giản. Có chế độ “Chụp một lần” mới cho phép máy ảnh quay video 10 giây, nhưng điện thoại thông minh cũng sẽ chụp ảnh bằng tất cả các ống kính khác nhau, vì vậy bạn sẽ nhận được nhiều ảnh khác nhau và video 10 giây.

Mang  5G

Galaxy S20, S20+ và S20 Ultra là dòng điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung đều hỗ trợ 5G. Năm ngoái, Samsung đã ra mắt Galaxy S10 5G , đây là điện thoại thông minh 5G đầu tiên của công ty, nhưng nó đắt hơn và số lượng rất hạn chế. Năm nay, tất cả chúng đều được xử lý 5G theo mặc định — nhưng không phải tất cả chúng đều có tốc độ 5G giống nhau.

Galaxy S20+ và S20 Ultra — hai điện thoại thông minh lớn hơn và điện thoại thông minh đắt tiền hơn — sẽ có khả năng 5G tốt hơn và nhanh hơn một chút so với Galaxy S20 thông thường. Điều này là do chúng hỗ trợ cả hai loại sóng 5G, sub-6 và siêu nhanh nhưng cực ngắn trong phạm vi sóng milimet, trong khi Galaxy S20 chỉ hỗ trợ sub-6 chậm hơn nhưng có sẵn rộng rãi hơn. Về cơ bản, điều này cho phép Galaxy S20+ và S20 Ultra mở khóa tốc độ cao nhất của 5G, nhưng chỉ khi bạn có gói hỗ trợ tính năng này và bạn đang ở trong phạm vi phủ sóng.

Tốc độ làm mới 120Hz

Thoạt nhìn, có vẻ như Samsung đã không làm gì nhiều để thay đổi màn hình trên dòng Galaxy S20 của mình. Chúng vẫn là AMOLED động và trông gần như giống hệt nhau. (Camera trước vẫn có thiết kế đục lỗ, mà Samsung cho biết S20 nhỏ hơn một chút so với trên S10.) Nhưng đây là những điện thoại thông minh đầu tiên của Samsung có tốc độ làm mới 120Hz, gấp đôi tốc độ làm mới trên S10, đồng thời mang lại cho hình ảnh động trên màn hình một độ mượt kỳ lạ và khiến chúng thậm chí còn tốt hơn khi chơi game trên thiết bị di động (ít lag hơn, chính xác hơn).

Ngoài ra và liên quan đến chơi game, Forza Street của Microsoft sẽ có sẵn trên các thiết bị Galaxy, đây là lần đầu tiên bạn có thể chơi trò chơi này trên thiết bị di động.

Lưu ý: Tốc độ làm mới mặc định trên tất cả điện thoại thông minh Galaxy S20 là 60Hz nhưng bạn có thể thay đổi thành 120Hz trong Cài đặt. Không có tốc độ làm mới thích ứng như chúng ta đã thấy ở một số điện thoại thông minh khác, nơi nó tự động chuyển đổi giữa 120Hz và 60Hz tùy thuộc vào những gì bạn đang làm.

Một cách mới thú vị để chia sẻ âm nhạc

Galaxy S20 có một tính năng gọi là “Chia sẻ âm nhạc” cho phép bạn chia sẻ kết nối Bluetooth từ thiết bị của mình với các thiết bị khác. Về cơ bản, nếu bạn đang truyền phát nhạc từ điện thoại thông minh của mình đến loa 

Bluetooth hoặc radio trên ô tô, thì “Chia sẻ âm nhạc” cho phép bạn bè của bạn kết nối với điện thoại thông minh của bạn (qua Bluetooth) rồi phát nhạc của họ. Nó giúp loại bỏ nhu cầu hủy ghép nối và ghép nối lại điện thoại thông minh của bạn. Đó là một cách sáng tạo để phân chia trách nhiệm DJ tại một bữa tiệc hoặc trên một chuyến đi đường dài.

Bài viết được viết bởi Máy Tính Hải Phòng !

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 82 Quán Nam – Kênh Dương – Lê Chân – Hải Phòng
  • Số điện thoại: 0981.919.595
  • Fanpage: Máy Tính Hải Phòng
  • Website: Maytinhhaiphong.com