hamburger

Làm Thế Nào Để Phục Hồi Dữ Liệu Từ Ổ Cứng, Thẻ Nhớ, Ổ USB Bị Nhiễm Virus

Đăng ngày: 16:35 PM 28/11/2017 Lượt xem: 1326
MÁY TÍNH HẢI PHÒNG chuyên mua và bán laptop cũ tại Hải Phòng

Hướng Dẫn Phục Hồi Dữ Liệu Từ Ổ Cứng, Thẻ Nhớ, Ổ USB Bị Nhiễm Virus

Bạn đã từng bị tấn công bởi một hoặc nhiều loại virus không rõ? Nếu bạn có kinh nghiệm như vậy, bạn có thể biết rằng các cuộc tấn công của virus có thể gây mất dữ liệu bất ngờ trên ổ cứng, thẻ nhớ hoặc ổ USB. Đối với những người dùng không phương thức phục hồi các tệp bị nhiễm virus, đây thực sự là một thảm hoạ! Nhưng đừng quá lo lắng! Máy Tính Hải Phòng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai giải pháp có khả năng phục hồi tập tin bị nhiễm virus: phục hồi các tệp tin bị nhiễm virus bằng CMD và khôi phục các tệp bị nhiễm virus bằng phần mềm khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp.

 

Giải pháp 1. Sử dụng CMD để phục hồi các tệp tin từ phương tiện lưu trữ bị nhiễm virus

Khi bạn nhận thấy dữ liệu của bạn bị mất hoặc không thể truy cập do các cuộc tấn công của virus, bạn có thể thử CMD đầu tiên để phục hồi các tập tin bị nhiễm virus. Vì thao tác rất dễ dàng nên đây chắc chắn là cách thức đầu tiên bạn cần làm. 

1. Cắm ổ cứng, thẻ nhớ hoặc ổ USB vào máy tính của bạn

2. Vào menu start, nhập "cmd" vào thanh tìm kiếm, nhấn enter và sau đó bạn có thể thấy cái tên "cmd. Exe" dưới danh sách các chương trình.

Sử dụng CMD để phục hồi các tệp từ phương tiện lưu trữ bị nhiễm virus Bước 1
Phục Hồi Dữ Liệu Từ Ổ Cứng, Thẻ Nhớ, Ổ USB Bị Nhiễm Virus

3. Nhấp chuột phải vào "cmd .exe" và sau đó bạn sẽ nhận được cửa sổ lệnh cho phép bạn phục hồi các tập tin bị nhiễm virus. Gõ vào "attrib -h -r -s / s / d ký tự ổ đĩa: \ *. *", Ví dụ: "attrib-h -r -s / s / d G: \ *. *".

Sử dụng CMD để phục hồi các tệp từ phương tiện lưu trữ bị nhiễm virus Bước 1
Phục Hồi Dữ Liệu Từ Ổ Cứng, Thẻ Nhớ, Ổ USB Bị Nhiễm Virus

Sau tất cả các bước, Windows sẽ bắt đầu sửa chữa ổ đĩa cứng bị nhiễm virus, thẻ nhớ hoặc ổ USB. Nó mất một vài phút. Xin hãy kiên nhẫn chờ đợi. Sau khi quá trình sửa chữa hoàn tất, bạn có thể vào ổ đĩa hoặc thẻ của bạn để kiểm tra xem bạn có thể xem tất cả các tệp tin bị nhiễm virus hay không. Nếu bạn khôi phục thành công dữ liệu từ USB , thẻ nhớ hoặc ổ cứng bị nhiễm virut, xin chúc mừng! Nhưng nếu không, xin đừng thất vọng. Bạn có một lựa chọn khác. Chỉ cần thử một phần mềm phục hồi dữ liệu của bên thứ ba!

 

Giải pháp 2. Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS để phục hồi các tệp bị nhiễm virus

Khi bạn không thể khôi phục tệp virus bằng CMD, phần mềm khôi phục dữ liệu của EaseUS trở thành một giải pháp thay thế đẹp.Chương trình là một phần mềm khôi phục chuyên nghiệp cho ổ cứng và tất cả các thiết bị lưu trữ bên ngoài. Với khả năng khôi phục tập tin mạnh mẽ, nó có thể khôi phục các tập tin bị xóa, hư hỏng hoặc ẩn từ các ổ cứng, thẻ nhớ hoặc ổ USB. Và quá trình khôi phục tập tin virus cực kỳ dễ dàng. Bạn chỉ cần trả lời hai câu hỏi đơn giản và chương trình sẽ làm tất cả các công việc còn lại cho bạn. 

Sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS để phục hồi các tệp bị nhiễm virus
Phục Hồi Dữ Liệu Từ Ổ Cứng, Thẻ Nhớ, Ổ USB Bị Nhiễm Virus

 

MÁY TÍNH HẢI PHÒNG đã hướng dẫn các bạn thao tác để có thể khôi phục các tệp đã xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista. Chúc các bạn thực hiện thành công

Hotline: 0981.919.595

Website: maytinhhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LaptopHaiPhong/

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi