hamburger
Lựa chọn Laptop cũ như thế nào?

Lượt xem: 604

Lựa chọn Laptop cũ như thế nào?

Liên hệ
Tồn kho : Còn hàng Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Lựa chọn laptop cũ như thế nào?

Lựa chọn laptop cũ theo mục đích sử dụng

Trước khi đưa ra quyết định chọn mua Laptop cũ , bạn cần phải xác định được nhu cầu sử dụng của mình là gì? Điều này, sẽ giúp bạn mua được chiếc Laptop phù hợp với bạn mà không bị lãng phí hoặc Laptop không đủ tính năng khi sử dụng. Bạn sử dụng Laptop để:

-Thiết kế đồ họa: Với nhu cầu này, bạn cần phải trang bị cho mình 1 chiếc Laptop đặc biệt có thể mua chiếc laptop cũ có cấu hình cao mà giá thấp hơn rất nhiều . Bởi những người thiết kế đồ họa luôn yêu cầu cấu hình rất cao.

-Chơi Game: Bạn cần chọn cấu hình cao phù hợp với game bạn muốn chơi, điều này sẽ giúp bạn trải nghiệm các Game 1 cách tốt hơn và tiết kiêm chi phí một cách tốt nhất.

- Và cuối cùng với người sử dụng văn phòng, lướt Web: Với nhu cầu này, bạn nên chọn Laptop có cấu hình thấp nhưng có thời gian Pin sử dụng lâu.

                                                

Sinh viên lựa chọn laptop cũ

Lựa chọn laptop theo hãng sản xuất

 

Lời khuyên: Các bạn đều có thể chọn mua Laptop từ các thương hiệu đã có tên tuổi. Bởi các hãng này đã được nhiều người trên thế giới sử dụng, bên cạnh đó chế độ bảo hành và chất lượng phần cứng của các hãng này là rất tốt kể cả khi bạn mua laptop cũ cũng giúp các bạn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 

HP Compaq: Có kiểu dáng đẹp, cấu hình khá cao và giá tương đối tốt.

Dell: Khá phổ thông, dể sử dụng, thiết kế chắc chắn, độ bền thì khá tốt, chịu va đập tốt, linh kiện dễ thay thế.

Asus: Giá rẻ, chế độ bảo hành 2 năm. Với Asus bạn sẽ có thể lựa chọn được nhiều mẫu thiết kế đẹp.

Sony: Chất lượng phần cứng rất tốt, nhiều kiểu dáng đẹp nhưng giá khá cao.

 Bàn phím và Trackpad

Đây cũng là yếu tốt mà bạn cũng cần quan tâm mỗi khi cần mua Laptop mới. Hãy chú ý đến độ nẩy của phím và độ nhạy của trackpad ở dòng sản phẩm Laptop mà bạn muốn mua. Hãy chọn cái mà bạn cảm thấy ưng ý nhất. Nếu như bạn muốn biết thiết bị nào TrackPad tốt nhất thì Macbook sẽ là câu trả lời của mình

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi