hamburger
HP Revale 810, i5-3437U, 4G, 120G SSD, 12.5

Lượt xem: 1591

HP Revale 810, i5-3437U, 4G, 120G SSD, 12.5

7,500,000 đ
Tồn kho : Hết hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm
  • Laptop cũ - mới trên 95% tại Hải Phòng

  • Laptop cũ  Hải Phòng , Laptop cũ tại Hải Phòng, Laptop giá rẻ, Laptop giá tốt

  • ✦CPU: i5-3437U
  • ✦RAM: 4G
  • ✦Đĩa cứng: 120G SSD
  • ✦Màn hình rộng: 12.5 inch, 
  • ✦Đồ họa: Intel Graphics 4000
Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Laptop cũ Hải Phòng - Siêu thị laptop cũ uy tín - Laptop cũ giá rẻ

Laptop HP SpectreXT Pro13 cũ đang được bày bán tại may tinh hai phong

THIẾT KẾ

Tôi nhớ về chiếc HP Folio 13: đó là một ultrabook làm việc nhỏ gọn mà cảm thấy vững chắc và thoải mái đến đáng ngạc nhiên. EliteBook Revolve không phải là Folio tái sinh, nhưng nó có chút cảm giác ta thấy trong một máy tính xách tay nhỏ chỉ 11,6 inch. Nó cũng sẽ biến thành một máy tính bảng cảm ứng đa điểm, không giống như các dòng máy hỗn hợp khác đều thiên về máy tính bảng có thêm bàn phím riêng biệt để trông như một chiếc máy tính xách tay bình thường. HP ElitePad 900 là một ví dụ của một máy tính bảng sử dụng bộ vi xử lý Atom với tính năng bổ sung như laptop; EliteBook Revolve 810, mặt khác lại đắt hơn, hiệu suất ultrabook cấp ngang bằng với Surface Pro và một loạt các máy tính xách tay khác như các 11S Yoga và Twist ThinkPad và Helix.

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Revolve là một máy tính xách tay có thể hoạt động như một máy tính bảng. Nhìn chung thì sử dụng nó cũng rất thoái mái. "Thoải mái" ở đây là từ thực tế. Không “ảo”, không cực kì quyến rũ. Nó vẫn trông như một thiết bị CNTT, nhưng biến đổi theo hướng công nghiệp hơn.

Khung hợp kim nhôm với mặt nhám cảm ứng được thiết kế để cho mọi sự va chạm nhẹ, và thực sự Revolve đã được kiểm định bởi HP về sự rung động, thả rơi, bụi và nhiệt độ cao, nhưng nó không dự định làm một loại máy “siêu cường”. Chúng tôi đã không cụ thể kiểm tra độ bền, nhưng nó có cảm giác rắn chắc hơn hầu hết các máy tính xách tay.

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Revolve, đúng như tên gọi của nó, có một màn hình với một bản lề trung tâm để quay xung quanh, cho phép màn hình lật qua như máy tính xách tay được gấp lại như vậy toàn bộ các phần sẽ trở thành một máy tính bảng. Đây là một ý tưởng cũ: nhiều laptop trước Windows 8 đã từng sử dụng cùng một concept này. Nó phức tạp hơn chút so với bản lề dễ dàng lần trênLenovo IdeaPad Yoga, nhưng nó khiến cho việc điều chỉnh màn hình dễ dàng hơn nhiều khi trồng đặt trên bàn, đặc biệt trong tình huống mà bạn muốn quay màn hình xung quanh để cho khách hàng xem hoặc bạn muốn xem phim mà không cần có bàn phím theo cách này. Bản lề thường duy trì vị trí và mở ra suôn sẻ, nhưng nó không luôn giữ vững khi phần nền bị di chuyển xung quanh một cách nhanh chóng. Xoay màn hình xung quanh thành chế độ máy tính bảng đáp ứng như nhau khi nó được sử dụng như một thiết bị cầm tay hoặc như một máy tính xách tay .

Vì Revolve là một máy tính xách tay nhỏ, nằm trong lòng bàn tay và touch-pad được đặt thấp xuống một chút. Nhưng bàn phím backlit đã được phần lớn vượt trội, với rắn, phím vuông sẽ cạnh để cạnh mà không có chuột rút không cần thiết hoặc phím thêm. Du lịch quan trọng là sâu hơn và tốt hơn so với nhiều Ultrabook.

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Các Revolve có thiết kế dễ dàng cầm nắm và trọng lượng nhẹ. Với 1.4 kg, nó nhẹ hơn so vớiThinkPad Helix 11  ThinkPad Twist, nhưng nặng hơn so với MacBook Air 11 inch vàMicrosoft Surface Pro. Nó gần như cùng một trọng lượng với Lenovo IdeaPad Yoga 11S, nhưng với độ dày 0,8 inch, nó đặc hơi thô hơn so với điều bạn mong đợi.

Nắp trên đóng đều với mặt trước của Revolve, nhưng đặt về phía trước nửa inch của cạnh sau, tạo ra một viền nhỏ. Điều này gợi nhớ về thiết kế máy tính xách tay Dell Inspiron cũ. Thiết kế này có vẻ không được thu hút cho lắm.

Gorilla Glass 11.6 inch với màn hình cảm ứng bao phủ thật tuyệt vời, rất sắc nét và có góc nhìn đẹp, nhưng nó chỉ có độ phân giải 1.366 x768 pixel. Điều đó tuy không quan trọng nhiều cho hầu hết công việc hàng ngày, nhưng hãy nhớ rằng những máy tính xách tay 11 inch khác như Sony Vaio Pro 11 và ThinkPad Helix (và thậm chí cả các Surface Pro 10 inch) tất cả đều có độ phân giải 1,920 x1,080-pixel.


 

CÁC CỔNG KẾT NỐI, TÍNH NĂNG VÀ CẤU HÌNH

Một nút điều chỉnh âm lượng, một khóa công tắc tự quay và lò xo công tắc nguồn chuyển đổi phía bên phải của Revolve, cùng với một bên HP cổng nối, giắc cắm tai nghe và thẻ nhớ microSD ẩn phía đằng sau. Phía bên trái hoàn toàn trống rỗng. Tất cả các cổng còn lại nằm ở phía sau: Ethernet, DisplayPort 1.2 và hai cổng USB 3.0, một trong số đó nằm trong trạng thái “nghỉ và sạc” cho các phụ kiện và các jack cấm cáp nguồn.

Có một cổng Ethernet ở mặt sau giúp tránh lộn xộn trên bàn làm việc, nhưng một cổng USB hoặc hai cổng bên cạnh sẽ giúp như một khe cắm thẻ SD thường xuyên. Revolve có thể đã có một cái như vậy.

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Kết nối không dây bao gồm 802.11a/b/g/n, Bluetooth, và một khe cắm thẻ micro-SIM cho HSPA và HSPA+ băng thông rộng không dây. Giống như một máy tính bảng, trái ngược với một máy tính xách tay, Revolve 810 cũng có nhiều cảm biến khác: con quay hồi chuyển, gia tốc, la bàn, và NFC.

Màn hình hiển thị cảm ứng đa điểm tương thích với bút điều khiển “Executive Tablet Pen” làm việc với một màn hình trong được số hóa, nhưng các cây bút được bán riêng lẻ. Tuy nhiên, nó có thể sẽ tốt hơn nếu được thiết kế phong cách hơn nữa.

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Một lưu ý không thể bỏ quai về tính năng bảo mật: EliteBook Revolve 810 sử dụng bộ vi xử lý i5 vPro Intel Core và hỗ trợ TPM, cộng với một tập lõi của phần mềm và các tính năng bảo mật HP. Bạn có thể mua Revolve với Windows 8 hoặc Windows 7 đã được cài đặt.

Cấu hình máy Revolve 810 của chúng tôi có giá 1,449 đô la có bộ vi xử lý Intel Core i5-3437U, RAM 4GB hợp nhất và một ổ SSD 128GB. Phiên bản 1249 đô la có bộ vi xử lý Core i3-3227U. Cấu hình đi kèm với lên đến 256GB SSD, và bạn có thể nâng cấp RAM tới 12GB.

HIỆU SUẤT MÁY VÀ TUỔI THỌ PIN

Những lựa chọn bao gồm Core i3 và i5 không phải là một phần của thế hệ thứ tư mới nhất của gia đình Haswell từ Intel. Điều đó không có ý nghĩa nhiều đối với tốc độ tổng thể, nhưng nó có thể là một yếu tố trong kết quả tuổi thọ pin đáng buồn. Trong các tiêu chuẩn của chúng tôi, Revolve 810 với bộ xử lý Core i5 vượt trội hơn Lenovo ThinkPad Helix một chút và là nhanh hơn so với 11S Yoga IdeaPad.

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Tích hợp đồ họa Intel HD 4000 kết hợp với Core i5 để cung cấp một môi trường đậm chất cho máy tính hàng ngày: Revolve là nhanh chóng khởi động máy và khởi động chương trình và thế là đủ nhanh rồi.

Tuổi thọ pin là một câu chuyện khác: chúng tôi chỉ thử nghiệm trong 4 giờ 45 phút xem video.Pin 6 cell đi kèm có thể tháo rời, nhưng với Helix ThinkPad có kích thước tương tự có hai pin cung cấp tuổi thọ pin tốt hơn (7 giờ, 37 phút). Helix, trong chế độ máy tính bảng sử dụng một pin, phù hợp với những gì Revolve 810 cung cấp trong một hình thức lớn hơn.

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Bạn có thể tưởng tượng rằng một bộ xử lý Haswell sẽ giúp tuổi thọ pin tốt hơn, giống như nó đã làm với hầu hết các máy tính xách tay chúng tôi đã từng thấy. Đó sẽ là một vấn đề lớn: pin dưới 5 giờ trên một máy tính xách tay trong năm 2013 thì thật là khó khăn để đề xuất .

Bảng số liệu đánh giá laptop HP EliteBook Revolve

(Cnet)

Laptop HP EliteBook Revolve 810

Laptop HP EliteBook Revolve 810

KẾT LUẬN

Những điều tốt nhất EliteBook Revolve 810 đã cho được là thiết kế đẹp và rõ ràng, cảm giác thoải mái cùng với tốc độ máy tốt. Giá cả và tuổi thọ pin là những điểm yếu. Bạn có thể sẽ yêu thích nhìn thấy chiếc máy này trên bàn làm việc của bạn hay trong một chiếc cặp kinh doanh nhỏ, nhưng tuổi thọ pin chỉ sẽ không hoàn toàn làm tốt điều đó. Điều này khiến cho Revolve 810 gặp một chút khó khăn để được đề xuất so với các máy tính xách tay, máy tính bảng khác. Đây là một chiếc máy khá đẹp nhưng chưa hẳn là một loại máy chuyên nghiệp để phù hợp với kì vọng về pin của chúng tôi.
Người tiêu dùng thường không cần hỏi thăm nhiều; ​​du khách kinh doanh có thể tìm thấy nó hấp dẫn, nhưng lưu ý có nhiều tùy chọn tương đương ngoài kia. Tuy nhiên đây là một chiếc máy đẹp, thiết kế vững chắc tạo tiền đề cho HP. Hãy theo dõi các phiên bản ra mắt tiếp theo tại SkyIT nhé.

Laptop cũ giá tốt nhất Hải Phòng maytinhhaiphong.com - laptop giá rẻ hải phòng  

ẢNH SẢN PHẨM

Mô tả ảnh 1Mô tả ảnh 2Mô tả ảnh 3Mô tả ảnh 5Mô tả ảnh 6

Sản phẩm cùng danh mục

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi