hamburger
HP EliteBook 850 G3

Lượt xem: 2088

HP EliteBook 850 G3

10,200,000 đ
Tồn kho : Còn hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm
  • Laptop cũ - mới trên 95% tại Hải Phòng

  • Laptop cũ  Hải Phòng , Laptop cũ tại Hải Phòng, Laptop cũ  giá rẻ, Laptop cũ giá tốt , Laptop cu gia re, Laptop cu gia tot

  • ✦CPU: i5-6200U
  • ✦RAM: 8G
  • ✦Đĩa cứng: 256G SSD
  • ✦Màn hình rộng: 15.6 inch Full HD 
  • ✦Đồ họa: Intel HD Graphics Family
Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Máy tính xách tay cao cấp Hp Elitebook 850 G3

HP một lần nữa mang lại cho người dùng doanh nhân một máy tính xách tay cao cấp, sang trọng với Hp Elitebook 850 G3. Các máy tính xách tay cao cấp mà Hp cho ra đời giờ đây mỏng hơn và nhẹ hơn. Elitebook 850 G3 trang bị CPU với bộ xử lý Skylake đời mới đủ để đáp ứng các ứng dụng phổ biến. Hp 850 G3 là người kế nhiệm trực tiếp của  EliteBook 850 G2 . Tuy nhiên tính năng của các thiết bị lại hoàn toàn khác nhau. HP một lần nữa dựa vào một vỏ kim loại gồm nhôm và magiê cho G3 của nó. Mặt trên của mặt đế và mặt sau của nắp có màu bạc. Khay cơ sở và khung bezel màn hình có màu đen. Hp Elitebook 850 G3 rõ ràng mỏng hơn so với người kế nhiệm của nó. Trọng lượng của nó cũng đã được giảm và bây giờ nặng 1.8 kg và người dùng có thể cầm nó chỉ với 1 tay của mình.
hp-elitebook-850-g3hp-elitebook-850-g3

Bàn phím

Không giống như cả hai phiên bản trước đó, bàn phím chiclet trong Hp Elitebook 850 G3 lại có tính năng numpad cỡ lớn. Do đó, bàn phím có nhiều không gian hơn so với những người tiền nhiệm. Phím shift, phím xóa lùi và phím shift phải nhỏ hơn một chút. Bàn phím mới có đèn nền và có thể được điều khiển thông qua phím chức năng. Có hai mức độ sáng. Các phím phẳng, kiểu dáng đẹp có mức giảm trung bình và điểm áp lực rõ ràng. Chúng ta thường thích sự đàn hồi của các phím. Bàn phím không bị rung khi gõ vào nó. Tổng cộng, bàn phím cung cấp một cảm giác đánh máy tốt. HP duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao được biết đến từ những người tiền nhiệm với bàn phím này.

Touchpad / TrackPoint

Bàn di chuột đa điểm trong Hp EliteBook 850 G3 có diện tích bề mặt xấp xỉ 10,4 x 6,5 cm (~ 4,1 x 2,6 in). Do đó, có đủ chỗ để kiểm soát cử chỉ. Bề mặt kiểu dáng đẹp của pad không làm nhón tay bị trượt ra ngoài. Toàn bộ bề mặt của pad có thể được sử dụng; đầu vào được xác định đáng tin cậy ngay cả ở các góc. Hai phím chuột chạy mượt mà nằm ở phía trên và bên dưới bàn phím. Hai phím trên được tạo ra chủ yếu để sử dụng với TrackPoint. Nó cho phép điều khiển con trỏ chuột chính xác hơn nhiều so với bàn di chuột.
Hp EliteBook 850 G3 là một trong những laptop cao cấp. Nó có đủ sức mạnh tính toán cho tất cả các trường ứng dụng phổ biến. Nó cung cấp các tính năng kinh doanh điển hình, chẳng hạn như TPM 1.2, xác thực sinh trắc học và một cổng docking. 

Bộ xử lý

Xử dụng bộ xử lý  Core i5-6300U  (Skylake) của Intel bên trong EliteBook. CPU thuộc về bộ xử lý ULV mạnh nhất (TDP: 15 watt) mà Intel hiện có trong dòng sản phẩm của mình. Nó cung cấp đủ sức mạnh tính toán cho tất cả các trường ứng dụng phổ biến. Không thể thay thế bộ xử lý; nó được hàn liền trên main. Tốc độ cơ sở của bộ vi xử lý là 2,4 GHz, có thể được tăng lên 3.0GHz  thông qua Turbo. Turbo chỉ được sử dụng hoàn toàn trong chế độ AC.

Kết luận 

Hp EliteBook 850 G3 thực sự là máy tính xách tay cao cấp dành cho doanh nhân, dân văn phòng. Với chip đời mới Skylake mạng lại hiệu năng tuyệt vời, máy chạy êm và mát, tiết kiệm điện năng.

ẢNH SẢN PHẨM

Mô tả ảnh 2Mô tả ảnh 3Mô tả ảnh 3

Sản phẩm cùng danh mục

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi