hamburger
MACBOOK PRO 13 INCH EARLY 2011

Lượt xem: 1778

MACBOOK PRO 13 INCH EARLY 2011

Liên hệ
Tồn kho : Hết hàng Mô tả sản phẩm
  • MÁY TÍNH HẢI PHÒNG chuyên bán laptop cũ tại Hải Phòng

  • Laptop cũ giá rẻ nhất Hải Phòng , bán laptop cũ , laptop cũ giá tốt , mua laptop cũ

  • ✦CPU: Intel Core i7 2.7 Ghz
  • ✦RAM: 4G
  • ✦Đĩa cứng: 120G SSD
  • ✦Màn hình rộng: 13.3 inch.
  • ✦Đồ họa: Intel HD Graphics 3000
  • Bảo hành  6 đến 12 tháng
  • Hỗ trợ miễn phí phần mềm trọn đời máy
Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Macbook pro  13 inch early 2011 cũ tại Hải Phòng

Máy tính Hải Phòng chuyen mua và bán laptop cũ tại Hải Phòng hôm nay xin giới  thiệu đến các bạn chiếc laptop macbook pro early 2011 13 inch . Một chiếc macbook cấu hình cao được trang bị ổ SSD của nhà sản xuất apple. Hôm nay mình xin được đánh giá chi tiết về sản phẩm macbook pro 2011 này nhé

Thiết kế macbook pro 13 early 2011

 Nếu như bạn từng sở hữu những phiên bản MacBook Pro trước đây, thì phiên bản mới có thể sẽ không gây cho bạn ấn tượng thật sự mạnh mẽ: Kích thước và hình dạng rất giống với MacBook Pro của năm ngoái với lớp vỏ nhôm liền khối (unibody). Điểm khác biệt duy nhất có lẽ là sự hiện diện của cổng ThunderBolt. Mặc dù vậy, bạn sẽ không nhận được cáp kết nối cổng này kèm theo máy. Nhưng điều đó có vẻ không quan trọng tại thời điểm này bởi như đã đề cập, chưa có thiết bị ngoại vi nào sủ dụng công nghệ kết nối tiên tiến trên được chính thức bày bán trên thị trường.   

macbook pro 13 early 2011 cũ

Hiệu năng  macbook pro 13 early 2011

Sản phẩm được thử nghiệm là phiên bản 13 inch nên chúng ta không có cơ hội thưởng thức đầy đủ sức mạnh mới MacBook Pro (các phiên bản 15 và 17 inch có cấu hình cao hơn hẳn). Chịu nhiều thua thiệt so với hai mẫu 15 inch và 17 inch, phiên bản này chỉ có CPU Sandy Bridge Dual-core Core i7 2.7 GHz, bộ nhớ RAM 4 GB DDR3 bus 1333 Mhz, ổ cứng 500GB, màn hình đèn nền LED 13,3 inch độ phân giải 1280 x 800, và dùng chip đồ họa tích hợp Intel HD Graphics 3000.
           
Việc không được trang bị GPU đồ họa của AMD thật sự là một thua thiệt lớn của MacBook Pro 13 inch, nhưng nó vẫn mang trong mình sức mạnh của công nghệ mới. CPU Sandy Bridge Core i7 2620M là vi xử lý dual-core nhanh nhất thế giới cho các thiết bị di động với công nghệ siêu phân luồng cung cấp thêm 2 nhân ảo, nâng cao tốc độ xử lý các ứng dụng. Nếu dùng TurboBoost, bạn có thể nâng tốc độ của nó lên đến 3.4 GHz.
 
Tất nhiên, không thể không nhắc đến giao thức ThunderBolt mới cho kết nối đa dụng, mặc dù hiện nay chưa có bất kỳ thiết bị nào dùng công nghệ này chính thức được thương mại hóa, nhưng chúng ta vẫn có thể sử dụng nó cho Mini DisplayPort.

 

Cổng kết nối macbook pro 13 early 2011

 
Mặc dù không thể hiện toàn bộ sức mạnh của mình do không có thiết bị tương thích, ThunderBolt vẫn cho thấy một khoảnh cách quá xa với công nghệ cũ. Theo lý thuyết, nó có tốc độ nhanh hơn USB 2.0 đến 20 lần! Trong quá trình thử nghiệm khi copy một file khoảng 5GB từ server RAID 0, ThunderBolt chỉ mất có 10 giây. 

Bán laptop cũ tại Hải Phòng

        
Sự độc đáo của ThunderBolt còn đến từ việc tương thích cả hai loại cáp là cáp đồng và cáp quang thay vì chỉ là một trong hai loại. Mặc dù chỉ có một cổng, nhưng người dùng hoàn toàn có thể liên kết các thiết bị lại với nhau (daisy-chain). Tất nhiên, như vậy có nghĩa là những thiết bị ngoại vi tương thích với ThunderBolt cần hai kết nối, một xuất và một nhập. Chẳng hạn như bản mẫu ổ cứng di động của LaCie chỉ có duy nhất hai cổng ThunderBolt, ngoài ra không có bất kỳ một cổng kết nối nào khác.

Bạn có thể tham khảo một số mẫu laptop cũ khác:

➤ Xem thêm Laptop cũ DELL cũ tại đây: Laptop DELL giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ HP cũ tại đây: Laptop HP giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ SONY VAIO cũ tại đây: Laptop SONY VAIO giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ MACBOOK cũ tại đây: Laptop MACBOOK giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ TOSHIBA cũ tại đây: Laptop TOSHIBA giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ ASUS cũ tại đây: Laptop ASUS giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ LENOVO cũ tại đây: Laptop LENOVO giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ ACER cũ tại đây: Laptop ACER giá rẻ tại Hải Phòng

Liên hệ hotline 0981.919.595  để được tư vấn chọn máy tốt nhất.

máy tính hải phòng chuyên cung cấp và bán laptop cũ tại Hải Phòng

 

ẢNH SẢN PHẨM

Mô tả ảnh 2Mô tả ảnh 3
Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi