hamburger

Cấu hình laptop chơi Liên Minh Huyền Thoại

Đăng ngày: 20:27 PM 17/10/2017 Lượt xem: 2848
MÁY TÍNH HẢI PHÒNG chuyên mua và bán laptop cũ tại Hải Phòng

Cấu hình laptop cũ chơi Liên Minh Huyền Thoại

MÁY TÍNH HẢI PHÒNG hôm nay xin hướng dẫn các bạn cách chọn lựa tối ưu để chọn được chiếc laptop  chơi được liên mình và với giá tốt nhất.

Trên thị trường có rất nhiều trang web nói với các cấu hình tối thiểu để chơi được liên minh huyền thoại. Nhưng thực chất khi các bạn sử dụng câu hình như vậy một là rất là giật 2 là bạn chỉ chơi được trong thời gian ngắn nó cũng sẽ có hiện tượng giật lag và nóng máy do chiếc laptop của bạn phải làm việc quá tải. Vậy hôm nay mình xin lấy kinh nghiệm bản thân của mình ra. 1 thằng chơi liên minh được hơn 4 năm để chia sẻ đến các bạn nên lựa chọn cấu hình chơi liên minh như thế nào là hợp lí nhất.

Yêu cầu laptop cũ chơi liên minh huyền thoại

Trước tiên chúng ta bỏ hiện lag khi chơi liên mình ra ngoài, vì lỗi đó là trường hợp khách quan do bên cung cấp nhà mạng đem lại. chúng ta  muốn chơi ngon mà không bị lag chỉ nâng cấp mạng hoặc đổi nhà mạng mới nếu bạn cảm thấy nhà mạng đang dùng không đáp ứng đủ yêu cầu về vấn đề truyền tải chơi game của bạn. 

Vấn đề thứ hai là vấn đề giật, đây chính là vấn đề chúng ta có thể chủ động được, vì nó liên quan đến cấu hình của máy. Đây chính là vấn đề chính mà hôm nay mình muốn hướng dẫn các bạn nên chọn cấu hình như thế nào là hợp lí nhất. chi phí tiết kệm nhất. 


Cấu hình laptop chơi Liên Minh

 

Theo mình quan trọng nhất khi chơi game thì CPU và VGA là 2 thứ quan trọng nhất để chơi game nói chung hay liên minh nói riêng. Với laptop chơi liên minh thì cấu hình tối thiểu phải là i3 thế hệ 3 trở lên. với card on  intel graphics 3000 trở lên. với cấu hình như vậy bạn có thể chơi setting ở mức thấp nhất nhưng với FPS dao động từ 40 đến 50. mà các game thủ chơi game cảm thấy hình ảnh mượt không bị khựng khi tối thiểu FPS phải ổn định ở mức 60. Nếu mượt hơn thì mình nên khuyên i3 thế hệ 4 với intel graphics 4000. thì các bạn yên tâm chơi liên minh ở mức setting thấp nhất  ổn định mức 60 FPS. còn mượt hơn nữa các bạn lên chọn i5 i7 card on hay card rời để có trải nghiệm ở các mức setting cao hơn.

Tiếp theo đó là vấn đề về ram, Ram tối thiểu theo mình là 4G ram để chúng ta có thể trải nghiệm đa nhiệm tốt nhất khi vừa chơi game có thể nghe nhạc hay xem phim mà không lo vấn đề về giật lag sảy ra. muốn mượt mà thêm nữa thì lên nắp thêm ổ SSD để việc truy suất dữ liệu hay khởi động game một cách nhanh nhất. 

Laptop cũ tại Hải Phòng

Đó là các vấn đề cơ bản nhất để chọn một chiếc laptop chơi được game liên minh huyền  thoại. Đối với các bạn dư giả tài chình thì chọn một chiếc laptop mới không phải vấn đề gì. Nhưng với mình là một thằng sinh viên lại muốn những chiếc máy ngon, bổ , rẻ. Thì mình lại hướng đến lựa chọn những chiếc laptop cũ hơn là nhưng chiếc laptop mới. Vì laptop cũ giá thường rẻ hơn, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn cấu hình hơn trong cùng 1 tầm giá khi mua laptop cũ. Nhưng lại có vấn đề là khi mua laptop cũ  chúng ta thường không tin tưởng chất lượng sản phẩm lắm, nên chúng ta thường phải tìm hiểu thị trường những nơi bán laptop cũ chất lượng và uy tín nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp số ĐT 0981.919.595 để được tư vấn chọn chiếc máy chơi liên minh ưng ý nhất với số tiền bạn đang có.

Mình cũng xin giới thiệu đến các bạn MÁY TÍNH HẢI PHÒNG noi chuyên mua và bán laptop cũ uy tín nhất tại Hải Phòng. Với chất lượng của máy suất xứ rõ ràng, kiểm định chất lượng tốt nhất  trước khi đến tay khách hàng và đặc biệt chính xách bảo hành vô dùng tuyệt vời. Bạn có thể xem chi tiết tại đây.

Mình cũng xin đề cử vài chiếc laptop giá tốt nhất , bền nhất để các bạn cho thể chiến game liên mình huyền thoại mà không cần phải suy nghĩ gì nhiều với tầm giá chỉ hơn 4t. Quá tuyệt vời phải không các bạn

Laptop dell latitude 6430

Laptop hp elitebook 8470

 

Hotline: 0981.919.595

Website: maytinhhaiphong.com

Fanpage: https://www.facebook.com/LaptopHaiPhong/

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi