hamburger
HP ELITEBOOK 840 G1

Lượt xem: 11700

HP ELITEBOOK 840 G1

5,990,000 đ 6,500,000 đ
Tồn kho : Còn hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm
  • Laptop cũ- mới trên 95% tại Hải Phòng
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc

 

 

 

OPTION1- Core i5

✦CPU: i5-4310U
✦RAM: 4G
✦Đĩa cứng:
120 G SSD
✦Màn hình rộng: 14 inch
✦Đồ họa: Intel graphics Family
✦Bảo hành: 6-12 tháng

--------------------------------

OPTION 2- Core i7 (THÊM 1400K)

✦CPU: i7- 4600U
✦RAM: 4G
✦Đĩa cứng:
320GB HDD
✦Màn hình rộng: 14 inch Full HD
✦Đồ họa: Intel graphics Family
✦Bảo hành: 6- 12 tháng

Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

HP EliteBook 840 G1 đánh giá: Một đá quý của một máy tính xách tay kinh doanh

 

Đôi khi nó là rõ ràng từ cái nhìn đầu tiên mà nhà thiết kế máy tính xách tay một hiểu thị trường của họ. HP EliteBook 840 G1 là bình tĩnh đẹp trai trong một cách mà sẽ kháng cáo đến người dùng doanh nghiệp. Nó cũng là gồ ghề, nhanh, Thái âm thanh, và một khoe để nâng cấp và sửa chữa. Nếu bạn làm việc trong một văn phòng, bạn sẽ thích nó-trừ khi bạn là một fan hâm mộ tẩy-đầu.

EliteBook 840 G1 theo kiểu trong bạc và màu xám, với một bề mặt hàng đầu matte có vẻ tốt đẹp khi nó được sạch sẽ, nhưng mà dễ dàng cho thấy dấu vân tay. Giữ một miếng vải lau tiện nếu bạn quan tâm đến điều đó. Các chassis là magiê và bàn phím được chế tạo từ nhôm, làm cho khó khăn hơn so với hầu hết các đơn vị và endowing nó với một cảm giác mạnh mẽ. HP nói máy tính xách tay đã thông qua một số MIL-STD 810G bài kiểm tra, bao gồm cả thả, bụi xâm nhập, tốc và độ rung.

Các 840 G1 là của xa máy tính xách tay dễ nhất để sửa chữa và nâng cấp mà tôi đã từng sử dụng. Lật các đơn vị, mở khóa chốt, trượt bao gồm dịch vụ dưới cùng ra khỏi, và bạn có quyền truy cập trực tiếp đến tất cả mọi thứ: ổ cứng, bộ nhớ, pin, Wi-Fi, RTC/CMOS pin, và các khe cắm không dây WAN. NÓ loại những người dành nhiều thời gian sửa chữa máy tính xách tay được cảnh báo-kiểm tra các 840 G1 có thể làm cho bạn ham chơi.

 

HP EliteBook 840 G1 là vô cùng dễ dàng để dịch vụ và nâng cấp.

Thiết kế sàn bàn phím là nhỏ gọn. Sang một bên từ bàn phím và touchpad, đó là chỉ một nút nguồn điện (trong cảnh đồng bằng!) và Wi-Fi và âm thanh bật/tắt thiết bị chuyển mạch. Sạch sẽ. Dễ thương.

HP cung cấp không liên lạc 840 G1s với một màn hình matte được bao quanh bởi một bezel phẳng-đen largish, chứ không phải là sự chói-dễ bị, thiết lập bóng mà nhiều người tiêu dùng mô hình sử dụng. Matte không nhìn khá là tốt đẹp, nhưng nó là một chút dễ dàng hơn trên mắt. Bạn có thể đặt hàng của bạn tại một trong hai 1366 bởi 768 hoặc 1600 bởi 900 hương vị (chúng tôi xem xét các cựu). Một màn hình cảm ứng này cũng có sẵn, mặc dù — thích nhất-nó là rất phản chiếu.

Tôi đã rất ấn tượng với các 840 G1 của bàn phím. Các phím ngắn-ném cung cấp phản hồi xúc giác chỉ là Phong Nha khi gõ nhẹ, nhưng scooted lên chống lại khung gầm magiê, bạn nhận được một thư bị trả lại tốt đẹp và thông tin phản hồi âm thanh tuyệt vời khi bạn áp dụng lực lượng hơn. Touchpad là mượt và HP cung cấp hai bộ của nút, một ở trên bàn di chuột cho khi bạn đang nhập, và một trong những dưới đây cho khi bạn đang sử dụng các phím để điều hướng.

Như tôi đã đề cập trước đó, máy tính xách tay này theo dõi tẩy-đầu stick là của nó lưu ý một thực sự chua ergonomic. HP vẫn tồn tại làm cho nó từ một tài liệu trơn mà ngay cả với một pebbled và lõm đầu cho phép ngón tay của bạn để trượt ra. Nó là một cảm giác khó chịu và một chút thời gian não-chết ở một máy tính xách tay nếu không tốt càng.

 

Chúng tôi đã cập nhật của chúng tôi mật chuẩn và chọn máy tính xách tay mới tài liệu tham khảo. EliteBook 840 G1′s máy tính xách tay WorldBench 9 điểm 64, đó là phải phù hợp với sự mong đợi của chúng tôi.

Các 840 G1 có cổng aplenty: Hai USB 3.0 cổng (một cung cấp luôn luôn-on sạc), một cổng VGA di sản, và một khe cắm thẻ thông minh bên trái. Một jack cắm tai nghe, hai thêm USB 3.0 cổng, DisplayPort có kích thước đầy đủ, một cổng ổ cắm cho siêu mỏng, và một cổng ethernet gigabit thả-hàm trên bên phải. Thả-hàm có nghĩa là phần dưới mở rộng để chấp nhận một trình kết nối RJ-45, sau đó hợp đồng để về chiều cao của một cổng USB khi bạn rút cáp. Dưới cùng có một cổng để kết nối với lát phụ pin.

Đơn vị kiểm tra của chúng tôi, đã ghi ở $1064, có một CPU Intel Core i5-4200U, 4Bộ nhớ GB của DDR3/1600, và một 180GB Intel SSD (SSDSC2BF180A4H). Nó cũng có một webcam 720p giáp kép-mảng micro và Bluetooth 4.0 không dây connectivty. Wi-Fi được giới hạn 802.11 a/b/g/n, với.11ac có sẵn như là một bản nâng cấp. Bạn cũng có thể thêm các tính năng như hỗ trợ vPro, TPM (Đáng tin cậy nền tảng mô-đun), sinh trắc học, lớn hơn các ổ đĩa cứng, và vv., mà sẽ thúc đẩy thẻ giá đó.

 

EliteBook 840 G1 cung cấp một đáng kính 5 giờ và 36 phút của cuộc sống bằng cách sử dụng pin tiêu chuẩn của nó.

Máy tính xách tay giành được một máy tính xách tay WorldBench 9 điểm 64, đó là quyền quanh nơi một Core i5 máy tính xách tay với một SSD nên ngồi. Lưu ý rằng WorldBench 9 điểm số sẽ thấp hơn đáng kể hơn so với WorldBench 8.1, bởi vì đường cơ sở máy tính xách tay mới của chúng tôi là một (Dell XPS 15) với một Intel Core i7-4702HQ CPU, 16Bộ nhớ GB của DDR3/1600, và một 500GB SSD.

EliteBook 840 G1 nặng trong lúc 3.48 bảng Anh. Một tùy chọn 5400 mAh pin lát cho biết thêm một 1.35 bảng Anh và một nửa-inch, độ dày, nhưng nó nhiều hơn tăng gấp đôi của máy tính xách tay có thể sử dụng cuộc sống từ một ổ cắm điện từ một đáng kính 5 giờ 36 phút để một whopping 12 giờ 47 phút.

.

 

Này pin tùy chọn phù hợp với EliteBook 840′s dưới cùng và nhiều hơn nữa hơn tăng gấp đôi thời gian bạn có thể sử dụng nó từ một ổ cắm điện AC.

Cho thiếu một GPU rời rạc, Các 840 G1 của tầm thường chơi game phổ nhạc được mong đợi. Intel HD 4400 đồ họa không cắt nó cho hầu hết các trò chơi đầu-kệ trong quá khứ 800 bởi 600 độ phân giải, mặc dù nó quản lý chỉ hơn 30 khung hình / giây trên lưới điện 2 tại 1024 bởi 768.

Video ở độ phân giải 1080p chơi trơn tru như bạn có thể muốn, và âm thanh qua loa là khá tốt đẹp nhờ DTS Studio âm thanh nâng cao tiện ích. Ít khi phim đang chơi. Với hệ thống âm thanh, dường như là một chút của sự biến dạng. Thông qua tai nghe ở mức âm lượng bình thường, Tất cả mọi thứ là sonically hunky-dory.

 

Điều gì làm cho một sự khác biệt một GPU rời rạc: Đồ họa tích hợp cũng tốt cho hầu hết các ứng dụng kinh doanh, nhưng họ vẫn hút khi nói đến trò chơi.

Elitebook của chúng tôi 840 G1 đi kèm với chỉ là một bảo hành 1 năm, nhưng có rất nhiều kế hoạch yên tâm hơn sẵn lên đến 5-năm với xe bán tải miễn phí cho khoảng $400.

HP phe vé của nó chắc chắn bắt đầu tự chữa bệnh BIOS, mà về cơ bản là một bản sao lưu của BIOS có thể được phục hồi trong Nếu BIOS bị hỏng bởi các phần mềm độc hại. Bo mạch chủ nhà cung cấp chẳng hạn như Gigabyte đã sử dụng một chương trình tương tự như trong năm. Chỗ ở này cũng có một thành phần phần mềm được gọi là tin tưởng vòng tròn đó là an toàn chia sẻ nội dung của nhóm.

Khoảng 18 tháng trôi qua giữa việc phát hành của các 840 G1 và của nó 8470 tiền nhiệm, đó là một tuổi thọ Phong Nha. HP hứa hẹn để giữ cho bộ phận trên tay cho ít nhất năm năm.

Các 840 G1 có phân biệt, nhận được xuống để việc trông, một thiết kế tuyệt vời, hiệu suất mạnh mẽ và tất cả các tùy chọn công ty chính xác. Caveat duy nhất của tôi là nếu một tẩy-đầu là công cụ điều khiển con trỏ ưa thích của bạn, Hãy chắc chắn bạn hãy thử trước khi mua.

 

Bạn có thể tham khảo một số mẫu laptop cũ khác:

➤ Xem thêm Laptop cũ DELL cũ tại đây: Laptop DELL giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ HP cũ tại đây: Laptop HP giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ SONY VAIO cũ tại đây: Laptop SONY VAIO giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ MACBOOK cũ tại đây: Laptop MACBOOK giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ TOSHIBA cũ tại đây: Laptop TOSHIBA giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ ASUS cũ tại đây: Laptop ASUS giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ LENOVO cũ tại đây: Laptop LENOVO giá rẻ tại Hải Phòng

➤ Xem thêm Laptop cũ ACER cũ tại đây: Laptop ACER giá rẻ tại Hải Phòng

Liên hệ hotline 0981.919.595  để được tư vấn chọn máy tốt nhất.

máy tính hải phòng chuyên cung cấp và bán laptop cũ tại Hải Phòng

ẢNH SẢN PHẨM

Mô tả ảnh 7Mô tả ảnh 5Mô tả ảnh 8Mô tả ảnh 9Mô tả ảnh 10Mô tả ảnh 11

Sản phẩm cùng danh mục

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi