hamburger
LAPTOP UY TÍN  HẢI PHÒNG

Lượt xem: 581

LAPTOP UY TÍN HẢI PHÒNG

Liên hệ
Tồn kho : Còn hàng Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Laptop uy tín tại Hải Phòng - nơi các bạn đặt niềm tin khi mua laptop cũ tại Hải Phòng

Thế giới công nghệ và kỹ thuật số luôn thay đổi từng ngày. Trong thập kỷ qua, chúng ta đã chứng kiến sự phát triển chóng mặt của các ứng dụng. Sự hiện diện của các thiết bị cá nhân các dịch vụ online làm thay đổi cách con người giao tiếp làm việc giải trí.

Năm 1981, chiếc laptop đầu tiên ra đời với hình dáng một chiếc vali lớn nặng hơn 9 kg. Tuy nhiên năm 1989 mới chính thức đánh dấu sự "lột xác" đầu tiên của laptop, một chiếc Laptop bắt đầu mang dáng dấp của những chiếc laptop hiện đại, nhỏ gọn hơn. Nó có trọng lượng chỉ hơn 3 kg một chút và có thiết kế không khác mấy so với những mẫu laptop hiện tại. Trải qua các bước phát triển lớn thì Laptop hiện là sản phẩm công nghệ được yêu thích nhất bởi các công dụng mà nó mang lại. Khác với máy tính bàn, Laptop được cấu tạo với các linh kiện điện tử nhỏ để làm giảm tối đa trọng lượng. Bởi vì nó sẽ khá bỡ ngỡ với người không chuyên dùng, và để chọn mua được chiếc Laptop tốt, phù hợp không phải ai cũng biết.

Khi đến với chi nhánh Máy tính Hải Phòng chúng tôi luôn cam kết lấy chữ tín làm đầu. “Một điều bất tín thì vạn điều bất tin”. Công ty cùng đội nhân viên luôn nỗ lực cố gắng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. Mặc dù là các dòng máy đã qua sử dụng nhưng đều có xuất xứ nội địa từ các nước Châu Âu, Mĩ, Nhật Bản và cam kết 100% chưa qua sửa chữa trừ ổ cứng phải được tháo tách khi vận chuyển và pin trải qua thời gian sử dụng sẽ bị hao mòn. Phần lớn các dòng máy của công ty là các dòng máy cao cấp như Dell, HP, Toshiba được nhập trực tiếp những nhà phân phối uy tín cho các dòng máy đã qua sử dụng. Và khi xuất sang các nước khác đều đã được kiểm định chất lượng và được đánh giá ổn định.

Máy tính Hải Phòng luôn tự tin về dịch vụ bảo hành của mình, đối với những khách hàng của công ty sẽ được chúng tôi cam kết về bảo hành phần cứng của máy là 3 tháng đối và trọn đời với phần mềm máy. Chúng tôi đảm bảo có đầy đủ linh phụ kiệncần khi thay thế và tiết kiệm tối đa thời gian khi sửa chữa để khách hàng thấy được sự chuyên nghiệp và thái độ làm việc tích cực nhất của mình. Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng chúng tôi sẽ cố gắng tư vấn cho các bạn tới khi đạt được sự hài lòng tối đa. 

Laptop cũ giá tốt nhất Hải Phòng maytinhhaiphong.com - laptop giá rẻ hải phòng  

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi