hamburger

Hướng Dẫn Tìm Mua Những Máy Tinh Xách Tay Giá Rẻ Tại Hải Phòng

Đăng ngày: 15:05 PM 16/11/2017 Lượt xem: 1309
MÁY TÍNH HẢI PHÒNG chuyên mua và bán laptop cũ tại Hải Phòng

 MÁY TÍNH XÁCH TAY GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG 

Ngoài việc tìm hiểu những chiếc laptop tầm trung hay cao cấp thì bạn có thể xem xét những lựa chọn giá rẻ hơn nếu nhu cầu sử dụng của bạn không cần thiết đến. Các thiết bị này có thể giúp bạn xử lý duyệt web, làm việc văn phòng, trò chơi bình thường và chỉnh sửa ảnh cơ bản. Thông thường laptop giá rẻ không có khả năng đáp ứng được nhu cầu để chơi các loại game đặc biệt vì vậy nếu game là ưu tiên hàng đầu của bạn khi chọn mua máy tính xách tay thì bạn nên theo dõi các model của dòng laptop gaming. Đôi khi bạn cũng phải hi sinh vài thứ như chất lượng màn hình hay dung lượng pin khi chỉ bỏ ra một khoản tiền hạn hẹp để mua laptop. Nhưng, ở thời điểm hiện tại thì có rất nhiều cơ sở kinh doanh laptop cũ nên với khoản ngân sách từ 3-8 triệu bạn cũng có thể sở hữu một thiết bị chất lượng, cấu hình mạnh. MÁY TÍNH HẢI PHÒNG xin hướng dẫn một số yếu tố về thông số kĩ thuật mà bạn nên quan tâm để mua được sản phẩm ưng ý nhất với số tiền eo hẹp.

 

BẠN NÊN TÌM KIẾM ĐIỀU GÌ Ở MỘT MÁY TÍNH XÁCH TAY GIÁ RẺ

Những thông số kỹ thuật nào là quan trọng phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn.

Màn hình

Hầu hết các máy tính xách tay sẽ có kích thước 13 hoặc 15 inch nhưng bạn cũng có thể tìm mua thiết bị có màn hình nhỏ hơn hoặc lớn hơn nếu bạn phải di chuyển nhiều với máy hoặc nếu nó hiếm khi cần di chuyển. Hãy nhớ rằng kích thước của màn hình sẽ ảnh hưởng đến những thứ như trọng lượng của máy tính xách tay và những thứ khác như bàn phím và thậm chí là số lượng cổng kết nối mà máy có thể có.

Độ phân giải thường là 1366x768 nhưng nếu bạn có thể tìm thấ\y cao hơn thì sẽ tốt hơn nhiều. 


LAPTOP GIÁ RẺ TẠI HẢI PHÒNG

 

Bộ vi xử lý

Bộ xử lý là trung tâm của máy tính và có ảnh hưởng lớn đến tốc độ chạy. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều máy tính trang bị bộ vi xử lí Celeron của Intel hoặc tương tự và những cần tránh điều này, trừ khi bạn chỉ đơn giản là duyệt web và gửi email.

Hãy tìm kiếm một bộ xử lý Intel Core hoặc AMD A-series nếu bạn có thể. Các chip mạnh nhất và hiệu quả hiện nay là các thế hệ chip Intel có tên mã Broadwell (5) và Skylake (thứ 6) và có thể được tìm thấy trong một số máy tính xách tay giá rẻ.

Lý tưởng cho một bộ xử lý Core i5, nhưng một i3 là một sự thỏa hiệp tốt nếu bạn còn đòi hỏi cao trong các thông số ở laptop của bạn. 


LAPTOP CŨ TẠI HẢI PHÒNG

 

Lưu trữ và bộ nhớ

Không nên nhầm lẫn giữa lưu trữ và bộ nhớ. Loại thứ hai - còn được gọi là RAM - dành cho việc lưu trữ tạm thời thông tin khi bạn mở một ứng dụng hoặc tệp tin, còn bộ nhớ là không gian để lưu trữ các tệp và chương trình.

Trong cả hai trường hợp, tốt hơn là nên có càng nhiều càng tốt. Rất nhiều máy tính xách tay giá rẻ sẽ đi kèm với ổ cứng 500GB hoặc 1TB nhưng chỉ có 4GB RAM. Bạn sẽ không thể tìm thấy ổ SSD cùng hơn 8GB RAM nhưng những thứ này bạn có thể tự nâng cấp - RAM dễ DIY nếu có khe cắm phụ.

Hãy nhớ rằng bạn cũng có thể luôn luôn sử dụng bộ nhớ đám mây nếu bạn cần thêm không gian.

 

Bạn có cần một ổ đĩa CD hoặc DVD

Nhiều máy tính xách tay hiện đại bỏ ổ đĩa CD để tiết kiệm tiền và trọng lượng. Vì vậy, nếu bạn cần ổ đĩa, hãy chắc chắn để kiểm tra máy tính xách tay của bạn đã chọn có một ổ đĩa quang. Cũng đảm bảo rằng nó có đủ cổng USB và thậm chí là một cổng mạng.

 

Phần mềm

Ngày này hầu như tất cả các máy tính xách tay đi kèm với Windows 10 nhưng sẽ không có Microsoft Office. Đây là phần mềm riêng biệt nhưng bạn có thể tải xuống các lựa chọn thay thế miễn phí.

 

MÁY TÍNH HẢI PHÒNG đã hướng dẫn một số đặc điểm về thông số kĩ thuật để bạn có tìm mua những sản phẩm chất lượng trong ngân sách hạn hẹp của bạn. Tuy nhiên, điều quan trọng hơn cả vẫn là những cảm nhận chủ quan của riêng bạn, vì vậy bạn hãy đến các showroom của chúng tôi test  chọn để được sản phẩm ưng ý nhất cho mình và tận hưởng các ưu đãi và dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 

Hotline: 0981.919.595

Website: maytinhhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LaptopHaiPhong/

 
 
Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi