hamburger

Lap top dành cho doanh nhân

Đăng ngày: 16:46 PM 12/11/2017 Lượt xem: 1215
MÁY TÍNH HẢI PHÒNG chuyên mua và bán laptop cũ tại Hải Phòng

 Lựa chọn Laptop dành cho doanh nhân

Điều gì làm cho một máy tính xách tay kinh doanh khác với máy tính xách tay phổ thông khác? Có phải bất kỳ máy tính xách tay đều có thể được sử dụng để làm việc như một máy tính xách tay kinh doanh? Tính ở thời điểm hiện tại thì laptop doanh nhân (business laptop) và dòng máy trạm (workstation) đang được ưa chuộng và trở nên phổ biến trên thị trường máy tính xách tay tại Việt Nam. Dòng laptop này được phổ cập rộng rãi nên người dùng phổ thông có nhiều cơ hội được tiếp cận với mức giá khá rẻ và ưu đãi. Bản thân dòng máy xách tay doanh nhân được các hãng sản xuất  thiết  kế đặc tối ưu cùng những tính năng đặc biệt để đáp ứng nhu cầu trong công việc của người dùng doanh nghiệp. Và Máy Tính Hải Phòng xin phép được chia sẻ những yếu tố bạn cần lưu ý để mua đươc một thiết bị chất lượng và phù hợp với công việc của bạn.


Laptop dành cho doanh nhân tại Hải Phòng

 

Một chiếc máy tính xách tay nên 

Thiết bị được cài sẵn Windows 10 Pro (nếu đó không phải là Chomebook hoặc Mac)
Đối với máy tính xách tay Intel, có hỗ trợ CPU cho công nghệ vPro, cho phép các tính năng quản lý từ xa an toàn, kết nối không dây và màn hình vô tuyến.
Một vi điều khiển phần cứng hỗ trợ chuẩn mật mã Trusted Platform Module (TPM).
Nó hỗ trợ chức năng đặc biệt (dấu vân tay, đầu đọc thẻ)

 

Dòng Laptop Doanh Nhân Theo Nhãn Hiệu

Dưới đây là những dòng máy tính xách tay chuyên dụng dùng trong công việc và kinh doanh mà  các hãng sản xuất đã thiết kế riêng biệt :

  • HP: HP Elite Book | HP ZBook | HP ProBook
  • Lenovo: Lenovo ThinkPad T-series | Lenovo ThinkPad X1 Carbon
  • Dell: Dell XPS | Dell Latitude | Dell Precision
  • Asus: AsusPro P-series | Asus ZenBook 3
  • Apple: MacBook Pro
  • Acer: Acer TravelMate | Acer Chromebook for Work


Laptop cũ tại Hải Phòng

 

 

Làm thế nào để cân nhắc hợp lí giữa phần cứng máy tính xách tay với khối lượng công việc

Giá mỗi mô hình của máy tính xách tay kinh doanh được tính toán từ các thông số kỹ thuật của nó trước khi được các hãng sản xuất đưa ra thị trường. Thêm bộ nhớ RAM, bộ nhớ, sức mạnh CPU, đồ hoạ rời và màn hình hiển thị độ phân giải cao sẽ làm giá của sản phẩm bị nâng lên khá nhiều, vì vậy bạn nên cân nhắc nhu cầu trong công việc của bạn để tiết kiệm chi phí một cách tối ưu.

Để sản phẩm mà bạn sẽ mua không vượt quá các tính năng mà bạn sẽ không sử dụng, hoặc sản phẩm đó có hiệu suất hoạt động không đủ mạnh, bạn nên biết các yêu cầu về phần cứng cơ bản cho các tác vụ mà máy tính xách tay thực hiện. Hãy để các ứng dụng kinh doanh quyết định các thông số kỹ thuật cho máy tính xách tay của bạn.

  • Hướng dẫn về phần cứng:

Nếu công việc của bạn yêu cầu sử dụng các ứng dụng đa luồng (thiết kế, kiến ​​trúc, quản lý cơ sở dữ liệu), bạn sẽ cần một CPU mạnh - Vi xử lí thế hệ mới của Intel Core i7 là điều cần thiết. Dell Latitude nổi bật là máy tính xách tay tốt nhất cho kỹ thuật.
Một máy tính xách tay với hơn 8 GB bộ nhớ giúp một ứng dụng lớn chạy song song với các ứng dụng khác.
Ổ lưu trữ dung lượng lớn (1 TB hoặc nhiều hơn) được ưa thích hơn khi làm việc với các tệp lớn như video, rendering 3D và lập trình với bộ dữ liệu lớn.
Các ứng dụng thiết kế (Autodesk, Solidworks, Premiere) yêu cầu một card đồ hoạ ở máy trạm để thực hiện hiệu quả như GeForce và Radeon.

  • Kích Thước Hiển Thị, Tuổi Thọ Pin Và Tính Di Động

Mỗi dòng máy tính xách tay kinh doanh có các tùy chọn khác nhau để hiển thị kích thước và độ phân giải. Màn hình thường có độ hiển thị từ 11,6 inch đến 17 inch. Chất lượng hình ảnh được đo bằng độ phân giải, số pixel mà màn hình sở hữu.

Hầu hết các máy tính xách tay mới đều có tỉ lệ hình chữ nhật 16: 9; một số ngoại lệ tồn tại và là 4: 3

Tiêu chuẩn HD - 1280 x 720 pixel
Toàn bộ HD - 1920 x 1080 pixel
Hình ảnh 4 chiều hoặc 2K - 2560 x 1440 pixel
4K - 3840 x 2160 pixel

Màn hình lớn hơn có xu hướng làm cho máy tính xách tay nặng hơn và tiêu thụ pin nhanh hơn. Màn hình độ phân giải cao sẽ có giá cao. Chỉ những  công việc thiết kế mới đòi hỏi một thiết bị có độ phân giải trên HD.

Hầu hết trọng lượng của một máy tính xách tay là trong màn hình hiển thị, do đó, màn hình lớn hơn ít di chuyển nó trở thành. Đối với một khách du lịch kinh doanh gửi e-mail và chạy các ứng dụng văn phòng cơ bản, một máy tính xách tay nhẹ với màn hình nhỏ hơn có ý nghĩa.

Trọng lượng nặng - trên 2 kg
Trọng lượng trung bình - 1,5-2kg.
Trọng lượng nhẹ - 1-1,5kg.

 

MÁY TÍNH HẢI PHÒNG đã chia sẻ những kinh nghiệm để lựa chọn laptop phù hợp cho công việc kinh doanh của bạn. Tuy nhiên, quan trọng hơn cả vẫn là những cảm nhận chủ quan của riêng bạn, vì vậy khi trong thời gian test để mua máy bạn nên yêu cầu cài các phần mềm để dùng thử và có những nhận định chủ quan của riêng bạn nữa. Dưới đây là một số model mình muốn gợi ý đến các bạn:

HP ELITEBOOK 840 G2HP ELITEBOOK FOLIO 9480MHP ELITEBOOK FOLIO 1040 G1

HP PROBOOK 4740SHP PROBOOK 440 G4

DELL Precision M4600DELL XPS L322XDELL LATITUDE E5540

 

Hotline: 0981.919.595

Website: maytinhhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LaptopHaiPhong/

 

 

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi