hamburger

Làm thế nào để phục hồi các file / thư mục bị xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista?

Đăng ngày: 21:55 PM 25/11/2017 Lượt xem: 8032
MÁY TÍNH HẢI PHÒNG chuyên mua và bán laptop cũ tại Hải Phòng

 Cách phục hồi các file / thư mục bị xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista

Một số người có thói quen sử dịng phím tắt "Shift + Delete" để xóa hẳn các file dữ liệu hoặc thư mục khỏi máy tính. Đôi khi, có người chỉ vô tình xóa một số tệp khỏi thiết bị lưu trữ kết nối ngoài như ổ USB flash, thẻ nhớ, thẻ SD, vv...Các thư mục hoặc tệp bị xoá trong các tình huống này sẽ bị xóa vĩnh viễn và không thể lấy trực tiếp từ thùng rác. Sau đó, nó có thể gây ra rắc rối cho bạn để phục hồi các tập tin đã xóa khi bạn nhận ra rằng đã xóa một thư mục sai trong một trong những cách trên. Nhưng đừng lo lắng! MÁY TÍNH HẢI PHÒNG sẽ chỉ ra hai cách để bạn có khôi phục các tệp đã xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista chỉ với vài cú nhấp chuột.

 

Cách 1. Khôi phục các tệp / thư mục đã bị xóa vĩnh viễn với các phiên bản trước đó trong Windows

 Khi bạn xóa một thư mục trên desktop bằng nút "Shift + Delete", bạn có thể lấy chúng từ các phiên bản trước một cách dễ dàng miễn là bạn nhớ tên của tệp hoặc thư mục đã bị xóa. Ở đây chúng tôi sẽ cho bạn thấy làm thế nào để làm cho nó.

Bước 1 . Thứ nhất, tạo một tập tin hoặc thư mục mới trên máy tính để bàn và đặt tên nó với trùng với tên của tập tin hoặc thư mục bị xóa. 
Bước 2 . Nhấp chuột phải vào tập tin và chọn "Restore previous versions"- (Khôi phục các phiên bản trước). Ở đây Windows sẽ tìm kiếm và liệt kê các phiên bản trước của các tệp hoặc thư mục bị xóa vĩnh viễn với thời gian và ngày khác nhau. 
Bước 3 . Chọn mục mới nhất và nhấp vào "Restore"- (Khôi phục) để khôi phục các tệp hoặc thư mục đã xoá vĩnh viễn một cách dễ dàng.

Khôi phục các file / thư mục đã bị xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista từ các phiên bản trước
Khôi phục các tệp bị xóa vĩnh viễn

 

Cách 2. Phục hồi các tập tin hoặc thư mục bị xóa vĩnh viễn với phần mềm khôi phục dữ liệu EaseUS

Giải pháp đầu tiên chỉ có sẵn cho những người đã xóa vĩnh viễn tệp hoặc thư mục khỏi máy tính để bàn. Nếu bạn không thể khôi phục thư mục của mình bằng giải pháp này, bạn có thể thử phục hồi các tệp hoặc thư mục đã bị xóa vĩnh viễn với EaseUS Data Recovery Wizard.

Chương trình phục hồi dữ liệu chuyên nghiệp này được xây dựng để phục hồi dữ liệu bị mất từ ​​máy tính hoặc bất kỳ phương tiện lưu trữ di động nào khác. Nó có thể giải cứu dữ liệu của bạn bị mất do xóa, định dạng hoặc một số lý do khác. Bạn có thể tải nó và thử hướng dẫn bên dưới để phục hồi các file / thư mục bị xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista với các bước đơn giản.

Bước 1 . Khởi chạy EaseUS Data Recovery Wizard và chọn phân vùng đĩa hoặc vị trí lưu trữ nơi bạn bị mất tập tin và nhấp vào "Scan"- ( Qúet ).

Bước 2 . EaseUS Data Recovery Wizard sẽ bắt đầu quét nhanh để tìm các tập tin bị mất; 
Sau khi quét nhanh, quét sâu sẽ tự động bắt đầu tìm nhiều tệp hơn;

Bước 3 . Xem trước và khôi phục dữ liệu bị mất; 
Bạn có thể xem trước dữ liệu đã tìm thấy theo loại tệp, chọn dữ liệu đã tìm thấy và nhấp vào "Restore" - (Khôi phục) để lưu chúng vào vị trí an toàn khác trong thiết bị PC / bộ lưu trữ.

Xem trước và khôi phục các tệp / thư mục bị xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista
Khôi phục các tệp bị xóa vĩnh viễn

 

MÁY TÍNH HẢI PHÒNG đã hướng dẫn các bạn thao tác để có thể khôi phục các tệp đã xóa vĩnh viễn trong Windows 10/8/7 / XP / Vista. Chúc các bạn thực hiện thành công

Hotline: 0981.919.595

Website: maytinhhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LaptopHaiPhong/

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi