hamburger
ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S 16GB

Lượt xem: 709

ĐIỆN THOẠI IPHONE 6S 16GB

5,490,000 đ
Tồn kho : Còn hàng Đặt hàng Mô tả sản phẩm

Điện thoại Iphone 6S 16GB

Điện thoại tại Hải Phòng

  • Máy có hình thức đẹp gần như mới.
  • Nguyên bản 100%, tuyệt đối chưa qua sửa chữa.
  • Bảo hành 1 đổi 1 trong 10 ngày đầu.
  • Bảo hành từ 6 - 12 tháng.
  • Khách hàng kiểm tra máy thoải mái trước khi mua.​
Thiết kế Web Hải Phòng

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Điện thoại Iphone 6S 16GB tại Hải Phòng

Đánh giá tổng quan về iphone 6s:

Đây là chiếc điện thoại sở hữu những ưu điểm: hiệu năng đã được cải thiện đáng kể, tính năng Touch ID nâng cấp nhiều hơn, công nghệ 3D Touch hữu ích, camera đã được cải thiện.Giống như trước đây, khi iPhone thêm chữ "s" thì chỉ thêm tính năng chứ không thay đổi ngoại hình. Mặc dù vậy nhưng trải nghiệm và cảm giác sử dụng đều rất khác so với iPhone 6 trước kia, nhanh hơn và tốt hơn rất nhiều.

Thiết kế Iphone 6S

Với dòng sản phẩm “s” thì Apple không tập trung vào việc thay đổi sản phẩm mà chú trọng vào việc nâng cấp phần mềm cho máy. Nhìn chung thiết kế của iphone 6s không khác gì so với iphone 6. Tuy nhiên nếu tinh ý thì bạn có thể nhận ra iphone 6s cầm nặng tay và chắc tay hơn một chút.

Đặc biệt để phân biệt với bản cũ của năm ngoái, trừ màu vàng hồng, iPhone 6s có logo chữ S nằm ở mặt sau máy. Apple đã chế tạo vỏ iPhone 6s bằng nhôm series 7000 có độ cứng tốt hơn nhiều so với thế hệ trước.

 

Điện thoại Iphone S6 tại Hải Phòng
Điện thoại Iphone S6 tại Hải Phòng

Hiệu năng và pin điện thoại Iphone S6

Chắc chắn một điều rằng iphone 6s sẽ có hiệu năng vượt trội hơn iphone 6. Máy iphone 6s có thể mở một lúc 20 ứng dụng nhẹ nhàng mà không cần tải lại.

Về pin của máy thì với cường độ sử dụng ở mức trung bình: sử dụng kết hợp cả 3G và Wifi để lướt web, chơi Facebook, Messenger, Inbox, cũng như một loạt các tính năng cơ bản khác, máy sẽ dùng được trong 10 tiếng đồng hồ, từ 9 giờ sáng tới khoảng 7 giờ tối là phải bật chế độ Low Power Mode.

Màn hình điện thoại Iphone S6

Iphone 6s có màn hình Retina HD độ phân giải 750 x 1.334 pixel và kích thước 4,7 inch. Máy hiển thị màu sắc tốt với góc nhìn rất rộng và lớp kính phân cực mới giúp quan sát ngoài trời rất tốt mà ít khi bị bóng hay lóa. Kích thước của máy cũng rất tiện lợi đối với những người sử dụng tay cầm bằng một máy.

Hơn nữa công nghệ 3D Touch thì người dùng còn có thể bấm nhẹ vào các ứng dụng, hình ảnh… để xem trước nội dụng hoặc các tuỳ chọn.

Theo đánh giá của những người dùng máy thì iphone 6s có cảm biến vân tay trên nút Home nhạy hơn so với thế hệ trước. Khi bạn sử dụng thực tế, gần như không có độ trễ khi dùng cảm biến vân tay để mở khoá.

 

Điện thoại Iphone Hải Phòng
Điện thoại Iphone Hải Phòng

Camera điện thoại Iphone 6

 Apple đã rất đầu tư khi nâng cấp mạnh về camera khi camera trước được nâng độ phân giải lên 5 megapixel ngang tầm với các đối thủ Android hiện nay. Với  camera sau được nâng lên 12 megapixel từ 8 megapixel kể từ thời iPhone 4s.

Đặc biệt khi chụp màn hình phía trước có thể tích hợp cùng với đèn flash cùng với tính năng Live Photo cho phép quay lại một đoạn video khoảng 3 giây trước sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

 

Điện thoại Hải Phòng
Điện thoại Hải Phòng

 

Một số mẫu điện thoại khác:

Điện thoại Iphone

Điện thoại samsung

Liên hệ Hotline: 0981.919.595

Fanpage: https://www.facebook.com/LaptopHaiPhong/

MÁY TÍNH HÁI PHÒNG chuyên mua và bán điện thoại tại Hải Phòng

Review sản phẩm
Phần mềm máy tính
Thông tin mua hàng & bảo hành
Kết nối với chúng tôi