hamburger
HP 8570p i5 3360M, 4G , 250G HDD , 15.6

Lượt xem: 3325

HP 8570p i5 3360M, 4G , 250G HDD , 15.6

6,800,000 đ
Tồn kho : Hết hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm
  • Laptop cũ - mới trên 95% tại Hải Phòng

  • Laptop cũ  Hải Phòng , Laptop cũ tại Hải Phòng, Laptop giá rẻ, Laptop giá tốt

  • Core i5 3610M
  • Ram 4GB
  • HDD 250GB
  • VGA : Amd radoen 7570m
  • Màn hình 15.6 inch
  • Bảo Hành 3 tháng+500k là 12 tháng
Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Laptop cũ Hải Phòng - Siêu thị laptop cũ uy tín - Laptop cũ giá rẻ

Laptop HP 8570p cũ đang được bày bán tại may tinh hai phong

Điện thoại di động cao cấp Một điều chắc chắn là: các 8570p HP EliteBook là không có hệ thống run-of-nhà máy thiết kế cho quần chúng. Thay vào đó, hệ thống sẽ cố gắng để thu hút người sử dụng chuyên nghiệp và chào hàng các tính năng như một khung cao cấp, màn hình lớn, bảo hành lâu dài, và khả năng xử lý mạnh mẽ. Chúng tôi sẽ quyết định như thế nào máy tính xách tay này đáp ứng các yêu cầu của khán giả mục tiêu dự định của mình trong việc xem xét của chúng tôi.

 
 

Nhìn vào tanh bảng dữ liệu và các thông số kỹ thuật phần cứng người ta có thể kết luận rằng 8570p HP EliteBook là khá đơn giản là quá cao. Sau khi tất cả: có rất nhiều máy tính xách tay tiêu dùng cung cấp nổ hơn cho buck và đi kèm với những buzzworthy  tính năng  (được cho là cao cấp) hệ thống đánh giá của chúng tôi thiếu. Nhưng những người có yêu cầu đặc biệt nhận ra rằng máy tính xách tay này cung cấp một sự kết hợp độc đáo của các tính năng không tìm thấy trong nhiều hệ thống cạnh tranh.

Ví dụ về những tính năng này là những  điển hình cho doanh nghiệp , như khả năng lắp ghép, chuyên dụng bàn phím số, cổng hiển thị, và trackpoint, cũng như các tùy chọn kết nối hiếm khi được tìm thấy (nhưng vẫn còn sau khi tìm) như FireWire và eSATA. Ngoài ra, hệ thống của chúng tôi và vies cho tình trạng "chuyên nghiệp" với một module UMTS tích hợp để kết nối và một cao cấp màn hình hiển thị cung cấp HD + độ phân giải. Đối với sức mạnh xử lý, các 8570p dựa trên  Intel Core i7-3520M  CPU. 4 GB RAM, card đồ họa chuyên dụng ( AMD Radeon HD 7570M ) và một ổ đĩa cứng 500 GB vòng ra phần còn lại của phần cứng.

Khi cấu hình, máy tính xách tay được bán lẻ với giá khoảng  1.450 Euro (~ $ 1864). Sinh viên đủ điều kiện hoặc giáo viên có thể mua máy tính xách tay thông qua các kênh giáo dục và phải trả khoảng 150 Euro (~ $ 193) ít hơn. Lesser được trang bị phiên bản của đầu máy tính xách tay ở mức khoảng 1.100 euro (~ 1.414 $).

Sự kế thừa cho 8560p HP EliteBook  sử dụng khung gầm giống như các phiên bản trước. Ấn tượng của chúng tôi làrất thuận lợi khi xem xét lại năm ngoái - và chúng tôi thấy không có lý do gì để sửa lại ý kiến của chúng tôi. Chúng tôi có thể xác nhận rằng khung này là một trong những tốt nhất trong lớp học của mình và xứng đáng có một vị trí đứng đầu trong bảng xếp hạng của chúng tôi. Các vật liệu được xuất sắc và giữ lên tốt, khung xe là rất cứng nhắc và cũng được thiết kế, xây dựng chất lượng là tuyệt vời, và các bề mặt chỉ có một chút "cho" đối với họ khi rất nhiều áp lực được áp dụng là nắp màn hình và các khu vực xung quanh ổ quang. Những phẩm chất này là không đáng ngạc nhiên - những 8570p EliteBook được thiết kế để đáp ứng các tiêu chuẩn quân đội ( MIL-STD 810G) cho độ rung, bụi, độ cao, nhiệt độ cao, và thả sức đề kháng (xem chi tiết cụ thể  ở đây ). Bộ phận phù hợp chính xác, bản lề giữ hiển thị ở vị trí nào, pin vừa khít, và phía dưới của khung xe có thể mở mà không cần bất kỳ công cụ.

Chất lượng cao có một tiêu cực ảnh hưởng đến tính di động, tuy nhiên: máy tính xách tay nặng trong lúc một 2,91 kg nặng (6,42 pound). Thêm vào bộ cấp nguồn (520 gram / ​​1,15 bảng Anh), một túi, và một vài phụ kiện, và trọng lượng là đột nhiên phía bắc của 4 kg (8,82 pound). Để biết thêm thông tin, xin hãy xem xét của chúng tôi trong những  8560p HP EliteBook .

Các tùy chọn có sẵn kết nối, cũng như các cổng và vị trí của họ là gần như  giống hệt với người tiền nhiệm . Sự khác biệt duy nhất là các module UMTS tích hợp, trong đó mở rộng các chức năng vì nó cho phép kết nối Internet di động. Vị trí của các cổng không phải lúc nào cũng hoàn hảo: các cổng USB quá gần nhau, và cổng VGA lõm quá xa vào nhà và không cho phép đối với cáp được kết nối an toàn (không có thiết bị đầu cuối vít).

Khi chúng ta nối một ổ SSD trong một bên ngoài USB 3.0 bao vây để kiểm tra  hiệu suất , chúng tôi ghi nhận tốc độ truyền 171,5 MB / s. Một LaCie d2 Quadra đạt 121.7 MB / s thông qua cổng eSATA, 32,4 MB / s thông qua FireWire 400 và 30,8 MB / s khi chúng ta kết nối sử dụng một cổng USB 2.0. Đầu đọc thẻ chỉ hỗ trợ SD và MMC - một chút đằng sau những lần, chúng ta nghĩ. Tốc độ của nó (21,8 MB / s SDHC) được so sánh với các độc giả khác, mặc dù. Chất lượng của VGA analog ra là khá tốt - khi chúng ta nối một màn hình ngoài ở Full HD (Asus-PA238), hình ảnh kết quả là rõ ràng và không lập lòe - chúng tôi không thể phát hiện ra sự khác biệt khi chúng tôi sử dụng DisplayPort thay .

Phía trước: đèn LED Status, khóa màn hình
Phía trước: đèn LED Status, khóa màn hình
bên trái: 2x USB 2.0, Firewire 400, USB / eSATA, VGA, ExpressCard / 54, Smart Card Reader
bên trái: 2x USB 2.0, Firewire 400, USB / eSATA, VGA, ExpressCard / 54, Smart Card Reader
Trở lại: modem, cổng nối tiếp, pin, DisplayPort
Trở lại: modem, cổng nối tiếp, pin, DisplayPort
Bên phải: Audio in / out, 2x USB 3.0, ổ đĩa DVD, LAN, Kensington
Bên phải: Audio in / out, 2x USB 3.0, ổ đĩa DVD, LAN, Kensington

Giao tiếp

Tính năng cơ bản như Gigabit Ethernet, Bluetooth, webcam (720p), và 802.11n WLAN là tất nhiên được như vậy ở lớp này của máy tính xách tay. So với đối thủ cạnh tranh của nó, mô hình của chúng tôi và có hai mô-đun mà không phải là thường giá vé tiêu chuẩn: đã được đề cập  mô-đun UMTS  (HSPA +) và (hiếm ngày nay) được xây dựng trong  modem thông thường . Sau này chắc chắn không phải ra khỏi chỗ: người dùng doanh nghiệp có thể cần phải tận dụng lợi thế của các tính năng fax.

Bảo vệ 

Mật khẩu quản lý, nhận diện khuôn mặt, mã hóa ổ đĩa, cảm biến dấu vân tay, TPM (mô-đun nền tảng đáng tin cậy), đầu đọc thẻ thông minh và các công cụ phần mềm tương ứng cho người sử dụng an toàn có ý thức một rất nhiều lựa chọn  để bảo vệ dữ liệu của mình từ những kẻ xâm nhập.

Phụ kiện

Trái ngược với thực tế (hiện nay phổ biến) của nhà sản xuất để không bao gồm bất kỳ loại đĩa CD hệ thống hoặc DVD, HP vẫn tàu EliteBook này với  Windows media trong cả hai phiên bản 32-bit và 64-bit. Đó không phải là để được đưa cho các cấp - và chắc chắn là hữu ích nếu hệ điều hành máy tính xách tay cần phải được cài đặt lại. HP không thực sự có bất cứ điều gì khác, nhưng nhiều phụ kiện tùy chọn có sẵn để mua: pin, trạm lắp ghép, và bộ chuyển đổi vịnh, đến tên một vài. Trạm Docking nâng cao (HP A7E38AA, khoảng 200 Euro (~ $ 257), 2 x DP + 2 x DVI) hỗ trợ công nghệ Eyefinity của AMD và cho phép người sử dụng để lái xe đến năm hiển thị (bao gồm cả bảng điều khiển màn hình máy tính xách tay) cùng một lúc.

Bảo trì

Các screwless  bìa đáy  là dễ dàng để loại bỏ và cho phép truy cập vào hầu hết các thành phần bên trong. Khe cắm SIM nằm phía sau pin. Một khe cắm RAM có sẵn để nâng cấp và cho phép người sử dụng để tăng gấp đôi bộ nhớ RAM một cách nhanh chóng nếu muốn. Các fan hâm mộ có thể dễ dàng truy cập và sạch sẽ; thay thế ổ đĩa cứng chỉ mất một vài bước. Nhìn chung, hệ thống truy cập là gương mẫu và rất dễ sử dụng.

Bios

BIOS có  khá một vài thiết lập khác nhau  để lựa chọn: người sử dụng có thể biến cổng và tắt hoặc chọn các thiết lập điện tiết kiệm cho đầu đọc thẻ thông minh và khe cắm thẻ nhanh. Đó là một ý tưởng tốt để kiểm tra xem tốc độ SATA được thiết lập để 6 Gbit / s và rằng "Fan luôn vào" tùy chọn được vô hiệu hóa. Mặc dù các tùy chọn đầu tiên sẽ chủ yếu tác động đến Solid State Drives (3 Gbit / s sẽ là một nút cổ chai), các thiết lập thứ hai làm cho chắc chắn rằng các fan hâm mộ vẫn còn yên tĩnh hầu hết thời gian trong khi các bộ chuyển đổi điện được cắm vào. Tiếng ồn ổ cứng là tất cả những gì còn lại sau đó - thêm về nó trong các phần của đánh giá của chúng tôi mang tên "khí thải".

Sự bảo đảm

HP bảo đảm các EliteBooks cho 3 năm . Lựa chọn và các tiện ích có sẵn để mua nếu muốn.

 

Bàn phím

Các bàn phím, có tính năng một bàn phím số riêng biệt, có các phím chủ yếu là bình thường có kích thước (19 mm / 0.75 inch) và kéo dài toàn bộ chiều rộng của máy tính xách tay. Các phím mũi tên lên và xuống là  quá nhỏ  và quá gần nhau. Hàng của F-phím cũng có thể là lớn hơn một chút. Bên cạnh việc ghi nhãn trên các phím, mà hơi thiếu ngược lại, chúng ta không thể tìm thấy bất kỳ sai sót khác.

Tất cả các chức năng thường được dự kiến sẽ là một phần của bố cục, và các nút phần cứng riêng biệt được đặt trên khối lượng. Các phím tính năng một  nhấp điểm rất chính xác  và âm thanh chúng phát ra là không phô trương. Các phím chiclet đặc trưng du lịch vừa và nên, sau một thời gian thích nghi ngắn, xin vui lòng ngay cả những người gõ rất nhiều. Các bàn phím rất tốt được hỗ trợ và không phô trương.Chỉ (lớn hơn một chút) không gian thanh phát ra một chút âm thanh "clacking".Giống như hầu hết các máy tính xách tay trong lớp học này, các EliteBook trang bị bàn phím chống tràn với một cống ở phía dưới. Một lượng nhỏ chất lỏng nên do đó không gây ra bất kỳ thiệt hại. Tính năng thông minh, hầu hết tất cả mọi thứ một người có thể muốn được bao gồm - ngoại trừ một  đèn nền bàn phím , mà còn thiếu trên hệ thống đánh giá của chúng tôi và cũng không được đề cập trong bảng dữ liệu của HP.

Touchpad

Vòi chỉ được đăng ký cũng  ở trung tâm , làm giảm khả năng sử dụng và được khá khó chịu sau một thời gian. Khi chúng tôi làm việc nhiều hơn đối với các cạnh của touchpad, chúng tôi đã phải nhiều lần khai thác (2-3 lần) để có được một phản ứng.Chúng tôi đã kiểm tra các thiết lập của trình điều khiển Synaptics nhưng không thể cải thiện hành vi này. Quá xấu: kích thước, bề mặt, và các nút thực tế bản thân được thực hiện tất cả tốt. Nó có thể được rằng đây chỉ là một vấn đề với hệ thống đánh giá của chúng tôi và không chỉ của toàn bộ series.

TrackPoint

Là một thay thế cho một con chuột thường xuyên hoặc touchpad, các EliteBook cũng có trackpoint (HP gọi nó là "điểm thanh") với một tập hợp các nút. Thanh thời điểm này là một công cụ rất chính xác và chúng tôi đã quen với nó rất nhanh chóng. Những người quen với một ThinkPad có thể không đặc biệt hài lòng với nub cao su, được thụt vào cho các đầu ngón tay - nhưng đó là đủ để dễ dàng trao đổi trên.

Bàn phím
Bàn phím
Touchpad
Touchpad

HP cung cấp  ba loại khác nhau hiển thị  cho EliteBooks 15,6-inch với "p" ở cuối: HD (1366x768 pixel, HD + (1600x900 pixel) mà cho phép góc nhìn lớn hơn, và Full HD (1920x1080 pixels) - cũng với xem mở rộng góc độ. màn hình hiển thị DreamColor chỉ là một lựa chọn cho các máy trạm (mà tôi không cung cấp màn hình cấp thấp với độ phân giải HD). Tất cả các tấm đều là phòng không chói và do đó không phải là rất dễ bị phản xạ.

Mô hình xét của chúng tôi  đã được trang bị bảng điều khiển HD + (117 dpi), có tính năng (đối với hầu hết người sử dụng) hỗn hợp tốt nhất giữa các biểu tượng / kích thước font chữ và độ bao phủ màn hình. Khi chúng tôi kiểm tra các mức độ sáng (chúng tôi sử dụng một mạng lưới các điểm 9), chúng tôi đo được 236 cd / m² ở khu vực giữa trên và lên đến 265 cd / m² ở trung tâm. Độ sáng trung bình là 249 cd / m² và phân phối độ sáng là 89%.

 
  249
cd / m²
236
cd / m²
241
cd / m²
 
  248
cd / m²
265
cd / m²
260
cd / m²
 
  240
cd / m²
264
cd / m²
245
cd / m²
 
 

Phân phối độ sáng

Thông tin
Gossen Mavo-Monitor

Tối đa: 265 cd / m²
giá trung bình: 249,8 cd / m²
Độ sáng phân phối: 89%
Trung tâm trên Pin: 265 cd / m²
Black: 0,42 cd / m²
Độ tương phản: 631: 1

Kết quả chúng tôi ghi nhận là khá tốt và nên cho phép người sử dụng để làm việc bên ngoài trong hầu hết, nếu không phải tất cả các điều kiện. Giới hạn duy nhất là trường hợp xấu nhất của ánh sáng mặt trời trực tiếp vào một ngày mùa hè tươi sáng - nhưng nó có thể tiếp tục làm việc ngay cả khi đó, miễn là một số chăm sóc đã được thực hiện để điều chỉnh hiển thị vừa phải.

Buổi sáng mặt trời, từ phía trước
Buổi sáng mặt trời, từ phía trước
Buổi sáng mặt trời, từ phía trước
Buổi sáng mặt trời, từ phía trước
Buổi sáng mặt trời, từ phía bên
Buổi sáng mặt trời, từ phía bên
Buổi sáng mặt trời, từ phía bên
Buổi sáng mặt trời, từ phía bên
HP 8570p vs sRGB
HP 8570p vs sRGB
HP 8570p vs AdobeRGB
HP 8570p vs AdobeRGB

Nhờ vào màn hình không lóa, một thiết lập độ sáng thái âm thanh của 140 đến 160 cd / m² thường là đủ trong khi  làm việc trong nhà . Màn hình đạt độ sáng 150 cd / m² ở mức 15 (trong số 20 cấp độ hoàn toàn). 1-10 là chỉ sử dụng được trong môi trường khá tối; hai bước cuối cùng nhìn thấy những bước nhảy lớn về độ sáng khoảng 20-30 cd / m².

Các đo  điểm đen trị giá 0,42 cd / m² ở độ sáng tối đa dẫn đến một sự tương phản rất tốt. HD + bảng từ nhà sản xuất LG quản lý 631: 1 - xa trên mức trung bình. Màu sắc sống động và người da đen là rất tối. Phim, hình ảnh, đồ họa, và các trò chơi có tác động trực quan hơn so với khi chúng trên một màn hình tiêu chuẩn.

Các bảng điều khiển của LG có khả năng tái tạo 97% sRGB không gian màu . Kể từ khi các gam màu hiển thị thực sự mở rộng hơn sRGB (màu xanh / vàng và màu tím), phạm vi bảo hiểm đúng trong sRGB là kỹ thuật thấp hơn một chút. Không phải là quan trọng: tổng thể bảng này là khoảng tốt như nó được cho một màn hình trắng-LED. Chỉ hiển thị sử dụng đèn LED màu (giống như màn hình DreamColor), có thể làm tốt hơn. So với các tấm chúng ta thường thấy (trong đó bao gồm khoảng 60% sRGB), màn hình HP HD + là rõ ràng vượt trội.

Một thuộc tính chúng ta tìm kiếm ở các màn hình là  góc nhìn rộng . Mô hình của chúng tôi và cho phép đối với các góc lớn hơn một màn hình tiêu chuẩn thông thường, vì vậy người dùng có thể đi chệch từ 90 độ lý tưởng hơn một chút trước khi hình ảnh thay đổi đáng kể. Các cửa sổ dọc là một chút nhạy cảm hơn với những thay đổi so với ngang - màn hình có thể không hoàn toàn đạt được chất lượng của một panel IPS. Đảo chỉ xảy ra khi màn hình nghiêng tất cả các cách trở lại; khi nhìn từ trên cao, màu sắc không bao giờ hoàn toàn rửa sạch.

Bởi vì trong những phẩm chất đã đề cập (độ bao phủ của các không gian màu sắc, thậm chí chiếu sáng, độ tương phản tốt, xem ổn định góc tốt, và nhiều cấp độ sáng), màn hình này rất thích hợp cho  làm việc với các hình ảnh và đồ họa .

Góc nhìn HP EliteBook 8570p-B6Q03EA-ABD
Góc nhìn HP EliteBook 8570p-B6Q03EA-ABD
 

Buổi biểu diễn

Theo như các CPU và GPU có liên quan, mô hình của chúng tôi và là  top-of-the-line  của  loạt 8570p . Chỉ duy nhất bộ nhớ RAM, ổ cứng, và màn hình hiển thị có thể được cấu hình khác nhau. Kể từ (như chúng tôi đã đề cập trước đó) cả bộ nhớ RAM và ổ cứng có thể dễ dàng tháo ra và mở rộng bởi người dùng cuối, nó có lợi để có một số thời gian trước khi mua hàng để đánh giá các nhu cầu cá nhân và quyết định các thành phần mà có thể ' t được thay đổi ra sau đó.

CPU systeminfo CPUZ
Systeminfo CPUZ cache
Systeminfo CPUZ Mainboard
Systeminfo CPUZ RAM
Systeminfo GPUZ
Systeminfo HDTune
DPC Latenzen
 
Thông tin hệ thống HP EliteBook 8570p-B6Q03EA-ABD

Vi xử lý

Việc  Intel Core i7-3520M  là một trong những  CPU lõi kép nhanh nhất  và cấu hình đầu cuối cho EliteBook của chúng tôi. Lợi ích hiệu suất ứng dụng Single-Thread ở một tần số lõi cao - và vì Turbo Boost, CPU có thể ép xung lên 3,6 GHz.Thực hiện đa luồng cũng là phong nha vì siêu phân luồng (hai lõi ảo bổ sung), cho phép  bốn luồng  được thực hiện đồng thời. Tùy thuộc vào các ứng dụng, tải của CPU được tối ưu hóa và tổng thể thực hiện tốc độ tăng.

So với các CPU (yếu hơn) Core i5, trong đó có sẵn trên các phiên bản cấp thấp hơn của 8570p HP, bộ nhớ cache L3 lớn hơn (4 MB thay vì 3 MB) cũng phải  đóng góp  một chút  cho hiệu suất tốt hơn . Sự khác biệt về hiệu năng giữa Core i7 và i5-3360M  nên có khoảng 10%. Mô hình của chúng tôi và ghi được 4899 điểm (duy nhất) và 10.545 điểm (đa) chạy Cinebench R10. Đối với wPrime1024, hệ thống cần 457 giây.

Một số độc giả có thể tự hỏi nếu một CPU quad-core sẽ không phải là một  lựa chọn tốt hơn . Kể từ khi p-mô hình này không cung cấp một quad-core, chỉ có lựa chọn nào khác là phải nâng cấp cả khung và đồ họa và chọn một trong các w-mô hình thay thế. Như xa như hiệu suất là có liên quan, điều này sẽ chỉ có lợi nếu người dùng cần cho các tác vụ đa luồng đòi hỏi nhiều nhân càng tốt. Sự chênh lệch giá là thực sự không phải là quan trọng - phiên bản với  lõi i7-3610QM  bắt đầu tại 1500 Euro (~ $ 1929). Chuyển sang các bộ vi xử lý quad-core sẽ tăng hiệu năng đa lõi bằng 70-80%, trong khi hiệu suất lõi đơn sẽ giảm và tụt hậu so với các CPU Core i7-3520M khoảng 10-20%. Đối với một so sánh toàn diện các tiêu chuẩn  xin vui lòng xem  tại đây . Mô hình của chúng tôi và thực hiện một chuyển đổi iTunes (MP3 sang AAC) tại 49,9 lần so với tốc độ bình thường, trong khi một i7-3610QM lõi (quad-core) được trang bị Asus N76VZ quản lý 47,1 lần.

Khi máy tính xách tay đang  chạy bằng pin , hiệu suất chỉ là hơi thấp. Turbo Boost được giảm và do đó hiệu suất của CPU giảm xuống một chút. Các tần số không giảm xuống dưới tần số lõi, tuy nhiên. Các Cinebench R10 64-bit kết quả Single-Core đó là 1000, kết quả Multi-Core 2000 điểm thấp hơn.

Cinebench R10 Rendering Độc 32Bit
4899
 
 
Cinebench R10 Rendering Nhiều CPU 32Bit
10.545
 
 
Cinebench R10 Shading 32Bit
8871
 
 
Cinebench R10 Rendering Độc CPU 64Bit
6150 điểm
 
 

 Laptop cũ giá tốt nhất Hải Phòng maytinhhaiphong.com - laptop giá rẻ hải phòng 

 

ẢNH SẢN PHẨM

Mô tả ảnh 2Mô tả ảnh 3Mô tả ảnh 4

Sản phẩm cùng danh mục

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi